Bây giờ nói đến chuyện 30 tháng 4 của Việt Nam Cộng Hòa thì đành phải đồng ý với nhau rằng tất cả là do định mệnh. Định mệnh của từng người dân Việt và định mệnh của cả một dân tộc
(Lời Việt Báo. Cuộc Hội Luận Kỷ Niệm 35 Năm Lưu Vong đã thực hiện hôm Thứ Tư 28-4-2010 tại Westminster, Calif. Sau đây là bài thuyết trình của Giáo sư Andrew Wiest, chuyên gia về Thế Chiến 1 và Cuộc Chiến VN, là diễn giả tại Học Viện Quân Sự Hoàng Gia Anh Quốc, là giáo sư thỉnh giảng tại Đại học Chiến Tranh Không Quân Hoa Kỳ, và là tác giả nhiều sách nghiên cứu về chiến tranh VN và các chiến lược tác chiến thời hiện đại.)
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.