Hôm nay,  

Bản Lên Tiếng

19/07/201000:00:00(Xem: 15206)

Bản Lên Tiếng
Số: 002/LT/19/07/10

Kính thưa toàn thể quý đồng hương,
Âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, phân hóa, gây xáo trộn và nhuộm đỏ cộng đồng người Việt tự do ở hải ngoại qua nghị quyết 36 của CSVN trên những mặt trận giao lưu văn hóa, văn nghệ, truyền thông hay giáo dục đã càng ngày càng rõ rệt và lan tràn dưới hình thức các Đại Nhạc Hội Ca Nhạc.
Rất nhiều con buôn, bầu show đã không ý thức được những âm mưu thâm độc, và sự khôn ngoan che đậy hoạt động văn nghệ để gián tiếp tuyên truyền cho chế độ của cộng sản Việt Nam và vì thôi thúc bởi lòng ham muốn kiếm tiền trục lợi nên đã vô tình mắc mưu cộng sản Việt Nam.
Cũng vì đồng tiền mà rất đông các cơ sở báo chí, truyền thông gồm cả truyền thanh và truyền hình, nơi bán vé cũng đã vô tình tiếp tay cho giới con buôn văn nghệ và cộng sản Việt Nam trong việc quảng bá những Đại Nhạc Hội Giao Lưu Văn Nghệ kiểu này.
Ngày 24 tháng 7, 2010 tới đây, Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” sẽ được tổ chức tại Anaheim Arena với nhiều ca sĩ từ Việt Nam, đặc biệt là có sự hiện diện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ hài Hoài Linh. Đàm Vĩnh Hưng là một cán bộ văn công cộng sản, Hoài Linh là nghệ sĩ hải ngoại đã từng về Việt Nam trình diễn và nhận được giấy khen là “nghệ sĩ nhân dân” của cộng sản VN.
Để chặn đứng âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, gây phân hóa và xáo trộn cộng đồng dưới hình thức giao lưư văn nghệ, Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Tự Do – Nam California (được đồng hương bầu lên vào ngày 18 tháng 4 năm 2010 vừa qua) xin kêu gọi:


1. Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” hãy hủy bỏ buổi trình diễn và không tiếp tay với cộng sản qua việc hợp tác tổ chức trình diễn với cán bộ văn công Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Hoài Linh cũng như các ca nhạc sĩ khác từ Việt Nam.
2. Các cơ sở thương mại và cơ quan truyền thông hãy ngừng ngay việc quảng cáo hay bán vé cho Đại Nhạc Hội này.
3. Quý đồng hương hãy tẩy chay đại nhạc hội Tình Vào Hạ này. Nếu đã mua vé thì hoàn trả lại để chứng tỏ sự quyết tâm không chấp nhận cộng sản dưới bất cứ hình thức nào.
Với sự tích cực tiếp tay của mỗi người Việt tự do ở hải ngoại, văn hóa cộng sản sẽ không thể xâm nhập cộng đồng để tuyên truyền, trục lợi, hay gây xáo trộn. Ban Đại Diện CĐNVTD-NC xin quí đồng hương đồng bào tích cực tham gia cuộc biểu tình chống Đại Nhạc Hội Tình Vào Hạ do Uỷ Ban Đặc Nhiệm tổ chức vào chiều tối ngày 24 tháng 7, 2010.
Chúng ta quyết tâm đoàn kết xây dựng và giữ vững thành trì chống cộng tại Nam California để hậu thuẫn công cuộc tranh đấu cho tự do dân chủ, nhân quyền của đồng bào trong nước.
Little Saigon, ngày 19 tháng 07, năm 2010
TM. Hội Đồng Đại Diện CĐNVTD-NC

(ký tên)

Chủ Tịch Nguyễn Xuân Nghĩa

GHI CHÚ: Tòa soạn Việt Báo đăng Bản Lên Tiếng theo yêu cầu của Cộng Đồng NVTD-NC. Cần ghi nhận rằng ông bầu Dũng Taylor trong buổi họp báo tuần trước đã nói rằng đại nhạc hội không có ý định hát nhạc cộng sản hay tuyên truyền gì. Và trong buổi họp báo chỉ nghe đặt vấn đề với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, không nêu về Hoài Linh như trong bản văn này.

QUẬN CAM -- Tình hình gia tăng nguy cơ của một lò nguyên tử bị cháy tại Nhật làm thiếu hụt thuốc chống phóng xạ -- loại thuốc dùng để làm mất hiệu quả của phóng xạ -- theo 3 công ty được chấp thuận bán loại thuốc điều trị tại Hoa Kỳ cho biết.
LOS ANGELES, CA. ngày 15 Tháng 3, 2011 – Nhằm chào mừng ngày kỷ niệm đệ bách chu niên nước R.O.C. (Đài Loan), Văn Phòng Taiwan Tourism Bureau (TTB) nới rộng việc triển lãm năm nay, thêm vào chương trình sinh hoạt các vũ điệu truyền thống của Sắc Tộc Gốc Bản Địa Đài Loan
Là người có nhiều bài viết trên Việt Báo nhiều năm nay về các vấn đề pháp lý, Thầy Phó Tế Nguyễn Mạnh San tháng 3 này sẽ mừng Lễ Tạ Ơn Kỷ Niệm 32 Năm Thụ Phong Phó Tế Vĩnh Viễn (31/3/1979 - 31/3/2011).
SANTA ANA (VB) -- Theo Cáo Bạch của Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ vừa công bố ngày 15 tháng 3 năm 2011, Cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Trí Chơn,
COSTA MESA (VB) - Tại Nhà hàng The Turnip Rose, Thành Phố Costa Mese, California, vào chiều Chủ Nhật, ngày 13 tháng 3 năm 2011, một buổi sinh hoạt thơ nhạc phong phú chủ đề “Nụ Cười Trăm Năm” với ca sĩ Khánh Ly và nhà thơ Trần Dạ Từ,
WASHINGTON, D.C. – Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (CA-47), Chủ tịch nhóm Vietnam Caucus và Human Rights Caucus cùng một số dân biểu Quốc Hội thuộc lưỡng đảng đã cùng ký tên trong một lá thư kêu gọi Chủ tịch nước Việt Nam
WESTMINSTER (VB) – Các viên chức đạị diện Hội Ái Hữu Bạc Liêu hôm Thứ Hai 14-3-2011 đã tới thăm tòa sonạ Việt Baó, và giới thiệu 2 khoa học gia NASA với ban biên tập.
SANTA ANA (VB) -- Theo tin từ Hoà Thượng Thích Quảng Thanh, Viện Chủ Chùa Bảo Quang, thì Cộng Đồng Phật Giáo Việt Nam Miền Nam California sẽ tổ chức một buổi lễ cầu nguyện và cầu siêu cho các nạn nhân trong trong trận động đất và sóng thần tại Nhật Bản
"Cột Đồng Mã Viện Tìm Đâu Thấy. Chỉ Thấy Tây Hồ Bóng Nước Gương" 
Sau đây là nội dung Thông Báo của Cộng Đồng Phật Giáo Nam Cali.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.