Hôm nay,  

Hãy Theo Ta

11/11/201600:00:00(Xem: 6255)
Thế giới mà chúng ta đang sống có rất nhiều con đường để đi. Ngày nay lại có nhiều phương tiện để di-chuyển. Chúng ta có thể đi bằng máy bay, xe hơi, xe lửa, xe buýt, xe đạp, tàu bè… có thể những cách này có thể chở chúng ta đi rất xa và rất mau. Sự tiến bộ nhanh chóng và vượt bực của khoa học kỷ thuật nhiều khi làm chúng ta không theo kịp. Có khi chúng ta ước gì mọi thứ chỉ đơn giản hơn thì sẽ dẽ dàng hơn.

Chúa Giê Xu đã dạy rằng:”Ta là cái cửa; nếu ai bởi Ta mà vào, thì sẽ được cứu rỗi; họ sẽ vào ra và gặp đồng cỏ” Giăng 10. Chúa Giê Xu là Con của Đức Chúa Trời. Chính Ngài là Đấng ở giữa loài người và Đức Chúa Trời. Từ buổi ban đầu khi loài người phạm tội không vâng lời Chúa thì tội lỗi đã làm một bức tường ngăn cản loài người xa cách với Đức Chúa Trời. Chính qua Chúa Giê Xu (Ngài là cái cửa) khi quý vị bước qua Ngài quý vị sẽ được gọi là con của Ngài.

Chúa sẽ dẫn quý vị đến mé nước bình tịnh và bên dòng sông xanh an lành. Quý vị sẽ được an vui và thỏa lòng không còn lo lắng gì cả. Đây là lời hứa chắc chắn cho những ai bằng lòng đi theo Ngài.

Thưa quý vị, thế gian có nhiều con đường để đi, nhưng chỉ có một con đường chân thật sẽ ban cho quý vị sự sống đời. Trong sách Giăng 14, Chúa đã phán rằng:”Ta là đường đi, lẽ thật và sự sống, chẳng bởi Ta thì không ai được đến cùng Cha.”

Thưa quý vị, chỉ qua Chúa Giê Xu quý vị mới có được sự sống và sự sống dư dật. Hãy bước đi trong con đường có Chúa, Ngài là đấng sẽ ban cho quý vị sự bình an chẳng phải như thế gian cho. Sự bình an thật. Có thể quý vị đang chần chờ không biết có nên hay không. Phước hạnh của Ngài sẽ đi theo quý vị khi quý vị quyết định đi theo Ngài. Quý vị không cần đi kiếm nữa nhưng phước của Chúa sẽ đi theo quý vị. Hãy đặt niềm tin nơi Ngài quý vị ơi.


Từ nay quý vị không phải đi một mình nữa nhưng Chúa sẽ đi cùng với quý vị. Ngài sẽ là người bạn đồng hành với quý vị, Ngài muốn làm ban thân với quý vị. Ngài muốn chia xẻ những nổi niềm vui buồn và những nhu cầu của quý vị.

Hãy theo Chúa quý vị ơi. Đi theo Chúa chỉ có phước hạnh thôi thì tại sao không theo?

Chúa rất muốn trở nên Người cha chăm sóc, yêu thương, bảo vệ quý vị. Ngài muốn trở nên một người thầy hướng dẩn cuộc đời của quý vị đi sao cho đúng đường để có một cuộc sống thành công, hạnh phúc.

“Hãy theo Ta” là một tiếng gọi thiết tha của Chúa cho những ai bằng lòng muốn đi theo Ngài. Hãy đáp lại quý vị ơi! Vâng thưa Chúa có con đây. Hãy trau mọi gánh nặng cho Chúa vì gánh của Chúa nhẹ nhàng và dể chịu. Hãy để Ngài gánh thay cho quý vị. Quý vị sẽ được nghĩ ngơi, yên bình khi quý vị trau mọi điều lo lắng mình cho Ngài.

Chúng tôi Kính mời quý vị đến với ĐIỂM HẸN KC tại KEVINS AUTO BODY tại 9265 Bishop Place (Phía sau Phước Lộc Thọ góc Đường Moran & Bishop) Chúng tôi sinh hoạt mỗi Sáng Chúa Nhật lúc 8.59 AM và mỗi Tối Thứ Ba lúc 6:29pm. Kính mời quý vị đến với Buổi Trà đàm. Cầu nguyện & Học Lời Chúa tại địa chỉ trên xin quý vị gọi cho chúng tôi hoặc xin gặp quý vị tại địa chỉ trên.

Tôi Mục sư Cao Mỹ Phượng (714) 603 4481 và nhà tôi Mục sư Cao Hữu Trí (714) 657 9726.

Hẹn gặp lại quý vị.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Những người yêu thơ Nguyễn Tất Nhiên từ thưở sinh thời ít nhiều cũng có nghe giai thoại về cô gái Bắc kỳ nho nhỏ này đã một thời
Ph. vẫn nuôi mấy em bé và đóng góp tiền hằng năm cho một tổ chức thiện nguyện làm việc ở VN. Còn mình, những điều mình đã và đang làm không thấm vào đâu so với bao điều cuộc đời đã rộng rãi ban cho
Sáng nay sau giờ công phu, Hoà Thượng Hóa Chủ có lời huấn thị với đại chúng: “Kính lạy mười phương chư Phật gia hộ cho tất cả sự sống trên mặt đất này được an làn
CIA theo dõi từng ngày và trước đây còn mướn cả tòa đại sứ Tân Tây Lan theo dõi Việt Nam. Nhưng vấn đề việc làm và an ninh tại Biển Đông đang là ưu tiên hàng đầu…cho nên Trump mới “welcome” Phúc
không nín được cười: “Nước Cam Bốt và nước Trung Hoa cùng uống nước chung một dòng sông nên chúng ta có cảm giác như người cùng một gia đình vậy”...
phỏng vấn một số Giáo Sư, Nhạc Sĩ, do Vietnam Film Club thực hiện trong chuyến đi Ukraine năm 2016 nhằm tìm tài liệu thực hiện phim về cuộc đời và sự nghiệp nhà soạn nhạc Lê Văn Khoa
2017 đã có 3 cuộc bầu cử tại Hoa Kỳ, Pháp và Hàn Quốc. Kết quả của những cuộc bầu cử này có những nét đặc thù không những ảnh hưởng đến nội tình 3 nước mà còn ảnh hưởng đến thế giới
vào lúc 11:00 trưa ngày 11/6/2017 tại Hội trường Schweinhaut Senior Center ở Silver Spring, MD.
Học Khu Garden Grove đang tiến hành Chương Trình Song Ngữ Tiếng Việt. Học Khu đang tuyển mộ một giáo viên đặc nhiệm (Teacher on Special Assignment) để soạn thảo tài liệu giảng dạy song ngữ tiếng Việt và một giáo viên giảng dạy Việt Ngữ cấp tiểu học
xin quý vị nên nghĩ lại, xem tổ chức mà quý vị đang đứng trong hàng ngũ liệu có và còn xứng đáng là một chính đảng phục vụ đất nước dân tộc hay không?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.