Hôm nay,  

Hi Hoa

06/12/200800:00:00(Xem: 8828)
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trump quyền biến, bất chấp nhân quyền, miễn sao đem lại lợi ích... Thái đã ngả vào tay TQ. Phi hòa hoãn với TQ. Nếu Trump lên án Thái, Phi nhân quyền thì 2 quốc gia này sẽ trở thành thù nghịch của Hoa Kỳ
Đồng Bằng Sông Cửu Long sẽ thiếu phù sa, sẽ bị lún đất, nhà ven sông sạt lở, sinh kế của 20 triệu người Việt Nam thê thảm
đề nghị :Thượng Viện Và Thống Đốc Tiểu Bang Duy Trì Giá Trị Bản Hiến Pháp Hoa Kỳ Bãi Bỏ Dự Luật AB 22.
Quan hệ song phương Do Thái - Việt Nam bao trùm mọi lãnh vực và phát triển rất nhanh
Tạ ơn Trời ban ơn thật dồi dào cho tôi trong chuyến đi thăm và giảng dạy tại Úc Châu!
Đối với "bà Mẹ NRW" Hannelore Kraft, cuộc bầu cử tiểu bang hôm nay là sự sụp đổ trong vực thẳm chính trị. Bà ta đã mang lại cho SPD một thất bại lịch sử.
viết đầy đủ tên sách, ta có thể đọc được: Trước Khi Bão Lụt Tràn Tới - Bảo Đại - Trần Trọng Kim và ĐẾ QUỐC VIỆT NAM (9/3/1945 - 30/8/1945)
tại một hội truờng trong Quốc Hội Hoa Kỳ, ở Washington, D.C., MD&VA. được sự bảo trợ của Thượng Nghị sĩ John Cornyn
Chất độc nay không chỉ có trong cá mà trong hầu hết mọi loại thực phẩm và không từ một ai trên cả nước. Liệu chúng ta có dám chấp nhận để đứng lên mạnh mẽ đòi nhà cầm quyền phải đóng ngay các cánh cửa dẫn chất độc vào Việt Nam?
Đối thủ của ông, Bà Marine Le Pen dành được 10, 6 triệu phiếu, hơn gắp đôi số phìếu của cha trước khi giao Mặt Trận Dân tộc (FN) lại cho bà. Cũng trong vòng nhì hôm 7/5,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.