Hôm nay,  

Bản Lên Tiếng

19/07/201000:00:00(Xem: 8623)

Bản Lên Tiếng
Số: 002/LT/19/07/10

Kính thưa toàn thể quý đồng hương,
Âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, phân hóa, gây xáo trộn và nhuộm đỏ cộng đồng người Việt tự do ở hải ngoại qua nghị quyết 36 của CSVN trên những mặt trận giao lưu văn hóa, văn nghệ, truyền thông hay giáo dục đã càng ngày càng rõ rệt và lan tràn dưới hình thức các Đại Nhạc Hội Ca Nhạc.
Rất nhiều con buôn, bầu show đã không ý thức được những âm mưu thâm độc, và sự khôn ngoan che đậy hoạt động văn nghệ để gián tiếp tuyên truyền cho chế độ của cộng sản Việt Nam và vì thôi thúc bởi lòng ham muốn kiếm tiền trục lợi nên đã vô tình mắc mưu cộng sản Việt Nam.
Cũng vì đồng tiền mà rất đông các cơ sở báo chí, truyền thông gồm cả truyền thanh và truyền hình, nơi bán vé cũng đã vô tình tiếp tay cho giới con buôn văn nghệ và cộng sản Việt Nam trong việc quảng bá những Đại Nhạc Hội Giao Lưu Văn Nghệ kiểu này.
Ngày 24 tháng 7, 2010 tới đây, Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” sẽ được tổ chức tại Anaheim Arena với nhiều ca sĩ từ Việt Nam, đặc biệt là có sự hiện diện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ hài Hoài Linh. Đàm Vĩnh Hưng là một cán bộ văn công cộng sản, Hoài Linh là nghệ sĩ hải ngoại đã từng về Việt Nam trình diễn và nhận được giấy khen là “nghệ sĩ nhân dân” của cộng sản VN.
Để chặn đứng âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, gây phân hóa và xáo trộn cộng đồng dưới hình thức giao lưư văn nghệ, Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Tự Do – Nam California (được đồng hương bầu lên vào ngày 18 tháng 4 năm 2010 vừa qua) xin kêu gọi:


1. Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” hãy hủy bỏ buổi trình diễn và không tiếp tay với cộng sản qua việc hợp tác tổ chức trình diễn với cán bộ văn công Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Hoài Linh cũng như các ca nhạc sĩ khác từ Việt Nam.
2. Các cơ sở thương mại và cơ quan truyền thông hãy ngừng ngay việc quảng cáo hay bán vé cho Đại Nhạc Hội này.
3. Quý đồng hương hãy tẩy chay đại nhạc hội Tình Vào Hạ này. Nếu đã mua vé thì hoàn trả lại để chứng tỏ sự quyết tâm không chấp nhận cộng sản dưới bất cứ hình thức nào.
Với sự tích cực tiếp tay của mỗi người Việt tự do ở hải ngoại, văn hóa cộng sản sẽ không thể xâm nhập cộng đồng để tuyên truyền, trục lợi, hay gây xáo trộn. Ban Đại Diện CĐNVTD-NC xin quí đồng hương đồng bào tích cực tham gia cuộc biểu tình chống Đại Nhạc Hội Tình Vào Hạ do Uỷ Ban Đặc Nhiệm tổ chức vào chiều tối ngày 24 tháng 7, 2010.
Chúng ta quyết tâm đoàn kết xây dựng và giữ vững thành trì chống cộng tại Nam California để hậu thuẫn công cuộc tranh đấu cho tự do dân chủ, nhân quyền của đồng bào trong nước.
Little Saigon, ngày 19 tháng 07, năm 2010
TM. Hội Đồng Đại Diện CĐNVTD-NC

(ký tên)

Chủ Tịch Nguyễn Xuân Nghĩa

GHI CHÚ: Tòa soạn Việt Báo đăng Bản Lên Tiếng theo yêu cầu của Cộng Đồng NVTD-NC. Cần ghi nhận rằng ông bầu Dũng Taylor trong buổi họp báo tuần trước đã nói rằng đại nhạc hội không có ý định hát nhạc cộng sản hay tuyên truyền gì. Và trong buổi họp báo chỉ nghe đặt vấn đề với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, không nêu về Hoài Linh như trong bản văn này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một clip sex không có âm thanh, chỉ có hình tĩnh (still images), không có hình động bị cho là của 1 nhà sư...
Westminster (Bình Sa)- - Vào lúc 3 giờ chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 12 năm 2014 tại số 9842 Bolsa Ave, Sute # 205 Thành Phố Westminster CA 92683,
WESTMINSTER (VB) – Nhân chuyến Phật sự tại Hoa Kỳ, Thượng Tọa Thích Quảng Đạo, vị đệ tử xuất gia của Cố Hòa Thượng Thích Minh Tâm,
Ngày nay với danh hiệu là “The Whole Process off Protection”, EV Princess là sản phẩm được gọi là “Thần Dược Cho Làn Da Phụ Nữ”.
New Mexico (Bình Sa) -- Chiều Thứ Hai, ngày 08 tháng 12 năm 2014 chùa Hội Phước tọa lạc tại địa chỉ 8624 Zuni Rd SE, Albuquerque,
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Viện Việt Học vào lúc 2:30 chiều Chủ Nhật ngày 7 tháng 12 năm 2014, Luật Sư Tiến Sĩ,
...Hàng năm, vào thời điểm từ giữa tháng 12 dương lịch, các tự viện Già Lam khắp nơi đều hoan hỷ chuẩn bị đón mừng ngày lễ Vía Đức A Di Đà, vị Phật đã phát Đại Bi Tâm, lập 48 đại nguyện cứu độ mọi loài.
Nhà báo Duy Sinh tên thật là Nguyễn Đức Phúc Khôi, sinh ngày 4 tháng 12-1935, bắt đầu viết và cộng tác với báo Đời Mới năm 1953 lúc mới 18 tuổi.
Ăn mừng Lễ Giáng Sinh năm nay, ca sĩ kiêm nhạc sĩ Đài Loan được nhiều người mến mộ Hoàng Phẩm Nguyên, sẽ cùng lên sân khấu với vị khách đặc biệt Lorraine Li,
Garden Grove (Bình Sa)- - Tại hội trường Trung Tâm iTC số 12201 Brookhurst St, Thành Phố Garden Grove vào lúc 10 giờ sáng Thứ Tư ngày 10 tháng 12 năm 2014,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.