Hôm nay,  

Lành Bệnh

28/05/201600:00:00(Xem: 8215)
Thế giới ngày hôm nay thật hỗn loạn và có những đe dọa về khủng bố, môi trường ô nhiễm, nền kinh tế khó khăn, sức khỏe con người bị bất an. Ai ai cũng cầu mong có được cuộc sống bình an, khỏe mạnh, vui mừng hạnh phúc, đủ ăn đủ mặc là thỏa lòng rồi.

Hôm nay tôi muốn nói cho quý vị biết có một sự hi-vọng cho cuộc sống hiện tại mặc dù thế gian có xảy ra bất cứ điều gì. Một sự bình an thật Chúa sẽ ban cho những ai hết lòng tìm cầu nó.

Trong Thánh Kinh Sách Lu-ca 8, có một người đàn bà đau bịnh mất huyết 12 năm rồi. Đây là một căn bệnh nan-y và nhất là trong thời xa xưa thì lại còn khó có hi-vọng chữa trị được nó. Bà cũng đã tốn rất nhiều tiền và tìm nhiều cách để chữa trị nhưng cũng không chữa được. Có một lần theo đám đông bà nghe và thấy Chúa, bà nghĩ nếu mình chỉ rờ đến trôn áo của Chúa có thể mình sẽ được lành.

Mặc dù đám đông vây quanh khi bà rờ đến áo của Chúa, Chúa biết liền là có người đã rờ đến Ngài vì năng quyền từ trong Ngài đã thoát ra. Các môn đồ nói chắc đám đông chen lấn đụng Chúa, nhưng Chúa nói không phải. Bà thú thật với Chúa về căn bệnh của bà và với đức tin của bà có thể Chúa sẽ chữa lành cho.

Bởi đức tin của bà khi sờ đến trôn áo của Chúa máu của bà tức thì được cầm lại. Chúa nói “Hỡi con gái Ta, đức tin của con đã chữa lành con, hãy đi cho bình an”.

Chúa Trời đã dựng nên thế gian và loài người và Ngài mong đợi mọi người biết nhìn nhận Ngài là Cha, là Chúa của họ. Ngài thương yêu, lo lắng và luôn muốn cứu giúp mọi người. Quý vị đang gặp những hoàn cảnh khó khăn nào nếu quý vị chỉ có đức tin đơn sơ như người đàn bà kia thì Chúa cũng sẽ làm thành cho quý vị. Bệnh mất huyết của người đàn bà kia là bệnh nan-y. Bệnh không có thuốc hay cách nào chữa được thưa quý vị chỉ có quyền năng siêu nhiên mới có thể chữa được cho quý vị. Khi quý vị đến bước đường cùng thì phép lạ sẽ xảy ra. Khi lòng quý vị tin có Chúa Đấng Chữa Lành thì sẽ có. Biết Chúa sẽ là những điều ích lợi cho chúng ta, chúng ta không mất gì hết mà còn được thêm. Sự chữa lành, bình an và phước hạnh chắc chắn sẽ đi theo quý vị.

Xin quý vị hãy đến với Chúa sẽ thấy Chúa là mầu nhiệm và yêu thương là thể nào. Tại nơi chúng tôi nhóm đã có nhiều người được Chúa chữa lành, những bệnh nhẹ hay bệnh nặng, hay bất cứ một nhu cầu nào khi người nào thành tâm đến với Chúa thì đều có lời giải đáp cả.

“Hãy xin sẽ được, hãy tìm sẽ gặp, hãy gõ cửa sẽ mở cho”. Ma-thi-ơ 7

Quý vị hãy xin Chúa đi thì Ngài sẽ cho quý vị, quý vị hãy tìm Chúa đi thì sẽ gặp được Ngài, quý vị hãy gõ cửa đi thì Chúa sẽ mở cho. Đây là những lời hứa của Chúa cho những ai đặt niềm tin nơi Ngài.

Chúng tôi xin Kính Mời quý vị đến với
Điểm Hẹn KC tại Kevins Auto Body 9265 Bishop, Westminster CA 92683 (giữa Đường Bolsa và Đường Bishop)
Chúng tôi sinh hoạt mỗi Sáng Chúa Nhật lúc 9:29am
và mỗi tối Thứ Ba 6:29pm. Xin quý vị gọi cho chúng tôi,
tôi Mục sư Cao Mỹ Phượng (714) 603 4481
và Nhà tôi Mục sư Cao Hữu Trí (714) 657 9726

Hẹn gặp lại quý vị.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đối với quân đội Mỹ, ít nhất, "trục xoay" sang Á Châu đã bắt đầu. Đến năm 2020, lực lượng hải quân và không quân dự tính đặt đến căn 60 phần trăm lực lượng vào khu vực Á Châu-Thái Bình Dương.
Trung Quốc bị bội chi ngân sách,... Theo IMF thì tổng số bội chi này đã lên tới 10% của Tổng sản lượng...
Các tân dân biểu và nghị sĩ đắc cử trong cuộc bầu cử tháng 11 vừa tuyên thệ nhậm chức xong, chưa về đến nhà thì họ đã bị đi vào quên lãng rồi.
Ngày 28/2/2015 báo Nhân dân Giải phóng quân của quân đội Trung Quốc đưa tin 14 viên tướng của Trung Quốc đã bị bắt giữ, tước quân hàm, chờ ngày xét xử vì đã bị tố cáo,
Phan Phu Tiên, hiệu Mặc Hiên, quê huyện Từ Liêm, Hà Nội. Không rõ năm sinh và năm mất của ông. Năm Bính Tý (1386), ông đỗ Thái học sinh vào đời Trần Thuận Tông.
Vùng Vịnh là một điạ danh quen thuộc ở California gồm chừng 20 thành phố lớn nhỏ nằm xung quanh vịnh San Francisco.
Năm ấy tôi 10 tuổi, đang học lớp Nhì trường Ngô Quyền, Hải Phòng. Môt hôm, me tôi bảo:
Có khoảng 1200 người, đồng hương Việt Nam (hơn 90%) và Đức tham dự , kể cả số người ngồi ngoài hội trường hàn huyên tâm sự .
Người về California chỉ thấy nắng vàng, biển xanh, đất tốt, mà không quan tâm đến những khó khăn khác đang chờ đợi tại California
2015 nầy là năm sanh thứ 20 của Thư Viện Quốc Gia Pháp – La BnF (La Bibliothèque de France). Thư Viện được kiến trúc như một “Thành phố - Sách”,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.