Giáo điều Mác-Lê giờ đây chỉ còn giá trị của những khẩu hiệu treo tường trong quá khứ. Hành động của đảng hiện nay chỉ là giữ chặt ghế, ôm chặt tiền để mong đến ngày hạ cánh an toàn.
Hôm Thứ Hai 30 Tháng 11, Quỹ Tiền tệ Quốc tế quyết định là từ ngày một Tháng 10 năm tới thì nhận đồng bạc Trung Quốc vào rổ ngoại tệ gọi là Quyền Trích Xuất Đặc Biệt.
Lắng lòng để bình an, lắng dịu những bận rộn của đời sống, của thị phi tốt xấu, thương ghét, của phe phái bên này bên kia, nhóm này nhóm nọ, kẻ thương người chê vân vân.
Vào ngày 25/11/2015 vừa qua, Quốc Hội CSVN đã thông qua cái gọi là "Luật Trưng Cầu Ý Dân", và ấn định là Luật này sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7/2016, tức là hơn 7 tháng nữa.
Đối với truyền thông Mỹ, bình thường thì mỗi khi đến mùa tranh cử và bầu cử thì đã coi như là trúng mùa rồi. Nhưng năm nay đặc biệt hơn cả, có thể nói là trúng mùa lớn.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.