Hôm nay,  

Bản Lên Tiếng

19/07/201000:00:00(Xem: 10500)

Bản Lên Tiếng
Số: 002/LT/19/07/10

Kính thưa toàn thể quý đồng hương,
Âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, phân hóa, gây xáo trộn và nhuộm đỏ cộng đồng người Việt tự do ở hải ngoại qua nghị quyết 36 của CSVN trên những mặt trận giao lưu văn hóa, văn nghệ, truyền thông hay giáo dục đã càng ngày càng rõ rệt và lan tràn dưới hình thức các Đại Nhạc Hội Ca Nhạc.
Rất nhiều con buôn, bầu show đã không ý thức được những âm mưu thâm độc, và sự khôn ngoan che đậy hoạt động văn nghệ để gián tiếp tuyên truyền cho chế độ của cộng sản Việt Nam và vì thôi thúc bởi lòng ham muốn kiếm tiền trục lợi nên đã vô tình mắc mưu cộng sản Việt Nam.
Cũng vì đồng tiền mà rất đông các cơ sở báo chí, truyền thông gồm cả truyền thanh và truyền hình, nơi bán vé cũng đã vô tình tiếp tay cho giới con buôn văn nghệ và cộng sản Việt Nam trong việc quảng bá những Đại Nhạc Hội Giao Lưu Văn Nghệ kiểu này.
Ngày 24 tháng 7, 2010 tới đây, Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” sẽ được tổ chức tại Anaheim Arena với nhiều ca sĩ từ Việt Nam, đặc biệt là có sự hiện diện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ hài Hoài Linh. Đàm Vĩnh Hưng là một cán bộ văn công cộng sản, Hoài Linh là nghệ sĩ hải ngoại đã từng về Việt Nam trình diễn và nhận được giấy khen là “nghệ sĩ nhân dân” của cộng sản VN.
Để chặn đứng âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, gây phân hóa và xáo trộn cộng đồng dưới hình thức giao lưư văn nghệ, Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Tự Do – Nam California (được đồng hương bầu lên vào ngày 18 tháng 4 năm 2010 vừa qua) xin kêu gọi:


1. Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” hãy hủy bỏ buổi trình diễn và không tiếp tay với cộng sản qua việc hợp tác tổ chức trình diễn với cán bộ văn công Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Hoài Linh cũng như các ca nhạc sĩ khác từ Việt Nam.
2. Các cơ sở thương mại và cơ quan truyền thông hãy ngừng ngay việc quảng cáo hay bán vé cho Đại Nhạc Hội này.
3. Quý đồng hương hãy tẩy chay đại nhạc hội Tình Vào Hạ này. Nếu đã mua vé thì hoàn trả lại để chứng tỏ sự quyết tâm không chấp nhận cộng sản dưới bất cứ hình thức nào.
Với sự tích cực tiếp tay của mỗi người Việt tự do ở hải ngoại, văn hóa cộng sản sẽ không thể xâm nhập cộng đồng để tuyên truyền, trục lợi, hay gây xáo trộn. Ban Đại Diện CĐNVTD-NC xin quí đồng hương đồng bào tích cực tham gia cuộc biểu tình chống Đại Nhạc Hội Tình Vào Hạ do Uỷ Ban Đặc Nhiệm tổ chức vào chiều tối ngày 24 tháng 7, 2010.
Chúng ta quyết tâm đoàn kết xây dựng và giữ vững thành trì chống cộng tại Nam California để hậu thuẫn công cuộc tranh đấu cho tự do dân chủ, nhân quyền của đồng bào trong nước.
Little Saigon, ngày 19 tháng 07, năm 2010
TM. Hội Đồng Đại Diện CĐNVTD-NC

(ký tên)

Chủ Tịch Nguyễn Xuân Nghĩa

GHI CHÚ: Tòa soạn Việt Báo đăng Bản Lên Tiếng theo yêu cầu của Cộng Đồng NVTD-NC. Cần ghi nhận rằng ông bầu Dũng Taylor trong buổi họp báo tuần trước đã nói rằng đại nhạc hội không có ý định hát nhạc cộng sản hay tuyên truyền gì. Và trong buổi họp báo chỉ nghe đặt vấn đề với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, không nêu về Hoài Linh như trong bản văn này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hồi 4 giờ chiều Thứ Năm 28-9, đông đảo quan khách đã tới dự buổi lễ đặt viên đá đầu tiên khởi công xây dựng Trung Tâm diễn xuất văn hóa nghệ thuật (Performing Arts Center)
Việc hút thuốc trong các phim ảnh tiếp tục thúc đẩy giới trẻ Mỹ bắt đầu hút thuốc, các chuyên viên trong ngành y tế công cộng đã phát biểu như vậy ngày hôm nay, tại Cuộc Hội Thảo Toàn Cầu về Thuốc Lá hoặc Sức Khỏe, diễn ra tại Washington, D.C. trong tuần này. Các chuyên viên của Tổ Chức
Trong giai đoạn ghi danh bầu cử, tôi bận rộn lo thủ tục tranh tụng với Học Khu cho con tôi về chương trình giáo dục đặt biệt [là cái mà nhà trường phải mướn các chuyên viên về ngôn ngữ (Speech Pathologist) để dạy con tôi tập nói vì cháu chậm nói
Giám Sát Quận Cam Lou Correa cùng bộ y tế Quận Cam đang nỗ lực để phổ biến chương trình chích thuốc ngừa cảm cúm cho tất cả cư dân cư ngụ tại Quận Cam vào khoảng giữa tháng 10 sắp tới. Cũng như mọi năm, bắt đầu bước qua mùa thu tức vào khoảng giữa tháng 10, Sở y tế Quận Cam
Hình trên cho thấy, hai cây cải rổ trồng được hai năm trong sân vườn căn nhà số 19 khu nhà mobile home, 14081 đường Magnolia, Westminster, có chiều cao đo được lên tới 12 feet. Chủ nhân hai cây
Chỉ cần tim ngừng đập 1 phút, hay phổi ngừng thở 5 phút là nạn nhân sẽ qua đời trước khi xe cứu thương đến kịp. Hô Hấp Nhân Tạo là những động tác rất đơn giản mà mọi người đều có thể làm được để cứu người, nhất là người thân trong nhà, tuy nhiên, các động tác cần phải chính xác và cần phải được
Nghị viên Andy Quách, Luật sư Nguyễn Quốc Lân và Luật sư Nguyễn Quang Trung mở tiệc đón tiếp quan khách, thân hữu và ủng hộ viên nhân dịp khai trương văn phòng tranh cử của ba ứng viên này tại cùng
Theo bản tin Tom Tugend của báo Jewish journal, năm 1977, một chiếc tầu chở hàng của Do Thái trên biển Nhật Bản đã nhận thấy một chiếc thuyền gần chìm. Trên chiếc thuyền này, có 66 người Việt Nam, vừa đàn ông, đàn bà và con nít nhốn nháo với nhau. Chiếc thuyền này đã hết lương thực
LONG BEACH, Calif. -- Một lần nữa, Đức Đạt Lai Lạt Ma lại tới Nam California hôm Thứ Ba 26-9-2006, nói chuyện trước 13,000 phụ nữ trong hội nghị có tên là Honference on Women (Hội Nghị về Phụ Nữ), tổ chức bởi Thống Đốc Arnold Schwarzenegger và đệ nhất phu nhân
Để ghi nhận các đóng góp tích cực của những cá nhân cũng như tổ chức tranh đấu cho nhân quyền Việt Nam ở hải ngọai, Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam (MLNQ) sẽ tổ chức một Buổi Dạ Tiệc Vinh Danh những vị hay tổ chức này vào lúc 6 PM ngày Thứ Sáu 29-9-2006 tại Paracel Seafood Restaurant, 15583 Brookhurst St., Westminster
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.