Hôm nay,  

Hi Hoa

06/12/200800:00:00(Xem: 8678)
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cuối tuần tôi hay nhậu lai rai. Một ly vang hay vài chai bia cùng ít món nhậu cho thư giãn sau một tuần làm việc cực nhọc.
...trong gần hai chục năm liền, năm nào Trung Quốc cũng gặp bất ổn xã hội.
Khi tân nữ Ngoại trưởng Pakistan là Hina Rabbani Khar bước xuống phi trường New Delhi của Ấn Độ hồi tuần qua, giới ký giả Ấn Độ và phương Tây đã quên đi rằng họ đang tường trình về một chính khách Pakistan
Trong bất cứ một cộng đoàn, xã hội nào dù lớn hay nhỏ cũng cần phải có kỷ luật hoặc qui định để bảo đảm lợi ích cho các thành viên hay cho chính cộng đoàn
...TT Obama là tổng thống tạo phân hóa lớn nhất lịch sử Mỹ...
Từ khi Cộng sản Việt Nam cướp được chính quyền, cả đất nước đều rên siết dưới ách thống trị độc tài, tàn ác và quỷ quyệt của đảng cướp này.
Chính phủ mới, còn gọi là nội các mới ở Việt Nam đã ra mắt tại phiên họp đầu tiên của Quốc hội khóa XIII vừa kết thúc.
Sau nhiều tuần lễ tranh chấp việc tăng mức tiền nợ (debt limit)
Những Tiếng Xích Xiềng Loảng Xoảng Từ Trung Quốc
Trong mấy năm gần đây, tôi đã viết nhiều bài về họat động của các bạn thanh niên sinh viên
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.