Hỏi Đáp Thẩm Mỹ:
Xâm Mình Sao Cho Đẹp...
VB Ngọc Anh
Hello chị Ngọc Anh,
Em muốn xâm hình nho nhỏ trên vai. Nhưng sợ sau nầy khi em mặc áo cưới ngươì ta xầm xì "Cô dâu nầy XÂM MÌNH". Rôì sau nầy khi già người ta thấy hình xâm ngươì ta nói "bà già nầy ngầu quá, xâm mình!" Em thích xâm nên mỗi lần đi shopping ngang tiệm xâm, em hay ghé nhìn, nhưng còn suy nghĩ có nên làm hay không vì sợ xâm rồi dính luôn suốt đời không xóa được, nên khó quyết định quá! Chị nghĩ sao" Em còn nghe ngươì ta nói xâm mình có thể bị bịnh về da khó trị"
Xâm mình có đau lắm không chị" Em nghe nói sau khi xâm phải giữ vệ sinh, bộ xâm hay nhiễm độc lắm sao chị" Mình tắm mỗi ngày sạch sẽ hay còn phải làm gì nữa không chị"
LC
Trả lờì
Thờì trang bây giờ người ta xâm mình nhiều lắm. Có những hình bông hoa, chim, bướm nho nhỏ xinh xắn trên vai, bên hông, phần eo, hay dưới cổ chân, cho tới những hình xâm chiếm nguyên cánh tay, trên lưng, cổ v v trông cũng ngầu lắm.
Theo NA nghĩ xâm nho nhỏ trông xinh đẹp thêm, chắc không ai phê phán cô dâu như vậy đâu. Vã lại nếu em ngại thì chọn áo cưới che hình xâm cũng được. Sống cho hiện tại, khi mình còn trẻ, chứ sao lại nghĩ tới lúc già, sẽ có ngườì phê phán những hình xâm trên người. Biết đâu khi LC già, nhiều người còn xâm nhiều hơn LC nữa Đùa thôi nhe. Xâm hình vì mình thích, vì thấy nó đẹp, thờì trang và thẩm mỹ mỗi thời kỳ đều khác nhau, nhưng giống một điểm chung là cái đẹp. Nếu sợ, nên thử xâm hình nho nhỏ thôi. Giữ vệ sinh là sau khi xâm nên thoa thuốc ngừa nhiễm trùng trong thờì kỳ da chưa lành. Da có thể bị bịnh khó trị sau khi xâm, chuyện nầy mình không biết rõ lắm.
Hình xâm có thể xóa bằng nhiều cách, nhưng có thể để lại vết sẹo. Muốn đẹp thì không nên sợ đau.
Chúc LC trẻ đẹp hoài nha.
Ngọc Anh



