Hôm nay,  

Bản Lên Tiếng

19/07/201000:00:00(Xem: 7190)

Bản Lên Tiếng
Số: 002/LT/19/07/10

Kính thưa toàn thể quý đồng hương,
Âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, phân hóa, gây xáo trộn và nhuộm đỏ cộng đồng người Việt tự do ở hải ngoại qua nghị quyết 36 của CSVN trên những mặt trận giao lưu văn hóa, văn nghệ, truyền thông hay giáo dục đã càng ngày càng rõ rệt và lan tràn dưới hình thức các Đại Nhạc Hội Ca Nhạc.
Rất nhiều con buôn, bầu show đã không ý thức được những âm mưu thâm độc, và sự khôn ngoan che đậy hoạt động văn nghệ để gián tiếp tuyên truyền cho chế độ của cộng sản Việt Nam và vì thôi thúc bởi lòng ham muốn kiếm tiền trục lợi nên đã vô tình mắc mưu cộng sản Việt Nam.
Cũng vì đồng tiền mà rất đông các cơ sở báo chí, truyền thông gồm cả truyền thanh và truyền hình, nơi bán vé cũng đã vô tình tiếp tay cho giới con buôn văn nghệ và cộng sản Việt Nam trong việc quảng bá những Đại Nhạc Hội Giao Lưu Văn Nghệ kiểu này.
Ngày 24 tháng 7, 2010 tới đây, Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” sẽ được tổ chức tại Anaheim Arena với nhiều ca sĩ từ Việt Nam, đặc biệt là có sự hiện diện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ hài Hoài Linh. Đàm Vĩnh Hưng là một cán bộ văn công cộng sản, Hoài Linh là nghệ sĩ hải ngoại đã từng về Việt Nam trình diễn và nhận được giấy khen là “nghệ sĩ nhân dân” của cộng sản VN.
Để chặn đứng âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, gây phân hóa và xáo trộn cộng đồng dưới hình thức giao lưư văn nghệ, Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Tự Do – Nam California (được đồng hương bầu lên vào ngày 18 tháng 4 năm 2010 vừa qua) xin kêu gọi:


1. Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” hãy hủy bỏ buổi trình diễn và không tiếp tay với cộng sản qua việc hợp tác tổ chức trình diễn với cán bộ văn công Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Hoài Linh cũng như các ca nhạc sĩ khác từ Việt Nam.
2. Các cơ sở thương mại và cơ quan truyền thông hãy ngừng ngay việc quảng cáo hay bán vé cho Đại Nhạc Hội này.
3. Quý đồng hương hãy tẩy chay đại nhạc hội Tình Vào Hạ này. Nếu đã mua vé thì hoàn trả lại để chứng tỏ sự quyết tâm không chấp nhận cộng sản dưới bất cứ hình thức nào.
Với sự tích cực tiếp tay của mỗi người Việt tự do ở hải ngoại, văn hóa cộng sản sẽ không thể xâm nhập cộng đồng để tuyên truyền, trục lợi, hay gây xáo trộn. Ban Đại Diện CĐNVTD-NC xin quí đồng hương đồng bào tích cực tham gia cuộc biểu tình chống Đại Nhạc Hội Tình Vào Hạ do Uỷ Ban Đặc Nhiệm tổ chức vào chiều tối ngày 24 tháng 7, 2010.
Chúng ta quyết tâm đoàn kết xây dựng và giữ vững thành trì chống cộng tại Nam California để hậu thuẫn công cuộc tranh đấu cho tự do dân chủ, nhân quyền của đồng bào trong nước.
Little Saigon, ngày 19 tháng 07, năm 2010
TM. Hội Đồng Đại Diện CĐNVTD-NC

(ký tên)

Chủ Tịch Nguyễn Xuân Nghĩa

GHI CHÚ: Tòa soạn Việt Báo đăng Bản Lên Tiếng theo yêu cầu của Cộng Đồng NVTD-NC. Cần ghi nhận rằng ông bầu Dũng Taylor trong buổi họp báo tuần trước đã nói rằng đại nhạc hội không có ý định hát nhạc cộng sản hay tuyên truyền gì. Và trong buổi họp báo chỉ nghe đặt vấn đề với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, không nêu về Hoài Linh như trong bản văn này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong thời gian vừa qua, trận bão Ike đã gây thiệt hại nặng nề cho nhiều cư dân cuả 2 thành phố Houston và Galveston, trong đó có rất nhiều đồng bào Việt Nam của chúng ta
Theo bản thông báo của văn phòng Luật sư Pháp Quyền, hiện nay, cơ quan An ninh điều tra CSVN đã cáo buộc hành vi "Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam"
Buổi lễ vinh danh Trần Văn Bá ngày 27/09/2008 đã được toàn thể cộng đồng người gốc Việt tỵ nạn CS tại Paris tiếp tục tổ chức tại toà thị chính Paris quận 13
Buổi lễ vinh danh Trần Văn Bá ngày 27/09/2008 đã được toàn thể cộng đồng người gốc Việt tỵ nạn CS tại Paris tiếp tục tổ chức tại toà thị chính Paris quận 13
Diệu Âm Tịnh Thất sẽ mỡ khóa hướng dẫn thiền định, dưỡng sinh, tự chữa bệnh ... Sống an nhiên tự tại
Văn phòng Dân biểu Loretta Sanchez ra Thông Báo mời đồng hương dự buổi hội thảo về cách quản trị tài chánh để biết cách ứng phó với tình hình khủng hoảng tài chánh hiện nay
Sau khi tiếp xúc với nhà văn Phan Nhật Nam, Anh cho biết ròng rả hơn hai tháng trời để hoàn thành Đặc San "Tù Nhân Chính Trị Quân"
Ông John Chương cho biết Ông ghi danh vào đảng Cộng Hòa từ khi Ông vào quốc tịch Hoa Kỳ
Hàng năm Viện Việt Học cũng tổ chức một Ngày Đại học dành riêng cho các phụ huynh học sinh Việt Nam trong vùng
Học Khu Garden Grove sẽ tổ chức chương trình tìm hiểu về đại học liên tục vào hai ngày thứ hai, 6 và 13 tháng 10 từ 6 giờ 30 đến  8 giờ 30 tại Trường Trung Học Bolsa Grande
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.