Hôm nay,  

Cộng Đồng Mời Lập Ủy Ban Đưa Csvn Về Danh Sách Cpc

9/3/201000:00:00(View: 7138)

Cộng Đồng Mời Lập Ủy Ban Đưa CSVN Về Danh Sách CPC

Các viên chức Cộng Đồng vừa phổ biến một Thư Mời Họp, gửi tất cả đồng hương để bàn về việc lập một ủy ban vận động đưa CSVN về lại danh sách CPC.
Trong Thư đề ngày 25-8-2010, ký tên LS Nguyễn Xuân Nghĩa, Chủ tịch HĐĐD/CĐNVQG-NC, có viết:
“...Gần đây, cộng sản Việt Nam đã nhẫn tâm thực hiện các thủ đoạn trấn áp, bắt bớ, tù đày các tiếng nói đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền, bất công xã hội của mọi giới đồng bào từ trí thức đến cựu chiến binh cộng sản, văn nghệ sĩ, giới trẻ, dân oan, và các tôn giáo mà cụ thể là vụ đàn áp Cồn Dầu và giết người một cách oan uổng tại Bắc Giang.


Trước tình trạng vi phạm nhân quyền và vi phạm tự do tôn giáo ngày càng trầm trọng, Uỷ Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản và Tay Sai và Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia - Nam California đã soạn thảo Kế Hoạch Vận Động Đưa CSVN Trở Lại Danh Sách “Các Nước Đặc Biệt Quan Tâm” để đẩy mạnh nỗ lực yểm trợ công cuộc đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, và tự do tôn giáo của đồng bào trong nước.
Xin trân trọng kính mời quý vị đến tham dự buổi họp để thảo luận và thành lập Uỷ Ban Vận Động đưa CSVN trở lại Danh Sách CPC được tổ chức tại:
- Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave.. # 214, TP Garden Grove.
- Từ 1:00 đến 4:00 chiều ngày 11 tháng 9, 2010.”
Bản văn có ghi thêm, trường hợp cần thông tin chi tiết có thể L/L: Trần Văn Minh: (714) 398-9641, Nguyễn Tấn Lạc: (714) 261-6490.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Lao động Việt Nam và cô dâu Việt Nam tại Đài Loan là câu chuyện dài bi thảm bất tận. Vào cuối tuần này
Cho dù ở dọc theo lối đi hay treo trên không trong cửa hàng, trên mạng Internet hay tivi, Wal-Mart thông báo vào tháng 11 rằng "Giáng Sinh" và "giá trị" sẽ chiếm ưu thế trong các sáng kiến
Hội Đền Hùng Hải Ngoại vừa được thành lập trong ba tháng qua, loan báo mở dạ tiệc mang tên Tạ Ơn Trời, Tạ Ơn Người, vào chiều tối Thứ Sáu này, 8-12-2006 tại nhà hàng Emerald Bay Seafood.
Đau thương do cơn bão Sangsane đánh vào miền trung chưa dứt và vẫn còn gây tang thương đỗ nát cho đồng bào chúng ta thì cơn bão số 9 bất thần ập vào các tỉnh nam trung bộ
Bản tin sau đây trích dịch từ báo OC Register, cho thấy Giáo Sư Nguyễn Lâm Kim Oanh đang nộp đơn “than phiền” đòi hơn 1 triệu đô nhắm vào Hội Đồng Học Khu Westminster và các ủy viên
Thưa các cơ quan ngôn luận, các bạn đọc, các thành viên và ủng hộ viên hội bảo vệ nhà văn Trần Khải Thanh Thuỷ. Chúng tôi không biết nói gì hơn ngoài lời tri ân quý vị đã giúp đỡ
Hồi 6 giờ chiều Thứ Tư 6-12, một cuộc họp mặt 11 vị dân cử gốc Á, lần đầu tiên kể từ sau cuộc bầu cử hôm 7-11
Gần 200 chư tăng ni đã về chùa Việt Nam-Los Angeles dự Lễ Giỗ 49 ngày của
Vào sáng hôm Thứ Ba 6.12.2006, lúc 11 giờ, đông đảo các Dân biểu, Nghị sĩ thuộc cả hai đảng
Nhân dịp ngày Quốc Tế Nhân Quyền 10 -12 năm nay, Liên Minh Dân Chủ Nhân Quyền Việt Nam sẽ tổ chức một cuộc hội luận trên diễn đàn Paltalk, với chủ đề: “Tự do, dân chủ và ...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.