Hôm nay,  

Hi Hoa

06/12/200800:00:00(Xem: 10360)
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
thay vì là những quả đấm thép bảo vệ chế độ toàn trị, các Tập đoàn kinh tế nhà nước trở thành quả đấm thép của riêng Nguyễn Tấn Dũng và các bộ
“Giáo lý của người cách mạng” (*) của Serge Netchạev là một bản văn gồm có 26 nguyên tắc nền tảng dành rìêng cho người làm cách mạng.
Vào tối ngày 27-7-2015, Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng trực tiếp về Chương trình “Khát vọng đoàn tụ” nhân ngày Thương binh Liệt sĩ,
Quý vị cư ngụ tại San Jose bao lâu rồi. Dù là 20 năm hay 40 năm tôi e rằng các bạn chưa có dịp lưu ý đến ngày Tinh thần 45 hàng năm vẫn tổ chức tại đây.
Tổng Bí thư đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng đã hoàn thành chuyến Mỹ du lịch sử, một chuyến đi mà tất cả hơn mười Tổng Bí thư trước ông không có một ai có được cái vinh dự ấy.
Phạm Xuân Thái cũng chưa bao giờ là một văn sĩ. Và, nhiều người đã ngạc nhiên khi được tin Phạm Xuân Thái sắp “ra mắt sách”. “Tấm Lòng Trải Rộng”
Từ đó, người ta suy đoán rằng một vụ xung đột Mỹ-Hoa là điều có thể xảy ra - hoặc nên tránh.
Cách nay vài hôm, mình tình cờ đọc truyện ngắn “Nghé tìm trâu”. Đó là một truyện kể về một Luật sư trẻ người Việt Nam ở Huê Kỳ đi tìm cha.
Qua hơn 20 bài nghiên cứu trước đây, độc giả hẳn còn nhớ, Thiền đi đến đâu đem an lạc hạnh phúc đến đó. Bài nầy sẽ cung cấp các tiết mục cần thiết khác:
Hun Sen yêu cầu Liên Hiệp Quốc và các cường quốc cung cấp bản đồ và tài liệu về biên giới để làm gì?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.