Hôm nay,  

Bản Lên Tiếng

19/07/201000:00:00(Xem: 14903)

Bản Lên Tiếng
Số: 002/LT/19/07/10

Kính thưa toàn thể quý đồng hương,
Âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, phân hóa, gây xáo trộn và nhuộm đỏ cộng đồng người Việt tự do ở hải ngoại qua nghị quyết 36 của CSVN trên những mặt trận giao lưu văn hóa, văn nghệ, truyền thông hay giáo dục đã càng ngày càng rõ rệt và lan tràn dưới hình thức các Đại Nhạc Hội Ca Nhạc.
Rất nhiều con buôn, bầu show đã không ý thức được những âm mưu thâm độc, và sự khôn ngoan che đậy hoạt động văn nghệ để gián tiếp tuyên truyền cho chế độ của cộng sản Việt Nam và vì thôi thúc bởi lòng ham muốn kiếm tiền trục lợi nên đã vô tình mắc mưu cộng sản Việt Nam.
Cũng vì đồng tiền mà rất đông các cơ sở báo chí, truyền thông gồm cả truyền thanh và truyền hình, nơi bán vé cũng đã vô tình tiếp tay cho giới con buôn văn nghệ và cộng sản Việt Nam trong việc quảng bá những Đại Nhạc Hội Giao Lưu Văn Nghệ kiểu này.
Ngày 24 tháng 7, 2010 tới đây, Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” sẽ được tổ chức tại Anaheim Arena với nhiều ca sĩ từ Việt Nam, đặc biệt là có sự hiện diện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ hài Hoài Linh. Đàm Vĩnh Hưng là một cán bộ văn công cộng sản, Hoài Linh là nghệ sĩ hải ngoại đã từng về Việt Nam trình diễn và nhận được giấy khen là “nghệ sĩ nhân dân” của cộng sản VN.
Để chặn đứng âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, gây phân hóa và xáo trộn cộng đồng dưới hình thức giao lưư văn nghệ, Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Tự Do – Nam California (được đồng hương bầu lên vào ngày 18 tháng 4 năm 2010 vừa qua) xin kêu gọi:


1. Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” hãy hủy bỏ buổi trình diễn và không tiếp tay với cộng sản qua việc hợp tác tổ chức trình diễn với cán bộ văn công Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Hoài Linh cũng như các ca nhạc sĩ khác từ Việt Nam.
2. Các cơ sở thương mại và cơ quan truyền thông hãy ngừng ngay việc quảng cáo hay bán vé cho Đại Nhạc Hội này.
3. Quý đồng hương hãy tẩy chay đại nhạc hội Tình Vào Hạ này. Nếu đã mua vé thì hoàn trả lại để chứng tỏ sự quyết tâm không chấp nhận cộng sản dưới bất cứ hình thức nào.
Với sự tích cực tiếp tay của mỗi người Việt tự do ở hải ngoại, văn hóa cộng sản sẽ không thể xâm nhập cộng đồng để tuyên truyền, trục lợi, hay gây xáo trộn. Ban Đại Diện CĐNVTD-NC xin quí đồng hương đồng bào tích cực tham gia cuộc biểu tình chống Đại Nhạc Hội Tình Vào Hạ do Uỷ Ban Đặc Nhiệm tổ chức vào chiều tối ngày 24 tháng 7, 2010.
Chúng ta quyết tâm đoàn kết xây dựng và giữ vững thành trì chống cộng tại Nam California để hậu thuẫn công cuộc tranh đấu cho tự do dân chủ, nhân quyền của đồng bào trong nước.
Little Saigon, ngày 19 tháng 07, năm 2010
TM. Hội Đồng Đại Diện CĐNVTD-NC

(ký tên)

Chủ Tịch Nguyễn Xuân Nghĩa

GHI CHÚ: Tòa soạn Việt Báo đăng Bản Lên Tiếng theo yêu cầu của Cộng Đồng NVTD-NC. Cần ghi nhận rằng ông bầu Dũng Taylor trong buổi họp báo tuần trước đã nói rằng đại nhạc hội không có ý định hát nhạc cộng sản hay tuyên truyền gì. Và trong buổi họp báo chỉ nghe đặt vấn đề với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, không nêu về Hoài Linh như trong bản văn này.

HUNTINGTON BEACH, CA (VB) – Hàng trăm chư tôn đức Tăng, ca nhạc sĩ, đoàn sinh Gia Đình Phật Tử, đại diện các cơ quan truyền thông báo chí, và đồng hương Phật tử đã tham dự chiều thơ nhạc “Đóa Hồng Vu Lan” tại Huntington Beach High School Auditorium, trên đường Main Treet, Thành Phố Huntington Beach, vào chiều Chủ Nhật, ngày 16 tháng 9 năm 2012.
Chicago, IL – XX Tháng 8 Năm 2012 – Hôm nay Comcast xin công bố năm hai của chương trình Internet Essentials, chương trình ứng dụng băng thông rộng đầy tham vọng và toàn diện được thiết kế nhằm rút ngắn khoảng cách kỹ thuật số dành cho người Mỹ có thu nhập thấp.
Sau khi Hạ Viện thông qua với đa số tuyệt đối Luật Nhân Quyền Cho Việt Nam H.R. 1410 cũng như Nghị Quyết H.Res. 484 vào ngày 11 tháng 9 vừa rồi, công cuộc vận động của tập thể người Việt ở Hoa Kỳ cần chuyển hướng sang Thượng Viện. Ở Thượng Viện cũng có một luật và một nghị quyết về nhân quyền cho Việt Nam cần được đưa ra biểu quyết.
Westminster (Bình Sa)- - Tại Nhà hàng Paracel Seafood Restaurant vào tối Chủ Nhật 16 tháng 9 năm 2012, Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức kỷ niệm 40 năm chiến thắng Quảng Trị của QLVNCH.
Fountain Valley (Bình Sa )- - Trưa Chủ Nhật ngày 16 tháng 9 năm 2012, hưởng ứng lời kêu gọi biểu tình của Ủy Ban phối hợp các cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể đấu tranh, hàng ngàn đồng hương, các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí đã tập trung trước rạp hát Sàigòn Perfoming Arts Center tọa lạc tại số 16149 Brookhurst St,
Santa Ana (Bình Sa)- - Vào lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 14 tháng 9 năm 2012 tại Trung Tâm Công Giáo Việt Nam, GP. Orange tọa lạc tại số 1538 Century Blvd, Santa Ana CA.92703.
(Santa Ana) Để vinh danh ngày Thế Giới Chủng Ngừa Bệnh Rabies cho gia súc chó mèo, vào ngày 28, 2012, 13 Thú Ý Viện tại quận Cam sẽ chích ngừa miển phí Rabies cho chó mèo hợp pháp.
(Santa Ana) Giám Sát Viên Janet Nguyễn, phối hợp với Cơ Quan Đặc Trách Phế Dụng Quận Cam (OC Waste &Recycling) tổ chức.
WESTMINSTER, Calif. (VB) -- Cựu Dân Biểu Trần Thái Văn trong mùa bầu cử này đã chính thức ủng hộ Travis Allen, ứng cử viên Cộng Hòa tranh ghế Dân Biểu tiểu bang địa hạt thứ 72, bao trùm nhiều phần ba thành phố Garden Grve, Westminster và Fountain Valley.
Nhằm duy trì khí thế chống cộng trong Cộng Đồng Người Việt tỵ nạn cộng sản tại Cộng Hoà Liên Bang Đức, Liên Hội Người Việt Tỵ Nạn tại CHLB Đức phối hợp cùng Hội Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản Mưnchengladbach và vùng phụ cận sẽ tổ chức một buổi hội thảo tại
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.