Hôm nay,  

Bản Lên Tiếng

19/07/201000:00:00(Xem: 7443)

Bản Lên Tiếng
Số: 002/LT/19/07/10

Kính thưa toàn thể quý đồng hương,
Âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, phân hóa, gây xáo trộn và nhuộm đỏ cộng đồng người Việt tự do ở hải ngoại qua nghị quyết 36 của CSVN trên những mặt trận giao lưu văn hóa, văn nghệ, truyền thông hay giáo dục đã càng ngày càng rõ rệt và lan tràn dưới hình thức các Đại Nhạc Hội Ca Nhạc.
Rất nhiều con buôn, bầu show đã không ý thức được những âm mưu thâm độc, và sự khôn ngoan che đậy hoạt động văn nghệ để gián tiếp tuyên truyền cho chế độ của cộng sản Việt Nam và vì thôi thúc bởi lòng ham muốn kiếm tiền trục lợi nên đã vô tình mắc mưu cộng sản Việt Nam.
Cũng vì đồng tiền mà rất đông các cơ sở báo chí, truyền thông gồm cả truyền thanh và truyền hình, nơi bán vé cũng đã vô tình tiếp tay cho giới con buôn văn nghệ và cộng sản Việt Nam trong việc quảng bá những Đại Nhạc Hội Giao Lưu Văn Nghệ kiểu này.
Ngày 24 tháng 7, 2010 tới đây, Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” sẽ được tổ chức tại Anaheim Arena với nhiều ca sĩ từ Việt Nam, đặc biệt là có sự hiện diện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ hài Hoài Linh. Đàm Vĩnh Hưng là một cán bộ văn công cộng sản, Hoài Linh là nghệ sĩ hải ngoại đã từng về Việt Nam trình diễn và nhận được giấy khen là “nghệ sĩ nhân dân” của cộng sản VN.
Để chặn đứng âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, gây phân hóa và xáo trộn cộng đồng dưới hình thức giao lưư văn nghệ, Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Tự Do – Nam California (được đồng hương bầu lên vào ngày 18 tháng 4 năm 2010 vừa qua) xin kêu gọi:


1. Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” hãy hủy bỏ buổi trình diễn và không tiếp tay với cộng sản qua việc hợp tác tổ chức trình diễn với cán bộ văn công Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Hoài Linh cũng như các ca nhạc sĩ khác từ Việt Nam.
2. Các cơ sở thương mại và cơ quan truyền thông hãy ngừng ngay việc quảng cáo hay bán vé cho Đại Nhạc Hội này.
3. Quý đồng hương hãy tẩy chay đại nhạc hội Tình Vào Hạ này. Nếu đã mua vé thì hoàn trả lại để chứng tỏ sự quyết tâm không chấp nhận cộng sản dưới bất cứ hình thức nào.
Với sự tích cực tiếp tay của mỗi người Việt tự do ở hải ngoại, văn hóa cộng sản sẽ không thể xâm nhập cộng đồng để tuyên truyền, trục lợi, hay gây xáo trộn. Ban Đại Diện CĐNVTD-NC xin quí đồng hương đồng bào tích cực tham gia cuộc biểu tình chống Đại Nhạc Hội Tình Vào Hạ do Uỷ Ban Đặc Nhiệm tổ chức vào chiều tối ngày 24 tháng 7, 2010.
Chúng ta quyết tâm đoàn kết xây dựng và giữ vững thành trì chống cộng tại Nam California để hậu thuẫn công cuộc tranh đấu cho tự do dân chủ, nhân quyền của đồng bào trong nước.
Little Saigon, ngày 19 tháng 07, năm 2010
TM. Hội Đồng Đại Diện CĐNVTD-NC

(ký tên)

Chủ Tịch Nguyễn Xuân Nghĩa

GHI CHÚ: Tòa soạn Việt Báo đăng Bản Lên Tiếng theo yêu cầu của Cộng Đồng NVTD-NC. Cần ghi nhận rằng ông bầu Dũng Taylor trong buổi họp báo tuần trước đã nói rằng đại nhạc hội không có ý định hát nhạc cộng sản hay tuyên truyền gì. Và trong buổi họp báo chỉ nghe đặt vấn đề với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, không nêu về Hoài Linh như trong bản văn này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hội Ái Hữu Giáo Phận Huế mời tham dự Đại Lễ Tôn Vinh Mẹ Lavang kỳ 28 được tổ chức trong 3 ngày 15, 16 và 17 tháng 8 năm 2008 tại Việt Nam.
Mở đầu mùa báo hiêu tại các chùa và tự viện nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày thứ bảy ngày 9 tháng 8 năm 2008.
Chiều ngày 9 tháng 8 năm 2008 tại phòng sinh hoạt nhật báo Viễn Đông đã tổ chức buổi ra mắt 2 tác phẩm đấu tranh của linh Mục Nguyễn Văn Lý và nhóm Linh Mục Nguyễn Kim Điền
Suốt bao năm qua, mỗi kỳ tổ chức đại hội, quí vị trách nhiệm luôn luôn lo không có đủ thành viên tham dự. Dự trù thì nhiều, quan khách xa gần chẳng được bao nhiêu.
Nghệ Sĩ Đỗ Thanh và Văn Nghệ Sĩ Phật Giáo đứng ra tổ chức "Nhạc Hội Khơi Nguồn Hiếu Đạo" vào lúc 6 giờ 30 Pm, thứ Bảy 30-8-2008 tại nhà hàng Seafood Kingdom
Luật Sư Andrew Hoàng Đỗ, Chánh Văn Phòng Giám Sát Viên Địa Hạt 1, thay mặt Giám Sát Viên Janet Nguyễn đến tham dự lễ khánh thành Cơ Sở An Sinh Xã Hội tại thành phố Garden Grove.
Mỗi năm vào tháng 7 dương lịch, Khải Định 48-55 tổ chức ngày hội ngộ.  Truyền thống này tiếp diễn gần hai thập niên qua tại hải ngoại. 
Để mừng “Ngày Thân Hữu Hàn - Việt“ hàng năm lần thứ 2, Little Saigon Foundation và Korean American Federation of Orange County, sẽ cùng nhau hợp tác để tổ chức một ngày đá banh giao hữu
Hội Thảo Ung Thư Hội Ung Thư Hoa Kỳ tổ chức buổi C.A.R.E. Forum, sẽ mang đến cho bệnh nhân ung thư những đề tài quan trọng có liên quan với việc chữa trị để giúp đối phó với bệnh ung thư. 
Hàng trăm đồng hương cùng các cộng đồng sắc tộc khác như: Đại Hàn, China, Mỹ, Miên, Lào đã xếp hàng vào mua hàng nhân ngày khai trương công ty Teletron: TV, Audio, Appliances.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.