Hôm nay,  

Gặp Gỡ

04/05/201600:00:00(Xem: 13926)

Sống chung với nhau trên thế giới, ai cũng mong ước gặp gỡ những người tốt, dễ thương mến. Chồng hay vợ mong ước gặp người bạn đời tâm đồng, ý hợp. Đi làm các công tư sở thì mong ước gặp người chủ tốt, gặp bạn hiền... Chúng tôi gởi đến cho quý vị biết có một người biết bạn từng sợi tóc, từng lời nói, việc làm, biết bạn từ trong lòng mẹ. Người đó không bao giờ bỏ bạn từ lúc ra đời cho đến khi bạn lìa đời. Người đó đã hiến đời sống mình để chết một cách thảm khốc cho chính bạn. Người đó là Chúa Giê-su. Quý vị có muốn gặp Ngài?

Có một người đã gặp Chúa Giê-su trong giờ phút cuối cuộc đời mình. Anh ta là một tội nhân đã cùng bị đóng đinh trên thập-tự giá cùng ngày với Chúa Giê-su. Bên cạnh anh có một người nữa cũng giống anh. Dù tên cướp kia phỉ báng Chúa Giê-su, anh không đồng tình với tên đó nhưng cầu xin Chúa Giê-su cứu anh. Chỉ một lời khẩn cầu: “Lạy Đức Giê-su, khi vào đến Nước Ngài, xin nhớ đến con!” Chúa Giê-su đáp: “Thật Ta bảo cho con biết, hôm nay con sẽ ở với Ta trong Ba-ra-đi.” (Ba-ra-đi, tức là Thiên Đàng). Kinh Thánh Phúc Âm Lu-ca 23:42-43.

Tên cướp bị đóng đinh chờ chết về phần xác, anh sẽ được chôn cất, nhưng linh hồn anh sẽ sống trong nước Đức Chúa Trời với Chúa Giê-su và tất cả người tin nhận Ngài. Tên cướp đã gặp Chúa Giê-su trong khi còn sống và biết địa vị mình tiếp nhận Chúa Giê-su thì sẽ đời đời sống trong thiên đàng bình an vĩnh hằng. Anh gặp Chúa Giê-su và quyết định đúng thời điểm của anh.

“Đây là lời đáng tin nhận hoàn toàn: Chúa Cứu Thế Giê-su đã đến trần gian để cứu người tội lỗi...” Kinh Thánh I Ti-mô-thê 1:15. Ngài đã đến với thế giới trên hai ngàn năm nay, có hàng tỷ người đã gặp Chúa và quyết định tôn thờ Ngài khi họ còn sống để họ còn có thể gặp Ngài khi họ qua đời. Gặp gỡ Chúa Giê-su hôm nay là quý vị đã trở về với người Cha thương yêu mở vòng tay đón người con đã từng xa nhà quay về. Từ chối Ngài bây giờ, quý vị chắc chắn sẽ gặp Ngài với tư cách của Vị Chánh Án Tối Cao vào ngày phán xét. Hai hoàn cảnh và hai tư thế khác biệt rất xa!

Chúng tôi mong ước quý vị gặp Chúa Giê-su và có quyết định kịp thời, một quyết định vô cùng quan trọng cho đời mình như tên cướp đã bị đóng đinh tại đồi Gô-gô-tha năm xưa. Chúng tôi trân trọng kính mời quý vị đến với Hội Thánh của Chúa vào tối Thứ Năm hàng tuần lúc 7 giờ và chiều Chủ Nhật hàng tuần lúc 3 giờ tại 14642 đường Bushard, Westminster, CA 92683 (giữa Bolsa-Hazard), điện thoại (562) 865-8147.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Phật giáo Việt Nam tại Mỹ tạm được 43 năm hay 43 tuổi, nếu tính từ năm 1975. Tăng đoàn và Ni đoàn của nhiều giáo hội cũng thành lập từ đó.
Với chí nguyện “Phật tử sống nương tựa cửa chùa. Phật tử chết nương tựa cửa Phật”, sư bà là một vị Ni trưởng cũng nổi bật trong công hạnh tiên phong thành lập Nghĩa Trang Phật Giáo tại Hoa Kỳ.
CSVN đang hèn nhát hiến dâng cho giặc Tàu, kẻ thù truyền kiếp của dân tộc, giải giang sơn gấm vóc mà tổ tiên chúng ta đã xây dựng bằng bao nhiêu xương máu trong suốt chiều dài lịch sử của Việt Nam.
Khi Đức Phật sanh tiền Ngài thường tới Vashali thuyết giãng, bộ tộc Licchavi rất tôn kính Ngài. Một lần, sau khi thuyết pháp xong, Đức Phật phải trở về Kushinaga,
Vợ hắn thích nấu nướng và làm bánh. Sau vài lần nướng bánh, cô nàng đã nướng được một mẻ bánh khoai mì thật thành công. Ổ bánh chín đều, vàng màu mật và bốc muì thơm phức. Khi cắt ra thì bên trong ổ bánh đầy “rễ tre”, một dấu hiệu cho thấy ổ bánh đã được nướng đạt tới mức cần. Hắn ít hảo ngọt nhưng lần này hắn ăn một miếng thất lớn sau khi không quên khen nức nở người nướng bánh. Sáng này hắn định ăn miếng còn lại nhưng nghỉ lại là để dành ăn sau buổi ăn trưa.
“ Cuộc đời là một cuộc phiêu lưu tuyệt diệu, nhứt là khi ta chịu mở mắt lớn ra để thấy những phép lạ ở mỗi ngày.” – Tony Ventrella
Chánh niệm cho chúng ta không gian giữa những cảm xúc và phản ứng của mình. Chánh niệm có nghĩa là phải giành sự chú ý, với lòng tử tế và kiên nhẫn, với những gì đang xảy ra bên trong và bên ngoài của bạn ngay bây giờ
Khu Học Chính Garden Grove (KHCGG) đã tổ chức lễ ra trường cho hơn 3,500 học sinh lớp 12 thuộc tám trường trung học cấp II vào hai ngày 14 và 15 tháng 6 vừa qua.
Dầu Việt Nam, quốc hiệu của nước ta từ khi vua Gia Long lên ngôi năm 1802, là một nước độc lập, Trung Hoa vẫn mặc nhiên xem Trung Hoa là thượng quốc và có ưu quyền với Việt Nam. Khi người Pháp xuất hiện, Trung Hoa tự xem có quyền thương lượng với Pháp về Việt Nam, chia phần với Pháp
Nguyên nhân nào đã khiến cho đặc tính lãng mạn tiếp tục tồn tại trong ba năm đầu của thời kỳ kháng chiến chống Pháp? ba năm đẹp nhất của lịch sử chiến tranh của người Việt trong thế kỷ hai mươi, trước khi mọi chuyện đều thay đổi và thay đổi một cách bi thảm
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.