Hôm nay,  

Hi Hoa

06/12/200800:00:00(Xem: 8578)
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhờ phiên xử thô bạo của toà án nhân dân Hà Nội với Ts. Cù Huy Hà Vũ
Chuyện cách mạng xảy ra từ tháng 1/2011 ở các nước á-rặp đã được nhiều báo chí tường thuật
Trận Đấu Ly Kỳ Để Dàn Quân Cho Trận Tới...
Trong tất cả những vụ án chính trị, đặc biệt là đối với những vụ án lớn, trước khi mang ra xét xử, Bộ chính trị Cộng sản Việt Nam đã thảo luận và quyết định bản án dựa theo báo cáo của Tổng cục an ninh, Bộ công an.
Than Hồng & Củi Nỏ Có những nhà sư quên tụng kinh Ngồi bàn thế sự khóc điêu linh
Nước Mỹ dành riêng ngày "8 tháng 5" để tôn vinh các Bà Mẹ. Một ngày trong năm hay cả 365 ngày trong năm cũng không đủ để những người con có lòng hiếu thảo bầy tỏ tấm của họ đối với những người Mẹ đã mang nặng đẻ đau và dưỡng dục đàn con.
Vào giữa tháng Ba 2011, trong dịp tham dự Đại hội Thường niên của tổ chức Ân xá Quốc tế Hoa kỳ (Amnesty International USA) tại thành phố San Francisco, California, tôi được nghe một diễn giả phát biểu mà thật lấy làm tâm đắc.
Chưa có ngân sách, chính quyền Hoa Kỳ bị nguy cơ tê liệt!
Sau 36 năm viết về Đảng và Nhà nước Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, đôi khi tôi cứ tưởng mình cũng đã có lần "qúa tay"
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.