Hôm nay,  

V

14/02/200900:00:00(Xem: 12011)

GSV Janet Nguyễn KHÁNH THÀNH CÔNG VIÊN MIDWAY CITY

Tưng bừng khánh thành công viên Roger Stanton.
(Midway City) -- Hôm thứ Sáu, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Janet Nguyễn, đã cùng Nghị Viên Ls Andrew Đỗ, thuộc thành phố Garden Grove, Bà Thị Trưởng Westminster Margie Rice, Ủy Viên Học Khu Huntington Beach Matt Harper và một số các viên chức của Quận Cam  và sở Cảnh Sát Westminster cắt băng khánh thành công viên Roger Stanton, nằm trong thành phố Midway City là công viên duy nhất của quận Cam trong địa hạt 1. Công viên này tọa lạc ở góc đường Bolsa và Purdue, ngay trong trung tâm Little Saigon.
Đây là một nỗ lực của Giám sát Viên Janet Nguyễn từ nhiều năm nay nhằm mục đích tạo ra khoảng không cho địa hạt 1 là địa hạt duy nhất trong quận Cam thiếu các công viên để các cư dân và đồng có nơi đến sinh hoạt.


Công viên Stanton này hiện nay được đặt dưới sự quản trị Cơ Quan có tên là OC Park, Giám Sát Viên Janet Nguyễn cho biết: "Trước đây, công viên này đã bị hoang, gần 5 năm nay, măc dầu tại đây có một trung tâm sinh hoạt của người cao niên, và chương trình chăm sóc các trẻ em do công ty bất vụ lợi có tên là Abazar, Inc., đảm trách . Cho đến khi, tôi về phục vụ tại Hội đồng Giám Sát, thì việc phục hồi lại công viên này là một trong những trọng tâm của văn phòng tôi. Nhờ vào những khả năng và những kế hoạch do Chánh Văn Phòng Ls Nghị Viên Andrew Đỗ đã làm việc với các giới chức của quận Cam, mà việc tân trang này đã được thực hiện nhanh chóng."
Một ngân sách vào khoản $40,000 Mỹ Kim, được chi tiêu vào công trình này, hơn 18,000 square feet cỏ đươc trổng trở lại. Những hàng ghế sắt và những lò  nướng lộ thiên  sẽ giúp dân cư có nơi dùng làm chổ sinh hoạt công cộng ,nghỉ ngơi cuối tuần.
Hàng trăm học sinh tiểu học của trường Hayden Elementary school đã hăm hở đến dự chuong trình khánh thành công viên đổi mới từ sớm, các em hân hoan tham dự lể khánh thành bằng cách cống hiến những bài đồng ca và biểu diễn các trò chơi sinh hoạt ngoài trời của học sinh trước sự vổ tay tán thương của các quan khách tham dự.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thường khi nói tới Trung Thu người ta nghỉ lễ hội này dành cho trẻ em, tung tăng đốt đèn đi chơi. Nhưng Ủy Ban
Tổng Hội Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ và Chùa Phật Giáo Việt Nam tại Los Angeles, California cùng môn đồ pháp quyến
Chùa Phổ Đà và Hội Cư Sĩ Phật Giáo Orange Couty lạc quyên để cứu trợ đồng bào bị bão lụt tại các tỉnh miền Trung. Đóng góp tịnh tài xin liên lạc về: Chùa Phổ Đà 5110 W. Hazard Ave
Hồi đầu tháng 10 vừa qua, cơn bão Xangsane còn gọi là cơn bão số 6 đã ập vào miền Trung Việt-Nam, kéo theo lũ-lụt, tàn-phá các tỉnh thành như Đà-Nẳng, Thừa-Thiên, Huế, Quảng-Nam, Quảng-Ngãi
Trong cuộc bầu cử sắp tới, sức mạnh chính trị của cộng đồng người Việt cũng như sự thành công của tất cả các ứng cử
Trong một bản thông báo, Kỹ-sư Frank Trần cho biết Dân Biểu Tiểu Bang Trần Thái Văn chính thức ủng hộ ông
Cuộc tranh cử của UCV Tân Nguyễn vào chức vụ Dân Biểu Liên Bang, Đơn Vị 47, bỗng trở nên sôi nỗi hẳn sau khi
Là một phần trong quyết tâm của AstraZeneca nhằm cải tiến chất lượng về sức khỏe cho tất cả mọi người, công ty đã thông báo về sự bành trướng trong lãnh vực cố gắng chỉ dẫn các bác sĩ
Phật Giáo Việt Nam vừa chịu một tang lớn: Hoà Thượng Mãn Giác, vị thiền sư thi sĩ, đồng thời
Chùa Phổ Đà và Hội Cư Sĩ Phật Giáo Orange Couty lạc quyên để cứu trợ đồng bào bị bão lụt tại các tỉnh miền Trung. Đóng góp tịnh tài xin liên lạc về: Chùa Phổ Đà 5110 W. Hazard Ave, Santa Ana
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.