Hôm nay,  

Hi Hoa

06/12/200800:00:00(Xem: 10583)
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đây không phải là một bài viết theo nghĩa bình thường mà chỉ là những ghi chú liên hệ tới nguồn gốc của cuộc Chiến Tranh Đông Dương Lần Thứ Hai
Ngày 30-4 là một ngày u ám trong lịch sử dân tộc Việt Nam; một ngày đánh dấu cả nước bị cầm tù dưới ách độc tài cộng sản,
Trong lúc quân đội Nga áp sát biên phía đông Ukraine diễn tập quân sư, tình hình nội chính của Ukraine trong tuần qua, ngày một suy đồi.
STAMFORD BRIDGE -- Hôm nay 30-04-2014 là trận bán kết giải vô dịch túc cầu Champions League 2014
Tỉnh Tiền Giang, diện tích 2.470 km vuông. Dân số năm 2011 là: 1.682.600 người, mật độ 671 người/km vuông.
Tại cuộc họp báo ở Hà Nội hôm thứ năm ngày 3 tháng 4 vừa qua, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Thanh Sơn đã công bố rằng nhà nước
Trong cuộc đời tôi đã thử chọn nhiều nghề. Dạy học, cầm súng, viết văn, làm thơ, rồi làm báo.
Từ năm 75 đến thập niên 80 có hằng trăm ngàn người Việt Nam liều chết vượt biển để tìm tự do và cuối cùng một số người may mắn đã đến được bến bờ tự do.
Cách đây 39 năm, Sài Gòn rơi vào tay Cộng Sản, và cuộc đời tôi bị thay đổi hoàn toàn.
Thành phần đội tuyển FC Bayern được công bố như sau: Neuer - Lahm, Boateng, Dante, Alaba, Kroos, Robben, Mueller, Schweinsteiger, Ribéry - Mandzukic.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.