Hôm nay,  

Bạn Tôi

03/03/201800:00:00(Xem: 9641)
Mục sư Cao Mỹ Phượng
 

Mỗi người đều có những người bạn mình quen biết.

Có những người bạn mình quen biết với nhau từ khi đi học, từ thuở còn bé. Có những bạn bè khi lớn lên đi làm. Khi lập gia đình thì có được những người bạn từ gia đình hai bên. Có những người bạn khi có dịp đi những buổi tiệc hay những buổi sinh hoạt nào đó gặp nhau và trở nên bạn. Có những người bạn vì ở gần nhà mà trở nên bạn.

Có những người bạn thân quen biết nhau và đến tuổi già vẫn còn là bạn. Có những người bạn tốt thì mình vui nhưng cũng có những người bạn xấu làm cho mình bị đau và thất vọng và cuối cùng không muốn làm bạn với ai nữa. Thế rồi lại họ lại bị rơi vào tình trạng cô đơn, sống một mình, buồn chán, thất vọng.

Hôm nay tôi xin nói cho quý vị biết có một người bạn tốt sẳn sàng làm bạn với quý vi. Người bạn này yêu thương, giúp đỡ, nghe những lắng lo và khó khăn quý vị đang gặp phải. Người bạn này không bao giờ hại quý vị, không bao giờ phản lại quý vị mà luôn luôn ở gần bên ủng hộ và bên vực cho bạn. Đây là một người bạn tốt luôn tìm những lợi ích, nâng đỡ, khích lệ quý vị để sống thành công.

Đó là Chúa Giê Xu con của Chúa Trời. Ngài đã dựng nên thế giới kỳ diệu, đẹp đẽ này và Ngài muốn làm bạn với chúng ta.

Vì yêu thương nhân loại, dù cho loài người không thờ phượng Ngài, và chọn lựa đi theo ý riêng. Họ đã sống tội lỗi và sự cuối cùng của nó là sự chết. Loài người sẽ có được sự hi-vọng là khi họ biết quây đầu trở lại trở về nguồn gốc của mình và nhận biết Đấng mình phải tôn thờ là ai. Lúc đó là lúc họ tìm được sự sống. Họ tìm được một lối đi, chân lý. Họ đã tìm được một người bạn thật, bạn tốt sẳn sàng giúp đỡ, chia xẻ với họ.

Đó là lý do Con Trời, Chúa Giê Xu phải đến trần gian hầu cho qúy vị tin nơi Ngài thì được sự sống đời đời. Chúa đã hạ mình xuống thế gian vì yêu bạn và thông cảm nổi cô đơn, khó khăn mà bạn đang gặp phải trong thân xác con người để giúp đỡ bạn.

Có lẽ quý vị nghĩ: “Tôi tội lỗi quá chắc Chúa không thương tôi đâu!”. Thưa không ạ, Chúa đến thế gian này vì những người nghèo khó, những người thất thế, những người lầm đường lạc lối, những người cô đơn không nơi nương tựa. Chúa đã đến thế gian này vì bạn. Ngài luôn luôn giang tay chờ đợi, và gỏ cửa lòng bạn và khi bạn sẳn sàng mở cửa ra thì Ngài sẽ vào cùng bạn.

Cuộc đời của bạn sẽ không còn cô đơn nữa. Ngài sẽ luôn luôn ở với bạn. Ngài là người bạn tốt sẳn sàng nghe những tâm sự mà bạn không thể nói cùng ai. Vâng Ngài là Cha, là Chúa, nhưng Ngài cũng là người bạn gần gủi thân mến. Nếu bạn cần một người bạn như vậy thì hãy nói với Chúa rằng: Chúa ơi, con cô đơn quá, con không có ai để nói chuyện, con xin Chúa hãy tiếp giúp con và làm bạn với con trong giờ này.

Chúa rất vui lòng và hoan nghênh bạn vào gia đình của Ngài. Cuộc hành trình từ nay bạn đi không còn phải đi một mình nữa nhưng có Chúa, Người bạn mới của quý vị luôn đi cùng. Khi bạn đi làm, đi học, đi chơi, tại gia đình hay bất cứ nơi nào bạn không còn buồn hay cô đơn nữa vì có Chúa đi với bạn.

Có thể khi bạn nói không ai nghe, khi bạn khóc không ai thông cảm, khi bạn gặp những sự oan ức không ai giúp, hay khi gặp những bịnh tật, thất bại không thể chia xẻ với ai được. Thì ngày hôm nay khi quý vị có Chúa trong lòng thì bạn sẽ có cái nhìn khác về cuộc đời. Cho dù gặp những gian nan như thế nào thì hãy nhớ rằng bạn vừa tin và nhận được người bạn mới quý giá nhất là Chúa Giê Xu, là Người bạn thân của bạn rồi. Hãy nói cho Ngài biết bạn đang cần gì. Chúa là câu trả lời tốt nhất cho bạn. Có Chúa bạn sẽ có tất cả.

Gia đình chúng tôi đang sinh hoạt tại ĐIỂM HẸN KC tại KEVIN’S AUTO BODY  tại 9265 Bishop Place, Westminster Ca 92683. Đây là tiệm sửa xe của anh Kevin. Anh đã mở cửa ra tiếp đón quý vị vào;

Mỗi Sáng Chúa Nhật lúc 10 giờ và Mỗi Tối Thứ Ba lúc 6:29pm.

Chúng tôi xin kính mời quý vị đồng hương ghé qua nhóm với chúng tôi.

Mọi thắc mắc và tìm hiểu về niềm tin và muốn biết thêm về Người bạn tốt, là Chúa Giê Xu. Chúng tôi sẳn sàng tiếp đón và giúp đỡ quý vị.

Ước mong chúng tôi sẽ gặp được quý vị trong những ngày gần đây. Chúng tôi sẽ dùng tình yêu thương mà chúng tôi đã nhận và học được từ nơi Chúa để giúp đỡ quý vị có được sự vui mừng, bình an và hi-vọng trong cuộc sống. Nếu quý vị muốn có một Người bạn tốt, bạn chân thật thì đây chính là nơi quý vị sẽ tìm được Người bạn ấy. Chúa sẽ không bao giờ hại bạn mà chỉ muốn ban phước cho bạn thôi.

Tình yêu của Chúa sẽ giúp quý vị vượt qua mọi thử thách trong cuộc đời. Hãy đến cửa nhà Chúa lúc nào cũng chờ đón quý vị.

Tôi là Mục sư Cao Mỹ Phượng 714 603 4481

Và nhà tôi Mục sư Cao Hữu Trí 714 657 9726

Hẹn gặp lại quý vị

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Phó Cố vấn An ninh Quốc gia của Mỹ Ben Rhodes cho biết Washington tin rằng sự cam kết của Mỹ đối với tự do hàng hải sẽ được ASEAN hoan nghênh
Tập Cận Bình, Tổng bí thư đảng CSTQ vừa là Chủ Tịch nhà nước Cộng Hoà Nhân Dân Trung hoa sẽ có chuyến công du Việt Nam hai ngày 5 và 6 tháng 11 và sẽ có bài phát biểu trước quốc hội CSVN.
Quả thật là rất khó khăn khi viết được những dòng nầy, để mô tả một tí về Liên Đoàn Trường Sơn, một Liên Đoàn Hướng Đạo có 35 năm vượt những dốc đèo!
bạn cũng rất dễ tìm thấy một bà Việt Nam (nhỏ thó, gầy gò, và cũng nhễ nhại mồ hôi) đang tất bật lau chùi, dọn dẹp chén đĩa ... trong một quán ăn đông khách ở Bangkok
CSVN không tạo được nội lực Dân tộc đủ mạnh bằng sự kết hợp sức mạnh của toàn dân trong và ngoài nước thì làm sao bảo vệ biển đảo và chủ quyền
Đào Duy Từ hiệu Lộc Khê, quê huyện Ngọc Sơn, phủ Tĩnh Gia, Thanh Hoá. Cha là Đào Tá Hán sống bằng nghề xướng ca
Đồng yuan/nhân dân tệ của Trung Quốc sắp được kết nạp vào rổ tiền tệ của Quỹ Tiền Tệ Quốc tế IMF/FMI. Hãng thông tấn Bloomberg đã tiết lộ tin trên trong bản tin ngày 23/10/2015.
“Thay vì phát huy tự do tôn giáo, dự thảo luật này sẽ làm tồi tệ hơn nhiều một hiện trạng vốn đã nghiệt ngã”, Ts. Nguyễn Đình Thắng, Tổng Giám Đốc kiêm Chủ Tịch BPSOS,
Thuế là giá mà mỗi người có lợi tức và tài sản phải trả để được thụ hưởng những tiện ích của đời sống văn minh. Hoa Kỳ là quốc gia có nền văn minh cao nhất thế giới và một hệ thống thuế khóa phức tạp nhất thế giới.
Buổi dạ tiệc có sự tham dự của rất đông các văn thi nhạc sĩ tại San Jose và vùng phụ cận. Tham dự buổi tiệc có Thiếu Tướng Nguyễn Khắc Bình,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.