Hôm nay,  

Bản Lên Tiếng

19/07/201000:00:00(Xem: 9618)

Bản Lên Tiếng
Số: 002/LT/19/07/10

Kính thưa toàn thể quý đồng hương,
Âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, phân hóa, gây xáo trộn và nhuộm đỏ cộng đồng người Việt tự do ở hải ngoại qua nghị quyết 36 của CSVN trên những mặt trận giao lưu văn hóa, văn nghệ, truyền thông hay giáo dục đã càng ngày càng rõ rệt và lan tràn dưới hình thức các Đại Nhạc Hội Ca Nhạc.
Rất nhiều con buôn, bầu show đã không ý thức được những âm mưu thâm độc, và sự khôn ngoan che đậy hoạt động văn nghệ để gián tiếp tuyên truyền cho chế độ của cộng sản Việt Nam và vì thôi thúc bởi lòng ham muốn kiếm tiền trục lợi nên đã vô tình mắc mưu cộng sản Việt Nam.
Cũng vì đồng tiền mà rất đông các cơ sở báo chí, truyền thông gồm cả truyền thanh và truyền hình, nơi bán vé cũng đã vô tình tiếp tay cho giới con buôn văn nghệ và cộng sản Việt Nam trong việc quảng bá những Đại Nhạc Hội Giao Lưu Văn Nghệ kiểu này.
Ngày 24 tháng 7, 2010 tới đây, Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” sẽ được tổ chức tại Anaheim Arena với nhiều ca sĩ từ Việt Nam, đặc biệt là có sự hiện diện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ hài Hoài Linh. Đàm Vĩnh Hưng là một cán bộ văn công cộng sản, Hoài Linh là nghệ sĩ hải ngoại đã từng về Việt Nam trình diễn và nhận được giấy khen là “nghệ sĩ nhân dân” của cộng sản VN.
Để chặn đứng âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, gây phân hóa và xáo trộn cộng đồng dưới hình thức giao lưư văn nghệ, Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Tự Do – Nam California (được đồng hương bầu lên vào ngày 18 tháng 4 năm 2010 vừa qua) xin kêu gọi:


1. Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” hãy hủy bỏ buổi trình diễn và không tiếp tay với cộng sản qua việc hợp tác tổ chức trình diễn với cán bộ văn công Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Hoài Linh cũng như các ca nhạc sĩ khác từ Việt Nam.
2. Các cơ sở thương mại và cơ quan truyền thông hãy ngừng ngay việc quảng cáo hay bán vé cho Đại Nhạc Hội này.
3. Quý đồng hương hãy tẩy chay đại nhạc hội Tình Vào Hạ này. Nếu đã mua vé thì hoàn trả lại để chứng tỏ sự quyết tâm không chấp nhận cộng sản dưới bất cứ hình thức nào.
Với sự tích cực tiếp tay của mỗi người Việt tự do ở hải ngoại, văn hóa cộng sản sẽ không thể xâm nhập cộng đồng để tuyên truyền, trục lợi, hay gây xáo trộn. Ban Đại Diện CĐNVTD-NC xin quí đồng hương đồng bào tích cực tham gia cuộc biểu tình chống Đại Nhạc Hội Tình Vào Hạ do Uỷ Ban Đặc Nhiệm tổ chức vào chiều tối ngày 24 tháng 7, 2010.
Chúng ta quyết tâm đoàn kết xây dựng và giữ vững thành trì chống cộng tại Nam California để hậu thuẫn công cuộc tranh đấu cho tự do dân chủ, nhân quyền của đồng bào trong nước.
Little Saigon, ngày 19 tháng 07, năm 2010
TM. Hội Đồng Đại Diện CĐNVTD-NC

(ký tên)

Chủ Tịch Nguyễn Xuân Nghĩa

GHI CHÚ: Tòa soạn Việt Báo đăng Bản Lên Tiếng theo yêu cầu của Cộng Đồng NVTD-NC. Cần ghi nhận rằng ông bầu Dũng Taylor trong buổi họp báo tuần trước đã nói rằng đại nhạc hội không có ý định hát nhạc cộng sản hay tuyên truyền gì. Và trong buổi họp báo chỉ nghe đặt vấn đề với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, không nêu về Hoài Linh như trong bản văn này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngày 15 tháng Tư Dương Lịch là ngày Tết của   người Miên, người Lào. Hằng năm có khoảng ba đến bốn ngàn người Lào trong vùng Hoa Thịnh Đốn, Virginia , Maryland
Hội chợ y tế học hỏi bí quyết sống khỏe sống thọ. Có tài liệu về chứng mất trí nhớ và cách bảo tồn sức khỏe tâm thần vào Thứ Ba 25-4-2006 tại Khách Sạn Anaheim Hilton
Lớp Khí Công và Thiền Công thuộc Trung Tâm Y Tế An Bình đã dời về Phòng Sinh Hoạt Nhật Báo Việt Báo đường Moran, gần Báo Người Việt và Viễn Đông
Mỗi chiều chủ nhật từ 2-4 giờ p.m. do Linh Mục Minh Hạnh hướng dẫn, và Mục Sư Tiến Sĩ Nguyễn Quang Minh.
Chủ Nhật 23-4-2006 lúc :1:00 PM. Tại Báo Người Việt, 14771 Moran St. , Westminster
Tu Viện Hoa Nghiêm tổ chức Đại lễ cúng dường Phật Đản và thuyết trình về đề tài: ‘Từng bước trên tiến trình thành Phật’
Phong Trào Giáo Dân VB hải ngoại Nam Cali kính mời quí vị đến hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho Đức Thánh Cha và Giáo hội, do Đức Cha Mai Thanh Lương, Giám mục phụ tá giáo phận Orange chủ tế.
(VATV) APACAF & VATV hân hạnh giới thiệu đến quý khán giả của VATV vùng Hoa Thịnh Đốn Phim: "Mùa Len Trâu" (Buffalo Boy) do Đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh lần đầu tiên trình chiếu tại vùng Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn
Dự luật AB 2214 về các loại bánh chưng, bánh Trung Thu   do   Dân biểu Trần Thái Văn (R), soạn thảo được đưa ra trình bầy trước   Ủy Ban Y Tế   thuộc Hạ   Viện California ngày thứ Ba   vừa qua
Sau một thời gian ngưng nghỉ bốn năm, sinh viên đại học năm thứ hai tại Trường Đại-Học Santa Ana College hiện đang thi-đua tranh giải Dons trong năm thứ hai với những thành tích thật tuyệt vời
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.