Hôm nay,  

Bản Lên Tiếng

19/07/201000:00:00(Xem: 9526)

Bản Lên Tiếng
Số: 002/LT/19/07/10

Kính thưa toàn thể quý đồng hương,
Âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, phân hóa, gây xáo trộn và nhuộm đỏ cộng đồng người Việt tự do ở hải ngoại qua nghị quyết 36 của CSVN trên những mặt trận giao lưu văn hóa, văn nghệ, truyền thông hay giáo dục đã càng ngày càng rõ rệt và lan tràn dưới hình thức các Đại Nhạc Hội Ca Nhạc.
Rất nhiều con buôn, bầu show đã không ý thức được những âm mưu thâm độc, và sự khôn ngoan che đậy hoạt động văn nghệ để gián tiếp tuyên truyền cho chế độ của cộng sản Việt Nam và vì thôi thúc bởi lòng ham muốn kiếm tiền trục lợi nên đã vô tình mắc mưu cộng sản Việt Nam.
Cũng vì đồng tiền mà rất đông các cơ sở báo chí, truyền thông gồm cả truyền thanh và truyền hình, nơi bán vé cũng đã vô tình tiếp tay cho giới con buôn văn nghệ và cộng sản Việt Nam trong việc quảng bá những Đại Nhạc Hội Giao Lưu Văn Nghệ kiểu này.
Ngày 24 tháng 7, 2010 tới đây, Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” sẽ được tổ chức tại Anaheim Arena với nhiều ca sĩ từ Việt Nam, đặc biệt là có sự hiện diện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ hài Hoài Linh. Đàm Vĩnh Hưng là một cán bộ văn công cộng sản, Hoài Linh là nghệ sĩ hải ngoại đã từng về Việt Nam trình diễn và nhận được giấy khen là “nghệ sĩ nhân dân” của cộng sản VN.
Để chặn đứng âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, gây phân hóa và xáo trộn cộng đồng dưới hình thức giao lưư văn nghệ, Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Tự Do – Nam California (được đồng hương bầu lên vào ngày 18 tháng 4 năm 2010 vừa qua) xin kêu gọi:


1. Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” hãy hủy bỏ buổi trình diễn và không tiếp tay với cộng sản qua việc hợp tác tổ chức trình diễn với cán bộ văn công Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Hoài Linh cũng như các ca nhạc sĩ khác từ Việt Nam.
2. Các cơ sở thương mại và cơ quan truyền thông hãy ngừng ngay việc quảng cáo hay bán vé cho Đại Nhạc Hội này.
3. Quý đồng hương hãy tẩy chay đại nhạc hội Tình Vào Hạ này. Nếu đã mua vé thì hoàn trả lại để chứng tỏ sự quyết tâm không chấp nhận cộng sản dưới bất cứ hình thức nào.
Với sự tích cực tiếp tay của mỗi người Việt tự do ở hải ngoại, văn hóa cộng sản sẽ không thể xâm nhập cộng đồng để tuyên truyền, trục lợi, hay gây xáo trộn. Ban Đại Diện CĐNVTD-NC xin quí đồng hương đồng bào tích cực tham gia cuộc biểu tình chống Đại Nhạc Hội Tình Vào Hạ do Uỷ Ban Đặc Nhiệm tổ chức vào chiều tối ngày 24 tháng 7, 2010.
Chúng ta quyết tâm đoàn kết xây dựng và giữ vững thành trì chống cộng tại Nam California để hậu thuẫn công cuộc tranh đấu cho tự do dân chủ, nhân quyền của đồng bào trong nước.
Little Saigon, ngày 19 tháng 07, năm 2010
TM. Hội Đồng Đại Diện CĐNVTD-NC

(ký tên)

Chủ Tịch Nguyễn Xuân Nghĩa

GHI CHÚ: Tòa soạn Việt Báo đăng Bản Lên Tiếng theo yêu cầu của Cộng Đồng NVTD-NC. Cần ghi nhận rằng ông bầu Dũng Taylor trong buổi họp báo tuần trước đã nói rằng đại nhạc hội không có ý định hát nhạc cộng sản hay tuyên truyền gì. Và trong buổi họp báo chỉ nghe đặt vấn đề với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, không nêu về Hoài Linh như trong bản văn này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Virginia.- Hội Người Việt Cao Niên vùng Hoa Thịnh Đốn đã tổ chức Đại Hội Thường Niên vào lúc 11 giờ trưa ngày 10 tháng Sáu, 2006 tại trụ sở Hội ở Wilston Center, Falls Church, VA. Có khoảng sáu mươi vị cao niên
Cộng Đồng Việt Nam Minnesota kính mời quý đồng hương gần xa đến chung vui Hội Chợ Hè 2006 với một chương trình đặc sắc bao gồm ca vũ nhạc kịch, những cuộc thi tuyển lựa xướng ngôn viên (MC), thi tuyển giọng ca thiếu nhi, thiếu niên, nhóm ca và các cuộc thi đua thể thao cho mọi lứa tuổi.
Thư mời dự tiệc gây quỹ Trại Thẳng Tiến 8 Lên Đường như sau. Ngày Chủ Nhật, 25 tháng 6, 2006. Vào lúc 4:00 – 6:30 PM: NHẠC THÍNH PHÒNG Chủ đề: Gọi Tên Bốn Mùa Trình bày bởi ban nhạc THE FRIENDS (Key board: Sỹ Dự, Violin: Luân Vũ, Cello: Nguyễn thị Hậu, ... ) Các giọng hát
Tiểu thuyết ‘Đường Tự Do, Saigon’ đã đăng tải trên Việt Báo liên tục hơn 10 năm, từ 1993 tới 2003. Sau hai năm sửa chữa, thêm bớt, tác phẩm được sắp xếp thành bộ truyện gồm 4 cuốn. mỗi cuốn 640 trang
Với những giáo trình thật phong phú cho mọi người, sinh viên có thể theo đuổi bằng hai năm A.A. degree hoặc chứng chỉ certificate, hoàn tất những lớp học cần thiết trong mùa Hè, học thêm một ngoại ngữ hoặc một lớp học nâng cấp nghề nghiệp tại Trường Đại Học của Khu Học Chánh Rancho Santiago
"Sự hiện diện của Đức Huỳnh Giáo Chủ đã mở một Kỷ Nguyên Mới cho đất nước Việt Nam. Đó là sự xuất hiện của bậc Thánh nhân yêu dân thương nước và chủ trương chống độc tài và các chủ nghĩa ngoại lai"", Hòa thượng Thích Minh Nguyện
Kể từ ngày 30 tháng 5 đến nay, dư luận cộng đồng Việt tại Quận Cam đã tỏ ra phẫn nộ trước việc Hội Đồng Quản Trị Học Khu Westminster đã đột nhiên thay đổi quyết định bổ nhiệm Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Lâm Kim Oanh vào vị trí Tổng Quản Trị Học Khu Westminster. Nhiều chính khách địa
IRVINE, ngày 12 tháng 6 năm 2006 - Bộ Home Mortgage của Wells Fargo vừa thông báo Lilia Villasenor nhậm chức Quản Lý Thị Trường Vùng Mới Phát Triển tại Quận Cam. Chức vụ mới của cô bao gồm phát triển
ChươngTrình Phòng Chống Ung Thư dành cho Phụ Nữ "Cancer Detection Programs: Every Woman Counts" được tài trợ bởi tiểu bang California cung cấp miễn phí: khám vú, chụp hình quang tuyến vú cho phụ nữ 40 tuổi trở lên và thử nghiệm Pap cho phụ nữ hội đủ điều kiện tại các bệnh viện
Westminster (CA) - Đài phát thanh VNCR tổ chức kỷ niệm 11 năm thành lập đài tại nhà hàng Paracel Seafood vào cuối tuần qua. Trước hơn 400 thân hữu, và quan khách, ông Phạm Phú Minh
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.