Hôm nay,  

Hi Hoa

06/12/200800:00:00(Xem: 10754)
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Con người sinh ra trên thế gian này, khó ai thoát khõi vòng luân hồi luẩn quẩn: SINH, BỆNH, LÃO TỬ, là định luật của tạo hóa dành cho số phận của mỗi con người.
Tôi vừa có một giấc mơ đẹp. Một sáng chủ nhật trong năm 2014, một cuộc biểu tình lớn tràn đầy khí thế chống bành trướng phương Bắc,
Lê Văn Hưu quê huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa, ông là người thông minh, chăm học từ lúc nhỏ.
Hệ thống truyền thông của chế độ cộng sản Việt Nam thường viện dẫn lý do dân chủ, đa nguyên là sinh loạn để bám giữ độc quyền lãnh đạo nhà nước độc tài, độc đảng.
Khi giàn khoan Trung Quốc xâm lược HD 981 cắm vào Biển Đông và qua vụ bạo động gian trá Cộng sản lồng vào ở Bình Dương,
QUẬN CAM, Calif. -- Một dược sĩ Mỹ gốc Việt bị truy tố vì liên hệ tới một nhóm chuyên gia y tế gian lận thuốc gây nghiện và gạt tiền của Medicare, Medicaid nhiều triệu đôla.
Trung Quốc thực hiện nhiều bước đi nhằm đẩy mạnh yêu sách chủ quyền ở cả biển Đông lẫn biển Hoa Đông
Hành động tự thiêu là dùng sự hy sinh cao nhất để cảm hóa những ai có mưu đồ bất chính. Xin đừng hiểu đây là hành động bạo lực để gieo hận thù.
Hy vọng đội tuyển Đức của xứ tôi cũng sẽ nối gót Hòa Lan để cũng được vào vòng kế tiếp
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.