Hôm nay,  

Microsoft Excel Trên Android Sẽ Chụp Ảnh Để Nhập Số Liệu

27/09/201800:00:00(Xem: 8841)
MICROSOFT EXCELL TREN

 
Từ trước tới nay, Excel không phải là phần mềm thú vị nhất, nhưng trong tương lai gần, Microsoft sẽ tích hợp thêm một tính năng rất đáng mong chờ. Theo đó, phiên bản Excel trên Android sẽ có khả năng scan bảng số liệu giấy nhờ vào hình ảnh chụp, sau đó nhập số liệu tạo thành một phiên bản số.

Tính năng mới sẽ giúp ích cho những người cần phải nhập lại bảng số liệu vật lí, trước đây sẽ phải gõ lại từng ô một tốn rất nhiều thời gian. Thay vào đó, người dùng chỉ cần dùng smartphone để chụp một hình ảnh, phần mềm sẽ lo toàn bộ những công đoạn còn lại. Tất nhiên, sau khi có bản số, người dùng vẫn có thể chỉnh sửa, dùng bảng đó làm bản mẫu để nhập số liệu khác. Tính năng mới sẽ sớm được cập nhật trên hệ thống Office 365 Insiders.


Đây cũng không phải là lần đầu tiên Microsoft thử nghiệm với tính năng scan văn bản bằng camera trên smartphone. Từ năm 2014, hãng đã giới thiệu phần mềm Office Lens dành cho Windows Phone, Android và iOS, cho phép người dùng chụp ảnh văn bản, biên lai hay danh thiếp để xuất ra file hình ảnh hoặc Word.

Cũng trong sự kiện Ignite 2018, hãng đã công bố tính năng Ideas, được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo, cho phép người dùng thấy được xu hướng hay khuôn mẫu lặp lại trong một khối lượng thông tin. Tính năng cũng sẽ sớm được áp dụng vào Excel và cả PowerPoint.

Nguoivietphone.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Những tiến bộ vượt bực của kỹ thuật ghi hình từ vệ tinh trong 10 năm qua đã khiến cho những người ủng hộ sự riêng tư lo ngại rằng mình bị quan sát 24/24.
Theo một số liệu mới nhất của IRS được công bố bởi Bloomberg, nữ triệu phú Mỹ đã vượt qua triệu phú nam về mức thu nhập bình quân.
Dân tiểu bang nào lái xe an toàn nhất? CarSurance báo cáo hằng năm có khoảng 40,000 tại nạn xe chết người trên khắp nước Mỹ
Theo một cuộc thăm dò mới được công bố hôm Thứ Hai 29/07 bởi Heritage Action For America
9 người đã bị giết chết và 27 người bị thương vào sáng Chủ Nhật, ngày 4 tháng 8 năm 2019 tại thành phố Dayton, tiểu bang Ohio
Một người đàn ông có súng đã giết chết 20 người và làm bị thương 26 người khác hôm Thứ Bảy, ngày 3 tháng 8 năm 2019, sau khi ông nổ súng tại tiệm Walmart ở thành phố El Paso, tiểu bang Texas
Quân đội Hoa Kỳ đang thực hiện các cuộc thử nghiệm quan sát ở diện rộng khắp 6 tiểu bang miền trung tây sử dụng bong bóng bay ở độ cao
Công ty Hoa Kỳ bỏ cơ xưởng tại Hoa Lục, nhưng không đem việc làm về nước.
biện pháp kế tiếp của chính quyền Trump là phong tỏa, cô lập chế độ Caracas.
TT Trump loan báo đã trò chuyện với TT Putin qua điện thoại ngày 31-7 và cho biết “hiệp ước INF không được nói tới trong dịp này”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.