Hôm nay,  

Hi Hoa

06/12/200800:00:00(Xem: 8950)
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tôi tâm đắc với chữ Nhẫn. Chữ nhẫn có nghĩa là nhịn, hàm ý đè lòng tự ái cá nhân xuống, che lấp bản ngã cá nhân mình trong một hoàn cảnh nào đó.
Nguyễn Đình Chiểu (NĐC) chính là tác giả bài Hịch Con Muỗi vì Nguyễn Đình Chiểu, mới mất vài tháng trước, đã là tác giả nhiều bài văn tế lộ ra rõ ràng lòng yêu nước của ông
Tối Thứ Hai 13, Cố vấn An ninh Quốc gia của Tổng thống Donald Trump đột ngột từ nhiệm sau có 24 ngày nhậm chức. Biến cố này đặt ra nhiều câu hỏi về bản thân đương sự và về chánh sách an ninh của tân Tổng thống Hoa Kỳ.
Không biết tổng số chính xác tượng đài Hồ Chí Minh ở Việt Nam ngày nay được bao nhiêu vì con số 137 tượng chỉ là kết quả theo thống kê ước tính. Nhưng có điều nên biết qua thêm là dự tính chánh thức,
Néron thành Roma cai trị đế quốc La Mã, sinh thời rất thích chương này và ông truyền đọc cho ông nghe trước khi chết.
khủng hoảng hiện nay tại các nền dân chủ tiên tiến chứng minh cho chúng ta thấy cần phải có một nền dân chủ tham dự
Việc thành phố San Jose tiếp nối công tác chống cờ đỏ sao vàng, sắp tới có thể là thành phố Milpitas
Tôi muốn mời Tổng thống Trump ghé qua Sproul Plaza vào buổi trưa để thấy sinh hoạt sinh viên. Sinh viên Cộng hòa bên cạnh sinh viên Dân chủ.
Ngô Đức Kế hiệu Tập Xuyên, quê huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, con quan Tham tri Ngô Huệ Liên
Hội nghị Trung ương 5 tháng 5/2017 của Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ bàn kế hoạch xây dựng lại nền kinh tế, hay “Tái cơ cấu kinh tế đợt 2”,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.