Hôm nay,  

Cộng Đồng Mời Lập Ủy Ban Đưa Csvn Về Danh Sách Cpc

03/09/201000:00:00(Xem: 4280)

Cộng Đồng Mời Lập Ủy Ban Đưa CSVN Về Danh Sách CPC

Các viên chức Cộng Đồng vừa phổ biến một Thư Mời Họp, gửi tất cả đồng hương để bàn về việc lập một ủy ban vận động đưa CSVN về lại danh sách CPC.
Trong Thư đề ngày 25-8-2010, ký tên LS Nguyễn Xuân Nghĩa, Chủ tịch HĐĐD/CĐNVQG-NC, có viết:
“...Gần đây, cộng sản Việt Nam đã nhẫn tâm thực hiện các thủ đoạn trấn áp, bắt bớ, tù đày các tiếng nói đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền, bất công xã hội của mọi giới đồng bào từ trí thức đến cựu chiến binh cộng sản, văn nghệ sĩ, giới trẻ, dân oan, và các tôn giáo mà cụ thể là vụ đàn áp Cồn Dầu và giết người một cách oan uổng tại Bắc Giang.


Trước tình trạng vi phạm nhân quyền và vi phạm tự do tôn giáo ngày càng trầm trọng, Uỷ Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản và Tay Sai và Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia - Nam California đã soạn thảo Kế Hoạch Vận Động Đưa CSVN Trở Lại Danh Sách “Các Nước Đặc Biệt Quan Tâm” để đẩy mạnh nỗ lực yểm trợ công cuộc đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, và tự do tôn giáo của đồng bào trong nước.
Xin trân trọng kính mời quý vị đến tham dự buổi họp để thảo luận và thành lập Uỷ Ban Vận Động đưa CSVN trở lại Danh Sách CPC được tổ chức tại:
- Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave.. # 214, TP Garden Grove.
- Từ 1:00 đến 4:00 chiều ngày 11 tháng 9, 2010.”
Bản văn có ghi thêm, trường hợp cần thông tin chi tiết có thể L/L: Trần Văn Minh: (714) 398-9641, Nguyễn Tấn Lạc: (714) 261-6490.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Đội Duyên Phòng đã phát hiện thi thể của vị cố vấn trường Portland bị mất tích, theo Cảnh Sát Tiểu Bang Oregon cho biết.
Sau gần 1 tháng tìm kiếm, cảnh sát Đảo Mercer đã phát hiện 2 thi thể vào xế trưa  Thứ Hai từ Hồ Lake Washington được cho là 2 người bạn lâu năm là những người bị mất tích hôm 2 tháng 9
Tết Trung Thu ở Hoa Thịnh Đốn năm nay do VietKids DC phối hợp cùng nhiều Liên Đoàn Hướng Đạo ở Maryland và Virginia, nhiều hội đoàn sinh viên VN
Bắt Nạt- trong đời sống hay qua Tin Học- đều ảnh hưởng tai hại đến trẻ em.
Westminster (Nguyên Giác- Bình sa)- - Tại Hội trường Nhật báo Việt Báo 14841 Moran St., Thành phố Westminster, Nam California, một cuộc triển lãm tranh Mỹ Thuật Phật Giáo với chủ đề “Mưa Từ Rưới Khắp” với những tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo của Họa Sĩ Phượng Hồng và những bức tranh thư pháp của Thượng Tọa Thích Nguyên Tâm.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG
Trong mấy ngày qua, từ Thứ Bảy, ngày 28-9 đến hôm nay, Thứ Ba, ngày 1 tháng 10, Thượng Tọa Thích Nguyên Tâm tổ chức triển lãm tranh và viết thư pháp tại hội trường Việt Báo, 14841 Moran St., Westminter CA 92683.
Ngày cưới là ngày quan trọng nhất của đời người. Phải chọn ngày và giờ hoàng đạo hạp tuổi cô dâu và chú rễ. Đây được xem là ngày minh chứng cho sự ra hoa kết trái từ tình yêu của đôi trai gái, để tiến thêm một bước là trở thành vợ chồng và chánh thức về sống chung một mái nhà.
*Hơn 300 ca/nghệ sĩ & Cựu Chiến Binh Nam VN cùng hợp diễn ngoạn mục cho QLVNCH & Chữ Quốc Ngữ
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.