Hôm nay,  

EURO 2012:

05/06/201200:00:00(Xem: 12583)
EURO 2012: Cùng Việt Báo Và Từ Thiện Telecom

Bắt đầu từ tuần này, người Việt ở khu Litlle Saigon lại rộn rịp chuẩn bị xem giải túc cầu EURO 2012. Dân ghiền bóng đá đã bắt đầu bàn tán ai sẽ là đội vô địch Châu Âu năm nay, và hẹn hò gặp nhau ở những tụ điểm có truyền hình trực tiếp các trận cầu EURO 2012.


Việt Báo cùng phối hợp với Từ Thiện Telecom sẽ có trang “Góc Euro 2012” để chuyển đến bạn đọc những diễn biến hằng ngày của giải bóng đá quan trọng này. Mời quí độc giả đón theo dõi…

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Giới Trẻ Thế Giới 2008 đã thành công vô cùng rực rỡ. Với người Việt yêu tự do trên toàn thế giới, trong đó có Giáo Hội Công Giáo Việt Nam
Hôm chủ nhật 20/7/2008, tờ báo South China Morning Post phát hành tại Hồng Kông trong một bài báo nhan đề “Oil giant is warned over Vietnam Deal”
...nếu cử tri Mỹ lại bỏ phiếu khác với cử tri Âu Châu - nhiều phần là như vậy - quan hệ Mỹ-Âu sẽ không được hàn gắn...
Hai chiếc xe đò lớn Miền Nam đã đậu sẵn trong sân Phật Học Viện Huệ Nghiêm từ sáng sớm để đưa hai chúng Hư Vân và Khuông Việt về miền Trung
Cộng đồng người Việt tại San Francisco hãnh diện đã chính thức có khu phố Sài Gòn Nhỏ.
Một buổi chiều mùa hạ, sân chùa ẩm ướt sau cơn mưa rả rích từ lúc sáng tinh mơ.
Chỉ còn khoảng nửa năm nữa là tổng thống Bush sẽ dọn nhà về Texas để có nhiều thời giờ chặt cây, nhổ cỏ, làm vườn, quét rác trong căn trại của ông.
Có nhiều định chế quốc tế được thành lập ra để phục vụ cộng đồng thế giới trong một điều kiện nào đó.
Ban lãnh đạo cộng sản này ''to gan lớn mật'' thật. Không biết bao nhiêu vấn đề lớn nhỏ, phức tạp, lưu cữu đối với 3 lĩnh vực chiến lược Trí thức, Thanh niên, Nông thôn
Cờ vàng ba sọc đỏ không phải chỉ là cờ của nền Đệ nhất và Đệ nhị Cộng Hòa, mà đã có từ thời vua Thành Thái từ năm 1890 kéo dài 30 năm cho đến năm 1920 (1*).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.