Hôm nay,  

Kinh Tế Suy

19/09/200800:00:00(Xem: 13875)
Obama Lên Điểm CSTQ Tính Mua Ngân Hàng Mỹ WASHINGTON -- Thượng nghị sĩ Barack Obama laạ tăng điểm trở lại, vượt Thượng Nghị Sĩ John McCain. Theo kết quả mới nhất của CNN dựa theo các bản thăm dò, Obama hơn McCain khoảng 3% điểm, khi tính chung tất cả các thăm dò. Tính trên toàn quốc, Obama được 47% điểm, McCain 44%. Tuần trước, McCain vượt hơn điểm Obama, nhưng tới cuoôi tuần thì ngang ngửa, và tới Thứ Năm thì lại thua chút xíu.Tổng kết CNN dựa theo 4 cuộc thăm dò:-- của CBS/The New York Times (các ngày 12-16 tháng 9), - Gallup (các ngày 15-17 tháng 9), - Diageo/Hotline (các ngày 14-16 tháng 9) - và American Research Group (các ngày13-15 tháng 9). Lý do chính để Obama tăng điểm là khủng hoảng tài chánh mấy ngày qua, gây tâm lý lo sợ và nhiều người Mỹ nghĩ là Obama có khả năng hơn McCain về quản trị kinh tế. Theo thăm dò CNN, tình hình thị trường lại càng biến động thêm: một quỹ đầu tư quốc doanh của CSTQ chuẩn bị mua phần lớn cổ phần của một công ty chứng khoán Mỹ.

Bản tin Bloomberg nói hôm Thứ Năm rằng Morgan Stanley, công ty chứng khoán độc lập lớn thứ nhì Hoa Kỳ, có thể bán nhiều hơn cổ phần cho China Investment Corp (CIC) và hiện đang thương thuyết về khả thể sáp nhập với Wachovia Corp. Quỹ đầu tư quốc doanh CIC có thể mua tới 49% cổ phần ngân hàng đầu tư ở New York này, trong khi Morgan Stanley vẫn mất giá liên tục hôm thứ năm trên Thị Trường New York, sụt giá tới 22% trong ngày. Như thế, tuần này, chứng khoán Morgan Stanley sụt 42% tính tới hết hôm Thứ Tư, sau khi Lehman Brothers khai phá sản và Merrill Lynch tự bán cho Bank of America.

chúng tôi đã thuê 2 hãng luật giàu kinh nghiệm và nhiều thành tích trong lĩnh vực đòi tài sản để hỗ trợ công cuộc vận động, và 1 hãng luật khác để thực hiện vụ kiện ra toà
Nếu tôi từ chối, dư luận Mỹ sẽ nói: ông Thiệu đòi hỏi quá nhiều, không muốn cho Hoa Kỳ rút quân, chúng ta sẽ không bao giờ được trao trả tù binh. Vì thế tôi phải cắn răng chấp nhận.
Số người bị hy sinh quá nhiều. Nói một cách khác. Cái giá của chiến tranh quá cao. Tổng cộng hơn 3 triệu người chết ở cả hai phe và trên 2 miền đất nước.
Có khoảng hai trăm đồng huơng tham dự, trong một không khí thật đông vui , với sự có mặt của rất nhiều thân hào nhân sĩ
Chưa biết Ô. Trump sẽ là người kiến tạo hòa bình cho thế giới hay sẽ gây nên một cuộc khủng hoảng toàn cầu?
Đã có một số nhóm trẻ của thế hệ thứ ba, các cháu sẵn sàng làm việc và được tôi huấn luyện. Cũng có nhóm thuộc thế hệ thứ hai cũng đã gia nhập phong trào. Do đó, theo tôi kết quả thật phấn khởi
Lập Phong Trào Việt Hưng Nối Kết Người Việt Khắp Nơi. Cuộc chiến đấu sẽ dài 20-50 năm nhưng sẽ tất thắng. Sẽ huấn luyện hai thế hệ trẻ để tiếp nối
Các đồng hương quyên góp được từ $50 trở lên sẽ được tặng một t-shirt để mặc vào ngày đi bộ. Đoạn đường đi bộ sẽ kéo dài khoảng 10 kilometers hay 4 miles.
Chọn ngày 2/9, Giáo sư Tương Lai tuyên bố ly khai khỏi cái “đảng của Nguyễn Phú Trọng để tiếp tục chiến đấu với tư cách một đảng viên đảng Lao động Vìệt nam như ngày tuyên thệ vào hàng ngũ đảng của Hồ chí Minh”.
GSV Andrew Đỗ: Chúng tôi duyệt xét lại những phương cách để người dân có thể tiếp cận với các cơ quan quận hạt và chúng tôi sẽ thực hiện những biện pháp phục vụ người dân một cách tốt đẹp hơn
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.