Hôm nay,  

Mỹ Lan & Các Bạn

21/07/200200:00:00(Xem: 3038)
. Chị Mỹ Lan,
Em viết thư để nhờ chị nói dùm với thằng Tí Phá, em rất thích nó, nhưng nói nó đừng phá quá mà có lúc em nổi nóng lên là gặp uýnh lộn à nhe. Em thương chó lắm. Nhà em nuôi tới bốn con chó lận kìa. Em còn sẳn sàng nhịn đi coi phim để phụ thêm tiền mua thức ăn cho chó nữa kìa. Vậy mà Tí Phá dọa đòi giết chó để trả thù. Em rất ghét nhân vật “Phù Thủy Gà Mên” trong truyện xì trum, ghét tới nỗi lâu nay em hổng còn thích đọc xì trum nữa. (Em tên Nguyễn Phi Hùng)
.Hùng thân mến,

Tên em trùng với võ sư lừng danh bên Tàu là Hoàng Phi Hùng, chỉ khác là em họ Nguyễn. Hèn chi em viết toàn giọng con nhà võ. Em đọc thư Tí Phá không kỹ đó thôi, Tí Phá chỉ dọa người chị chớ Tí Phá cũng rất thương…chó. Mỹ Lan nghĩ rằng, đọc mấy giòng em nhắn, Tí Phá sẽ trả lời cho em. Nhớ học thêm tiếng Việt để viết cho đúng, đừng gọi bạn mình là thằng và nó nghe em.
. Em Thy Vân: Mỹ Lan đã hỏi nhà sách cho em cuốn” Những Giọt Mực” của nhà văn Lê Tất Điều, nhưng sách đã hết, chưa in lại. Mỹ Lan sẽ liên lạc với nhà văn Lê Tất Điều hỏi xem, lúc nào sách tái bản thì sẽ báo cho Thy Vân biết. Mỹ Lan cũng như Thy Vân thôi, đọc sách của ông thì thích lắm, nhưng mù tịt đâu biết ông ta ra sao, ông ta làm gì, bao nhiêu tuổi. Nhưng chắc chắn ông nhà văn này đã lớn rồi, không còn trẻ như tụi mình đâu! Mỹ Lan cũng như Thy Vân, rất sợ con gián.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các bạn thân mến, Trong mấy tuần qua, báo chí không ngớt lời khen ngợi và đăng hình một bạn thiếu nhi 9 tuổi, với khả năng đặc biệt sẽ trở thành người trẻ tuổi nhất thế giới tốt nghiệp đại học và chuẩn bị theo học tiếp lên tiến sĩ, cậu tên là Laurent.
Mỗi lần đi chợ Mỹ với mẹ em, em đều gặp một người đàn ông Homeless. Ông hay ngồi xế bên cửa chợ, nơi nhiều người qua lại.
Các em thân mến, Nhiều phụ huynh đã than với tôi, nhiều em đã đi học như là đi học “cho cha mẹ” chứ không phải học cho mình. Hôm nay, các em đọc một bài về Học Đường trong cuốn Tâm Hồn Cao Thượng của giáo sư triết học Emond de Amicis, để suy nghĩ lại: Mình học cho ai!
Tóm tắt: Ngày xưa ông vua nọ có ba người con trai. Hai con đầu thì thông minh, nhanh nhẹn. Người con út hiền lành mà khờ khạo nên mọi người gọi là chàng Ngốc. Khi nhà vua lớn tuổi, muốn sau này sẽ truyền ngôi cho một trong ba ngời con trai, bèn đặt ra một cuộc thi.
Bé Jazmyn Bùi của Lớp Thanh Nhạc Lê Hồng Quang trình bày ca khúc: Thầy Cô Cho Em Mùa Xuân
Các bạn thân mến, Hôm nay BN muốn giới thiệu với các bạn một cuốn sách mà không chỉ thiếu nhi, tất cả mọi người, mọi lứa tuổi đã từng say mê đọc
Tập Đặt Câu với vần Uôm, Ươn, Ươm, Ương
Một năm qua thật nhanh Lễ Tạ Ơn lại tới Nghĩ về con gà quay Em lại thấy rất tội
Tóm tắt: Ngày xưa, một ông vua nọ có ba hoàng tử. Hai người con đầu thông minh, lanh lợi, người con Út ít nói, hơi đần độn nên bị gọi là chàng Ngốc.
Thiếu Nhi CLB TNS với màn múa bản nhạc Đoàn Lữ Hành chuẩn bị cho Lễ Thanksgiving.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.