Hôm nay,  

Lành Bệnh

28/05/201600:00:00(Xem: 9591)
Thế giới ngày hôm nay thật hỗn loạn và có những đe dọa về khủng bố, môi trường ô nhiễm, nền kinh tế khó khăn, sức khỏe con người bị bất an. Ai ai cũng cầu mong có được cuộc sống bình an, khỏe mạnh, vui mừng hạnh phúc, đủ ăn đủ mặc là thỏa lòng rồi.

Hôm nay tôi muốn nói cho quý vị biết có một sự hi-vọng cho cuộc sống hiện tại mặc dù thế gian có xảy ra bất cứ điều gì. Một sự bình an thật Chúa sẽ ban cho những ai hết lòng tìm cầu nó.

Trong Thánh Kinh Sách Lu-ca 8, có một người đàn bà đau bịnh mất huyết 12 năm rồi. Đây là một căn bệnh nan-y và nhất là trong thời xa xưa thì lại còn khó có hi-vọng chữa trị được nó. Bà cũng đã tốn rất nhiều tiền và tìm nhiều cách để chữa trị nhưng cũng không chữa được. Có một lần theo đám đông bà nghe và thấy Chúa, bà nghĩ nếu mình chỉ rờ đến trôn áo của Chúa có thể mình sẽ được lành.

Mặc dù đám đông vây quanh khi bà rờ đến áo của Chúa, Chúa biết liền là có người đã rờ đến Ngài vì năng quyền từ trong Ngài đã thoát ra. Các môn đồ nói chắc đám đông chen lấn đụng Chúa, nhưng Chúa nói không phải. Bà thú thật với Chúa về căn bệnh của bà và với đức tin của bà có thể Chúa sẽ chữa lành cho.

Bởi đức tin của bà khi sờ đến trôn áo của Chúa máu của bà tức thì được cầm lại. Chúa nói “Hỡi con gái Ta, đức tin của con đã chữa lành con, hãy đi cho bình an”.

Chúa Trời đã dựng nên thế gian và loài người và Ngài mong đợi mọi người biết nhìn nhận Ngài là Cha, là Chúa của họ. Ngài thương yêu, lo lắng và luôn muốn cứu giúp mọi người. Quý vị đang gặp những hoàn cảnh khó khăn nào nếu quý vị chỉ có đức tin đơn sơ như người đàn bà kia thì Chúa cũng sẽ làm thành cho quý vị. Bệnh mất huyết của người đàn bà kia là bệnh nan-y. Bệnh không có thuốc hay cách nào chữa được thưa quý vị chỉ có quyền năng siêu nhiên mới có thể chữa được cho quý vị. Khi quý vị đến bước đường cùng thì phép lạ sẽ xảy ra. Khi lòng quý vị tin có Chúa Đấng Chữa Lành thì sẽ có. Biết Chúa sẽ là những điều ích lợi cho chúng ta, chúng ta không mất gì hết mà còn được thêm. Sự chữa lành, bình an và phước hạnh chắc chắn sẽ đi theo quý vị.

Xin quý vị hãy đến với Chúa sẽ thấy Chúa là mầu nhiệm và yêu thương là thể nào. Tại nơi chúng tôi nhóm đã có nhiều người được Chúa chữa lành, những bệnh nhẹ hay bệnh nặng, hay bất cứ một nhu cầu nào khi người nào thành tâm đến với Chúa thì đều có lời giải đáp cả.

“Hãy xin sẽ được, hãy tìm sẽ gặp, hãy gõ cửa sẽ mở cho”. Ma-thi-ơ 7

Quý vị hãy xin Chúa đi thì Ngài sẽ cho quý vị, quý vị hãy tìm Chúa đi thì sẽ gặp được Ngài, quý vị hãy gõ cửa đi thì Chúa sẽ mở cho. Đây là những lời hứa của Chúa cho những ai đặt niềm tin nơi Ngài.

Chúng tôi xin Kính Mời quý vị đến với
Điểm Hẹn KC tại Kevins Auto Body 9265 Bishop, Westminster CA 92683 (giữa Đường Bolsa và Đường Bishop)
Chúng tôi sinh hoạt mỗi Sáng Chúa Nhật lúc 9:29am
và mỗi tối Thứ Ba 6:29pm. Xin quý vị gọi cho chúng tôi,
tôi Mục sư Cao Mỹ Phượng (714) 603 4481
và Nhà tôi Mục sư Cao Hữu Trí (714) 657 9726

Hẹn gặp lại quý vị.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vũ “Nhôm” một ngàn tỷ, Đinh La Thăng tám trăm tỷ, Nguyễn Phú Trọng ba ngàn tỷ, tất cả là một hệ luận tất yếu của bệnh ung thư thời kỳ cuối... chúng ta đã làm được điều gì để có thể cùng nhau hy vọng cho một ngày mai tốt đẹp hơn của Quê Hương
Những biểu tượng của Dân Chủ của người Việt Nam: Từ Bàn Thờ Ông Thiên Ở Miền Nam Việt Nam Đến Lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ Ở Hải Ngoại - một thứ quyền bất khả nhượng, đó là quyền chống lại áp bức của nhà cầm quyền - Quyền vùng lên lật đổ bạo quyền để thiết lập cho đất nước một chế dân chủ là quyền tối thượng của nhân dân
kẻ bị truy lùng như trong trường hợp của Vũ muốn đi đến, nhưng NẾU mọi việc đều dễ dàng như vậy khi một kẻ có dư tài chánh (?) vì rõ ràng chuyện mướn hai văn phòng luật sư ở Singapore và FFm/Đức để giải quyết
Năm 1926 Nhất Linh lúc đó là một thanh niên còn rất trẻ, cho ra đời quyển Nho Phong viết trong hai năm trước 1924-1925, lúc mới 18, 19 tuổi. Và năm sau ông viết tập truyện Người Quay Tơ. Người Quay Tơ in năm 1927.
vinh danh Đoàn Công Tác Xã Hội Nghĩa Sinh cùng quý anh chị thuộc Phương Đoàn Nghĩa Sinh Phước Tuy, Phan Thiết, Sài Gòn và các địa phương khác đã liên tục thực hiện các công tác từ thiện giúp đỡ người cao tuổi, neo đơn, đau yếu và khuyến khích học sinh nghèo
Chúng tôi được cơ duyên trường Đại học Gautam Buddha University mời thuyết giảng với đề tài Đem Chân Thiện Mỹ qua Hình thức Chánh Niệm đến với Giáo viên, Học sinh
Theo vận hành 12 con giáp của vũ trụ càn khôn, năm con chó – Mậu Tuất 2018 đang bắt đến.
Lúc 11giờ 12 phút ngày 31/12/2017 ông Patzelt gửi thư nhờ tôi gửi lời chúc an lành đến những người bạn của ông tại Việt Nam
Buổi Sáng Tại Bãi Biển Vạn Giã, Huyện Vạn Ninh, Tinh Khánh Hòa, Việt Nam. Photo By Đương Bình
ngày đầu năm là Thứ Hai, nhiều cửa hàng vẫn mở để mừng một năm mới bắt đầu công việc hăng say. Gần hai tuần mùa lễ Giáng Sinh và đón Năm Mới đã qua, dân chúng Hoa Kỳ trong đó có anh và em nhìn về 365 ngày sẽ tới với nhiều ước vọng đẹp đẽ. Cuộc sống là món quà quí báu của Trời Đất ban cho, dù vui hay buồn thì sự hiện hữu của chúng ta vẫn là điểm ghi nhớ trên địa cầu này.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.