Hôm nay,  

Bản Lên Tiếng

19/07/201000:00:00(Xem: 8957)

Bản Lên Tiếng
Số: 002/LT/19/07/10

Kính thưa toàn thể quý đồng hương,
Âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, phân hóa, gây xáo trộn và nhuộm đỏ cộng đồng người Việt tự do ở hải ngoại qua nghị quyết 36 của CSVN trên những mặt trận giao lưu văn hóa, văn nghệ, truyền thông hay giáo dục đã càng ngày càng rõ rệt và lan tràn dưới hình thức các Đại Nhạc Hội Ca Nhạc.
Rất nhiều con buôn, bầu show đã không ý thức được những âm mưu thâm độc, và sự khôn ngoan che đậy hoạt động văn nghệ để gián tiếp tuyên truyền cho chế độ của cộng sản Việt Nam và vì thôi thúc bởi lòng ham muốn kiếm tiền trục lợi nên đã vô tình mắc mưu cộng sản Việt Nam.
Cũng vì đồng tiền mà rất đông các cơ sở báo chí, truyền thông gồm cả truyền thanh và truyền hình, nơi bán vé cũng đã vô tình tiếp tay cho giới con buôn văn nghệ và cộng sản Việt Nam trong việc quảng bá những Đại Nhạc Hội Giao Lưu Văn Nghệ kiểu này.
Ngày 24 tháng 7, 2010 tới đây, Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” sẽ được tổ chức tại Anaheim Arena với nhiều ca sĩ từ Việt Nam, đặc biệt là có sự hiện diện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ hài Hoài Linh. Đàm Vĩnh Hưng là một cán bộ văn công cộng sản, Hoài Linh là nghệ sĩ hải ngoại đã từng về Việt Nam trình diễn và nhận được giấy khen là “nghệ sĩ nhân dân” của cộng sản VN.
Để chặn đứng âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, gây phân hóa và xáo trộn cộng đồng dưới hình thức giao lưư văn nghệ, Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Tự Do – Nam California (được đồng hương bầu lên vào ngày 18 tháng 4 năm 2010 vừa qua) xin kêu gọi:


1. Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” hãy hủy bỏ buổi trình diễn và không tiếp tay với cộng sản qua việc hợp tác tổ chức trình diễn với cán bộ văn công Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Hoài Linh cũng như các ca nhạc sĩ khác từ Việt Nam.
2. Các cơ sở thương mại và cơ quan truyền thông hãy ngừng ngay việc quảng cáo hay bán vé cho Đại Nhạc Hội này.
3. Quý đồng hương hãy tẩy chay đại nhạc hội Tình Vào Hạ này. Nếu đã mua vé thì hoàn trả lại để chứng tỏ sự quyết tâm không chấp nhận cộng sản dưới bất cứ hình thức nào.
Với sự tích cực tiếp tay của mỗi người Việt tự do ở hải ngoại, văn hóa cộng sản sẽ không thể xâm nhập cộng đồng để tuyên truyền, trục lợi, hay gây xáo trộn. Ban Đại Diện CĐNVTD-NC xin quí đồng hương đồng bào tích cực tham gia cuộc biểu tình chống Đại Nhạc Hội Tình Vào Hạ do Uỷ Ban Đặc Nhiệm tổ chức vào chiều tối ngày 24 tháng 7, 2010.
Chúng ta quyết tâm đoàn kết xây dựng và giữ vững thành trì chống cộng tại Nam California để hậu thuẫn công cuộc tranh đấu cho tự do dân chủ, nhân quyền của đồng bào trong nước.
Little Saigon, ngày 19 tháng 07, năm 2010
TM. Hội Đồng Đại Diện CĐNVTD-NC

(ký tên)

Chủ Tịch Nguyễn Xuân Nghĩa

GHI CHÚ: Tòa soạn Việt Báo đăng Bản Lên Tiếng theo yêu cầu của Cộng Đồng NVTD-NC. Cần ghi nhận rằng ông bầu Dũng Taylor trong buổi họp báo tuần trước đã nói rằng đại nhạc hội không có ý định hát nhạc cộng sản hay tuyên truyền gì. Và trong buổi họp báo chỉ nghe đặt vấn đề với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, không nêu về Hoài Linh như trong bản văn này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Quận Cam (Việt Báo)- Hơn một trăm khán giả ngồi trong hội trường Việt Báo theo dõi chương trình Văn Nghệ Gây Quỹ Nhịp Cầu Hoàng Sa tổ chức tối Thứ Bảy 27/9/2014
Lời mở đầu: Anh Nguyễn Hữu Huấn, thành viên Cap Anamur gởi tin nóng nhận được hôm nay đề nghị tôi chuyển ngữ để thông tin việc Tiến sĩ Rupert Neudeck vừa được tuyên dương là Công Dân xuất sắc trong năm 2014.
Huntintong Beach -- Nguyễn Ninh Thuận -- Lúc 2:00PM, tại Đài Truyền hình KVLA số 56.5 Galaxy 19, 7291 Heil Ave., Huntintong Beach, CLBHSV đã tổ chức Đại Nhạc Hội kỳ thứ 11,
Những người trẻ tuổi thường chọn nơi nào để cầu hôn người yêu của mình? Một nhà hàng sang trọng? Một nơi nghỉ mát thơ mộng?
Jonathan Bảo Huỳnh là một bác sĩ chiropractor, một doanh nhân trẻ tuổi, hiện cư ngụ và làm việc tại Fountain Valley.
Khoảng 200 nhân sĩ, qúy vị đại diện đảng phái, hội đoàn, đoàn thể, qúy cơ quan truyền thông và đồng hương tham dự.
Garden Grove (Bình Sa)- - Tại hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy 27 tháng 9 năm 2014,
Orange County, CA – Sáng thứ Bảy 27 tháng 9 vừa qua, tại phòng họp chính thuộc trụ sở Cal Optima,
Garden Grove (Bình Sa)- -Vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 27 tháng 9 năm 2014, tại hội trường Thư Viện Việt Nam, Liên Danh Đoàn Kết,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.