Hôm nay,  

Bản Lên Tiếng

19/07/201000:00:00(Xem: 9428)

Bản Lên Tiếng
Số: 002/LT/19/07/10

Kính thưa toàn thể quý đồng hương,
Âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, phân hóa, gây xáo trộn và nhuộm đỏ cộng đồng người Việt tự do ở hải ngoại qua nghị quyết 36 của CSVN trên những mặt trận giao lưu văn hóa, văn nghệ, truyền thông hay giáo dục đã càng ngày càng rõ rệt và lan tràn dưới hình thức các Đại Nhạc Hội Ca Nhạc.
Rất nhiều con buôn, bầu show đã không ý thức được những âm mưu thâm độc, và sự khôn ngoan che đậy hoạt động văn nghệ để gián tiếp tuyên truyền cho chế độ của cộng sản Việt Nam và vì thôi thúc bởi lòng ham muốn kiếm tiền trục lợi nên đã vô tình mắc mưu cộng sản Việt Nam.
Cũng vì đồng tiền mà rất đông các cơ sở báo chí, truyền thông gồm cả truyền thanh và truyền hình, nơi bán vé cũng đã vô tình tiếp tay cho giới con buôn văn nghệ và cộng sản Việt Nam trong việc quảng bá những Đại Nhạc Hội Giao Lưu Văn Nghệ kiểu này.
Ngày 24 tháng 7, 2010 tới đây, Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” sẽ được tổ chức tại Anaheim Arena với nhiều ca sĩ từ Việt Nam, đặc biệt là có sự hiện diện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ hài Hoài Linh. Đàm Vĩnh Hưng là một cán bộ văn công cộng sản, Hoài Linh là nghệ sĩ hải ngoại đã từng về Việt Nam trình diễn và nhận được giấy khen là “nghệ sĩ nhân dân” của cộng sản VN.
Để chặn đứng âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, gây phân hóa và xáo trộn cộng đồng dưới hình thức giao lưư văn nghệ, Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Tự Do – Nam California (được đồng hương bầu lên vào ngày 18 tháng 4 năm 2010 vừa qua) xin kêu gọi:


1. Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” hãy hủy bỏ buổi trình diễn và không tiếp tay với cộng sản qua việc hợp tác tổ chức trình diễn với cán bộ văn công Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Hoài Linh cũng như các ca nhạc sĩ khác từ Việt Nam.
2. Các cơ sở thương mại và cơ quan truyền thông hãy ngừng ngay việc quảng cáo hay bán vé cho Đại Nhạc Hội này.
3. Quý đồng hương hãy tẩy chay đại nhạc hội Tình Vào Hạ này. Nếu đã mua vé thì hoàn trả lại để chứng tỏ sự quyết tâm không chấp nhận cộng sản dưới bất cứ hình thức nào.
Với sự tích cực tiếp tay của mỗi người Việt tự do ở hải ngoại, văn hóa cộng sản sẽ không thể xâm nhập cộng đồng để tuyên truyền, trục lợi, hay gây xáo trộn. Ban Đại Diện CĐNVTD-NC xin quí đồng hương đồng bào tích cực tham gia cuộc biểu tình chống Đại Nhạc Hội Tình Vào Hạ do Uỷ Ban Đặc Nhiệm tổ chức vào chiều tối ngày 24 tháng 7, 2010.
Chúng ta quyết tâm đoàn kết xây dựng và giữ vững thành trì chống cộng tại Nam California để hậu thuẫn công cuộc tranh đấu cho tự do dân chủ, nhân quyền của đồng bào trong nước.
Little Saigon, ngày 19 tháng 07, năm 2010
TM. Hội Đồng Đại Diện CĐNVTD-NC

(ký tên)

Chủ Tịch Nguyễn Xuân Nghĩa

GHI CHÚ: Tòa soạn Việt Báo đăng Bản Lên Tiếng theo yêu cầu của Cộng Đồng NVTD-NC. Cần ghi nhận rằng ông bầu Dũng Taylor trong buổi họp báo tuần trước đã nói rằng đại nhạc hội không có ý định hát nhạc cộng sản hay tuyên truyền gì. Và trong buổi họp báo chỉ nghe đặt vấn đề với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, không nêu về Hoài Linh như trong bản văn này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Với 21 năm làm phụ huynh có con theo học trường công và nay đều thành tài, tôi nghĩ rằng hệ thống trường công phải luôn cải tiến về chất lượng giáo dục với các chương trình ngoài giờ - trường học phải là nơi an toàn tuyệt đối
Tiến Sĩ Nguyễn Lâm KimOanh vừa được Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster bổ nhiệm vào chức vụ Giám Đốc Học Khu Westminster. Đây là lần đầu tiên tại Hoa Kỳ một người Việt Nam được bổ nhiệm
LITTLE SAIGON, Calif. (AFP) - Các tiệm làm móng tay đã trở thành 1 kỹ nghệ bùng nổ ở nhiều thành phố Mỹ, nơi chúng giúp làm đẹp phụ nữ Mỹ và tạo việc làm cho hàng chục ngàn phụ nữ Á Châu. Các phụ nữ như Lee Dao, 32 tuổi, những người làm đẹp cho 10 móng tay với giá 14 đô la.
Tiểu thuyết ‘Đường Tự Do, Saigon’ đã đăng tải trên Việt Báo liên tục hơn 10 năm, từ 1993 tới 2003. Sau hai năm sửa chữa, thêm bớt, tác phẩm được sắp xếp thành bộ truyện gồm 4 cuốn. mỗi cuốn 640 trang, có cốt truyện
Hưởng ứng chiến dịch Dựng lại Cờ Vàng trên toàn thế giới, Hiệp Hội Người Việt San Diego đã thành công trong công tác vận động với chính quyền thành phố San Diego chấp thuận và ban hành Nghị Quyết số: R-298764, công nhận Lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ là
Nhà Thơ, Nhà báo ĐẶNG TƯỜNG VI nguyên chủ nhiệm tuần báo Người Việt San Diego, nữ phóng viên Việt Tấn Xã và báo chí Saigon trước 1975. Chương trình: Tưởng nhớ Đặng Tường Vi - Ra mắt “Di Cảo Thơ”- với sự tham dự của Sơn Điền Nguyễn Viết Khánh, Lê Hùng, Bảo Hoàng, Vũ Thanh Thuỷ, Đỗ Quí Toàn, Trần Dạ Từ, Lê Trọng Uyên.
TT Bush đã khen ngợi David Trinh, 17 tuổi, cư dân Cincinnati, Ohio, hôm 19-5-2006 tại Covington, Kentucky. Trinh đã được vinh danh bởi tổ chức USA Freedom Corps nhờ công tác thiện nguyện cộng đồng. Trinh là chủ tịch
San Bernadino (HP)- Sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 5 năm 2006, Trung Tâm Tu Học và Huấn Luyện Thích Quảng Đức của Gia Đình Phật Tử Hải Ngoại tại San Bernadino đã cử hành trọng thể Đại Lễ Phật Đản 2550
Fayetteville, North Carolina- "Tưởng rằng làm cố vấn giúp cho các bạn chiến đấu, nhưng ngược lại chúng tôi phải học tinh thần chiến đấu anh dũng tuyệt vời của
Westminster (VB) . - Đề tài "Vô thường trong đạo Phật" đã lôi cuốn hàng trăm Phật tử Quận Cam theo dõi thích thú suốt buổi chiều Chủ Nhật tuần rồi, trong buổi giảng pháp của Đại Đức Thích Nguyên Tâm tại
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.