Hôm nay,  

Bản Lên Tiếng

19/07/201000:00:00(Xem: 9210)

Bản Lên Tiếng
Số: 002/LT/19/07/10

Kính thưa toàn thể quý đồng hương,
Âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, phân hóa, gây xáo trộn và nhuộm đỏ cộng đồng người Việt tự do ở hải ngoại qua nghị quyết 36 của CSVN trên những mặt trận giao lưu văn hóa, văn nghệ, truyền thông hay giáo dục đã càng ngày càng rõ rệt và lan tràn dưới hình thức các Đại Nhạc Hội Ca Nhạc.
Rất nhiều con buôn, bầu show đã không ý thức được những âm mưu thâm độc, và sự khôn ngoan che đậy hoạt động văn nghệ để gián tiếp tuyên truyền cho chế độ của cộng sản Việt Nam và vì thôi thúc bởi lòng ham muốn kiếm tiền trục lợi nên đã vô tình mắc mưu cộng sản Việt Nam.
Cũng vì đồng tiền mà rất đông các cơ sở báo chí, truyền thông gồm cả truyền thanh và truyền hình, nơi bán vé cũng đã vô tình tiếp tay cho giới con buôn văn nghệ và cộng sản Việt Nam trong việc quảng bá những Đại Nhạc Hội Giao Lưu Văn Nghệ kiểu này.
Ngày 24 tháng 7, 2010 tới đây, Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” sẽ được tổ chức tại Anaheim Arena với nhiều ca sĩ từ Việt Nam, đặc biệt là có sự hiện diện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ hài Hoài Linh. Đàm Vĩnh Hưng là một cán bộ văn công cộng sản, Hoài Linh là nghệ sĩ hải ngoại đã từng về Việt Nam trình diễn và nhận được giấy khen là “nghệ sĩ nhân dân” của cộng sản VN.
Để chặn đứng âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, gây phân hóa và xáo trộn cộng đồng dưới hình thức giao lưư văn nghệ, Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Tự Do – Nam California (được đồng hương bầu lên vào ngày 18 tháng 4 năm 2010 vừa qua) xin kêu gọi:


1. Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” hãy hủy bỏ buổi trình diễn và không tiếp tay với cộng sản qua việc hợp tác tổ chức trình diễn với cán bộ văn công Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Hoài Linh cũng như các ca nhạc sĩ khác từ Việt Nam.
2. Các cơ sở thương mại và cơ quan truyền thông hãy ngừng ngay việc quảng cáo hay bán vé cho Đại Nhạc Hội này.
3. Quý đồng hương hãy tẩy chay đại nhạc hội Tình Vào Hạ này. Nếu đã mua vé thì hoàn trả lại để chứng tỏ sự quyết tâm không chấp nhận cộng sản dưới bất cứ hình thức nào.
Với sự tích cực tiếp tay của mỗi người Việt tự do ở hải ngoại, văn hóa cộng sản sẽ không thể xâm nhập cộng đồng để tuyên truyền, trục lợi, hay gây xáo trộn. Ban Đại Diện CĐNVTD-NC xin quí đồng hương đồng bào tích cực tham gia cuộc biểu tình chống Đại Nhạc Hội Tình Vào Hạ do Uỷ Ban Đặc Nhiệm tổ chức vào chiều tối ngày 24 tháng 7, 2010.
Chúng ta quyết tâm đoàn kết xây dựng và giữ vững thành trì chống cộng tại Nam California để hậu thuẫn công cuộc tranh đấu cho tự do dân chủ, nhân quyền của đồng bào trong nước.
Little Saigon, ngày 19 tháng 07, năm 2010
TM. Hội Đồng Đại Diện CĐNVTD-NC

(ký tên)

Chủ Tịch Nguyễn Xuân Nghĩa

GHI CHÚ: Tòa soạn Việt Báo đăng Bản Lên Tiếng theo yêu cầu của Cộng Đồng NVTD-NC. Cần ghi nhận rằng ông bầu Dũng Taylor trong buổi họp báo tuần trước đã nói rằng đại nhạc hội không có ý định hát nhạc cộng sản hay tuyên truyền gì. Và trong buổi họp báo chỉ nghe đặt vấn đề với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, không nêu về Hoài Linh như trong bản văn này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngày 4-6 tới đây tại San Jose sẽ có bầu cử đặc biệt điền khuyết giám sát viên quận hạt Santa Clara, Khu vực 2. Trong số 6 ứng viên, duy nhất có một người gốc Việt là Giáo sư Scott Hưng Phạm. Mới đây anh đã dành cho chúng tôi cuộc phỏng vấn liên quan đến việc tranh cử và về các mục đích phục vụ cộng đồng.
WESTMINSTER, CA-- Sáng thứ Sáu, ngày 3 tháng 5, công ty Time Warner Cable đã khai trương chi nhánh mới trong khu mua sắm gồm có tiệm Target và chợ Pavilion trên đường Beach gần góc đường Edinger thuộc thành phố Westminster.
Sacramento, CA – Ngày 1 tháng 5 năm 2013, Ủy Ban Giáo Dục Thượng Viện đã chấp thuận Dự luật Thượng viện SB141 do Thượng Nghị Sĩ Lou Correa soạn thảo và đệ trình.
Hơn 4 năm sau khi Michael Berry- một nạn nhân của tệ bắt nạt- tự tử bằng súng tại phòng vệ sinh ở trường, mẹ của anh đã đứng tại điện Capitol của California vào ngày thứ Tư 1-5-2013, cạnh bên Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, người soạn thảo và giới thiệu Dự luật SB231.
Laguna Hills (Bình Sa)- - Trưa Thứ bảy ngày 27 tháng 4 năm 2013 tại Hội Trường Advance Beauty College tọa lạc số 23565 Moulton Parkway Suite A&B Laguna Hills CA 92653, điện thoại (949) 951-8883, Trường Advance Beauty College Laguna Hills Mừng Sinh Nhật Một Năm Thành Lập, hiện diện trong buổi lễ có:
Westminster (Bình Sa)- - Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh Nam California Tổ Chức Buổi "Hát Cho Quê Hương Đang Tranh Đấu Cho Dân Chu,"
Mỗi tối Thứ Năm hàng tuần, từ 7 giờ đến 8 giờ, tại Hội Thánh Phúc Âm Little Sàigòn số 14642 Bushard, Westminster, CA 92683 đều có buổi sinh hoạt của thân tín hữu và học Kinh Thánh. Nói là học Kinh Thánh nghe có vẻ khô khan nhưng kỳ thực đó là những buổi sinh hoạt rất thân thiện và vui vẻ.
SACRAMENTO, CA - Trong việc tiếp cận và trợ giúp những cơ sở kinh doanh nhỏ, Thượng nghị sĩ Lou Correa đã thông báo rằng Cơ Quan Thực Hiện Đường Xe Lửa Cao Tốc- High-Speed Rail Authority sẽ tổ chức một loạt các buổi hội thảo toàn tiểu bang để giúp xác nhận cho những doanh nghiệp nhỏ muốn tham gia vào dự án xây dựng đường xe lửa cao tốc trên phạm vi rộng khắp tiểu bang.
Sử dụng điện thoại “smart phone” để chuẩn bị sẵn sàng cho mùa thu.
Westminster (Bình Sa) -- Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 7 giờ tối Thứ Ba ngày 30 tháng 4 năm 2013, Cộng Đồng Việt Nam Nam California Tổ Chức Lễ Cầu Nguyện Ngày Quốc Hận 30 Tháng 4, hiện diện trong buổi lễ có qúy vị đại diện tinh thần có: Hòa Thượng Thích Viên Lý,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.