Hôm nay,  

Cộng Đồng Mời Lập Ủy Ban Đưa Csvn Về Danh Sách Cpc

03/09/201000:00:00(Xem: 4365)

Cộng Đồng Mời Lập Ủy Ban Đưa CSVN Về Danh Sách CPC

Các viên chức Cộng Đồng vừa phổ biến một Thư Mời Họp, gửi tất cả đồng hương để bàn về việc lập một ủy ban vận động đưa CSVN về lại danh sách CPC.
Trong Thư đề ngày 25-8-2010, ký tên LS Nguyễn Xuân Nghĩa, Chủ tịch HĐĐD/CĐNVQG-NC, có viết:
“...Gần đây, cộng sản Việt Nam đã nhẫn tâm thực hiện các thủ đoạn trấn áp, bắt bớ, tù đày các tiếng nói đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền, bất công xã hội của mọi giới đồng bào từ trí thức đến cựu chiến binh cộng sản, văn nghệ sĩ, giới trẻ, dân oan, và các tôn giáo mà cụ thể là vụ đàn áp Cồn Dầu và giết người một cách oan uổng tại Bắc Giang.


Trước tình trạng vi phạm nhân quyền và vi phạm tự do tôn giáo ngày càng trầm trọng, Uỷ Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản và Tay Sai và Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia - Nam California đã soạn thảo Kế Hoạch Vận Động Đưa CSVN Trở Lại Danh Sách “Các Nước Đặc Biệt Quan Tâm” để đẩy mạnh nỗ lực yểm trợ công cuộc đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, và tự do tôn giáo của đồng bào trong nước.
Xin trân trọng kính mời quý vị đến tham dự buổi họp để thảo luận và thành lập Uỷ Ban Vận Động đưa CSVN trở lại Danh Sách CPC được tổ chức tại:
- Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave.. # 214, TP Garden Grove.
- Từ 1:00 đến 4:00 chiều ngày 11 tháng 9, 2010.”
Bản văn có ghi thêm, trường hợp cần thông tin chi tiết có thể L/L: Trần Văn Minh: (714) 398-9641, Nguyễn Tấn Lạc: (714) 261-6490.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lấy trộm dây đồng là bất hợp pháp, tốn kém và có thể ảnh hưởng tới sinh mạng.
Phó Đề Đốc Hồ Văn Kỳ Thoại, Cựu Tư Lệnh Hải Quân Vùng 1 Duyên Hải và cũng là vị Tư Lệnh Chiến trường của Trận Hải chiến Hoàng Sa năm 1974 cho biết cảm tưởng
Cô Huỳnh Trâm Anh làm Trưởng Ban Mục Vụ Việt Ngữ, đã tổ chức Lễ Bế Giảng niên hGọc 2019.
Một người đàn ông đang đối diện với bản án chung thân nếu bị kết tội giết người bởi bồi thẩm đoàn đồng ý với bản án 35 năm tù giam trong phiên tòa hôm Thứ Hai.
Bạn muốn tìm một tác phẩm nói đầy đủ về cuộc đời ông Hồ Chí Minh, người mang Chủ nghĩa Cộng sản vào Việt Nam, bằng tiếng Anh để hế hệ trẻ hải ngoại hiểu được vì sao bạn kinh sợ Chủ nghĩa CS và trở thành người tỵ nạn?
Đêm văn nghệ kỷ niệm 40 Năm Quốc Tế Cứu Thuyền Nhân diễn ra tại Hội trường Việt Báo Quận Cam tối Thứ Bảy 20-7-2019 vẫn còn dư âm trong lòng người tham dự.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683
Tài liệu mới nhất được công bố hôm Thứ Ba cho thấy 6,860 người vô gia cư được tính trên các đường phố và các nhà tạm trú của Quận Cam trong tháng 1 năm nay, tăng 43% từ 2 năm trước.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.