Hôm nay,  

Hãy Theo Ta

11/11/201600:00:00(Xem: 5132)
Thế giới mà chúng ta đang sống có rất nhiều con đường để đi. Ngày nay lại có nhiều phương tiện để di-chuyển. Chúng ta có thể đi bằng máy bay, xe hơi, xe lửa, xe buýt, xe đạp, tàu bè… có thể những cách này có thể chở chúng ta đi rất xa và rất mau. Sự tiến bộ nhanh chóng và vượt bực của khoa học kỷ thuật nhiều khi làm chúng ta không theo kịp. Có khi chúng ta ước gì mọi thứ chỉ đơn giản hơn thì sẽ dẽ dàng hơn.

Chúa Giê Xu đã dạy rằng:”Ta là cái cửa; nếu ai bởi Ta mà vào, thì sẽ được cứu rỗi; họ sẽ vào ra và gặp đồng cỏ” Giăng 10. Chúa Giê Xu là Con của Đức Chúa Trời. Chính Ngài là Đấng ở giữa loài người và Đức Chúa Trời. Từ buổi ban đầu khi loài người phạm tội không vâng lời Chúa thì tội lỗi đã làm một bức tường ngăn cản loài người xa cách với Đức Chúa Trời. Chính qua Chúa Giê Xu (Ngài là cái cửa) khi quý vị bước qua Ngài quý vị sẽ được gọi là con của Ngài.

Chúa sẽ dẫn quý vị đến mé nước bình tịnh và bên dòng sông xanh an lành. Quý vị sẽ được an vui và thỏa lòng không còn lo lắng gì cả. Đây là lời hứa chắc chắn cho những ai bằng lòng đi theo Ngài.

Thưa quý vị, thế gian có nhiều con đường để đi, nhưng chỉ có một con đường chân thật sẽ ban cho quý vị sự sống đời. Trong sách Giăng 14, Chúa đã phán rằng:”Ta là đường đi, lẽ thật và sự sống, chẳng bởi Ta thì không ai được đến cùng Cha.”

Thưa quý vị, chỉ qua Chúa Giê Xu quý vị mới có được sự sống và sự sống dư dật. Hãy bước đi trong con đường có Chúa, Ngài là đấng sẽ ban cho quý vị sự bình an chẳng phải như thế gian cho. Sự bình an thật. Có thể quý vị đang chần chờ không biết có nên hay không. Phước hạnh của Ngài sẽ đi theo quý vị khi quý vị quyết định đi theo Ngài. Quý vị không cần đi kiếm nữa nhưng phước của Chúa sẽ đi theo quý vị. Hãy đặt niềm tin nơi Ngài quý vị ơi.


Từ nay quý vị không phải đi một mình nữa nhưng Chúa sẽ đi cùng với quý vị. Ngài sẽ là người bạn đồng hành với quý vị, Ngài muốn làm ban thân với quý vị. Ngài muốn chia xẻ những nổi niềm vui buồn và những nhu cầu của quý vị.

Hãy theo Chúa quý vị ơi. Đi theo Chúa chỉ có phước hạnh thôi thì tại sao không theo?

Chúa rất muốn trở nên Người cha chăm sóc, yêu thương, bảo vệ quý vị. Ngài muốn trở nên một người thầy hướng dẩn cuộc đời của quý vị đi sao cho đúng đường để có một cuộc sống thành công, hạnh phúc.

“Hãy theo Ta” là một tiếng gọi thiết tha của Chúa cho những ai bằng lòng muốn đi theo Ngài. Hãy đáp lại quý vị ơi! Vâng thưa Chúa có con đây. Hãy trau mọi gánh nặng cho Chúa vì gánh của Chúa nhẹ nhàng và dể chịu. Hãy để Ngài gánh thay cho quý vị. Quý vị sẽ được nghĩ ngơi, yên bình khi quý vị trau mọi điều lo lắng mình cho Ngài.

Chúng tôi Kính mời quý vị đến với ĐIỂM HẸN KC tại KEVINS AUTO BODY tại 9265 Bishop Place (Phía sau Phước Lộc Thọ góc Đường Moran & Bishop) Chúng tôi sinh hoạt mỗi Sáng Chúa Nhật lúc 8.59 AM và mỗi Tối Thứ Ba lúc 6:29pm. Kính mời quý vị đến với Buổi Trà đàm. Cầu nguyện & Học Lời Chúa tại địa chỉ trên xin quý vị gọi cho chúng tôi hoặc xin gặp quý vị tại địa chỉ trên.

Tôi Mục sư Cao Mỹ Phượng (714) 603 4481 và nhà tôi Mục sư Cao Hữu Trí (714) 657 9726.

Hẹn gặp lại quý vị.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Báo cáo năm 2016 của RSF xếp Việt Nam đứng hàng thứ 175/180 nước trên thế giới cũng cho thấy Việt Nam chỉ đứng trên Trung Quốc, Syria, Turkmenistan, Bắc Triều Tiên, và Eritrea.
… cho dù nước có trở cơn đại hồng thủy thì gỗ vẫn cứ nổi và đá vẫn chìm; dù có mây đen che phủ, mặt trời vẫn mọc ở đằng đông và lặn ở đằng tây.
Đại Học Huế là đại học đầu tiên do người Việt Nam thành lập. Không những thế, đó là đại học đã tiên phong xử dụng tiếng Việt
dịch : "Đối với bà Thủ tướng chỉ có thể hy vọng rằng bà ta không có cái gáy nhạy cảm, vì thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc ngồi ngay phía sau bà Merkel, ve vẩy liên tục không khí với tập chương trình
Súng đã gẫy rồi, bút đã gác rồi. Giọt nắng hoàng hôn chưa vội tắt, mà lời tạm biệt đã lên môi. Bằng hữu chẳng còn bao nhiêu
Quyển Chuyện Đời Xưa của Trương Vĩnh Ký là quyển sách bán chạy nhứt và đi vào lòng dân chúng nhiều nhứt trong số hàng trăm tác phẩm của nhà văn nầy
Không buồn sao được, chúng tôi giữ bình tĩnh, thở sâu và niệm danh hiệu Phật A Di Đà để nguyện cầu
Việt Nam vừa hạ lãi suất để kích thích kinh tế trong khi các nền kinh tế công nghiệp lớn bắt đầu tiến trình tăng lãi suất và thu về dòng tiền đã được bơm ra từ nhiều năm nay.
Chiều hôm ấy một buổi chiều cuối mùa Hè năm 1956, trước cổng trường Võ Tánh Nha Trang, Trọng nhìn theo mái tóc dài bỏ sau lưng và tá áo trắng, Trọng gọi lớn tên nàng,
Hồ Biểu Chánh còn tên là Hồ Văn Trung, tự Biểu Chánh, hiệu Thứ Tiên, quê huyện Gò Công, Tiền Giang
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.