Hôm nay,  

Đôi Nét về Chương Trình Đại Nhạc Hội "Việt Nam Tôi"

22/09/201611:03:00(Xem: 9946)
Đôi Nét về Chương Trình Đại Nhạc Hội "Việt Nam Tôi"
 
Chương trình Đại Nhạc Hội "Việt Nam Tôi" do CLB Tình Nghệ Sĩ tổ chức vào ngày thứ Bảy, 15 tháng 10, năm 2016 tại hý viện Rose Center Theater.  Chúng tôi chọn chủ đề "Việt Nam Tôi" cho chương trình này với 2 mục đích chính. 
 
Mục đích thứ nhất, về nội dung, chúng tôi muốn qua chương trình này, nêu cao lịch sử oai hùng dựng nước và giữ nước với truyền thống bốn ngàn năm văn hiến của dân tộc Việt Nam. Trong bối cảnh của quê hương Việt Nam đang đứng trước hiểm họa ngoại xâm của Trung Cộng và lịch sử Việt Nam luôn bị bóp méo, hơn bao giờ hết, chúng ta cần ôn lại những trang sử oai hùng của dân tộc Việt Nam. Ngay trong màn mở đầu của chương trình Đại Nhạc Hội là một tiết mục lịch sử với sự diễn xuất của hơn 50 diễn viên và ca sĩ về giai đoạn lịch sử của 2 Bà Trưng rèn luyện binh sĩ để chống giặc phương Bắc và những cảnh quê hương thời thanh bình qua những điệu vũ đặc thù nét văn hoá Việt Nam.  Xuyên suốt trong chương trình là các tiết mục ngợi ca và tự hào về quê hương Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước.
 
Mục đích thứ hai của chương trình là chúng tôi cũng muốn phối hợp các thế hệ với nhau trong chương trình mang bản sắc văn hoá dân tộc này. Ngoài các ca sĩ thành danh, chúng tôi cũng có sự góp mặt của các thế hệ trẻ, từ các em sinh viên, các em trong hướng đạo, các em võ sinh và đặc biệt là các em thiếu nhi sinh ra và lớn lên ở đây được đứng trên cùng một sân khấu để có dịp tìm về nguồn cội và để tự hào về quê hương Việt Nam của chúng ta qua những điệu múa lời ca. 

Xin trân trọng kính mời quý vị đến tham dự. Vi số vé còn ít, xin liên lạc với NS Cao Minh Hưng sớm để lấy vé ở số điện thoại: 714-403-9315
.
blank

.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mục đích của buổi nhạc hội này là mời gọi đồng hương ký tên vào những lá đơn ủng hộ chiến dịch vận động nhân quyền, tự do và dân chủ cho Việt Nam năm 2015.
Hệ thống tiệm ăn McDonald's sẽ đóng cửa 300 tiệm ở Mỹ, Nhật và Trung Quốc. Lý do cần tái phối trí sau khi giảm thương vụ 11% và giảm lợi nhuận 30%.
Hội Nghị XHDS ASEAN / Diễn Đàn Người Dân ASEAN (ACSC/APF) lần thứ 10, diễn ra ở Malaysia, chứng kiến một thay đổi đột phá và không thể đảo ngược: tiếng nói của các tổ chức XHDS thật ở trong nước
họp mặt gia đình Đại Học Huế sẽ được tổ chức ngày 2-8-2015 (từ 11AM đến 3:30PM) để tạo cơ hội cho quý Thầy Cô và cựu sinh viên Đại Học Huế từ trước 1975 gặp gỡ và hàn huyên... tại Quận Cam
Các Bộ trưởng Giáo Dục và Khoa Học, Bộ Ngoại Giao Nga đã yêu cầu chính phủ tăng số lượng sinh viên ngoại quốc vào các đại học Nga thêm 30% để sẽ hình thành tầng lớp ngoại kiều thân Nga,
Thứ Bảy 9-5: Nhạc Thính Phòng; Chủ Nhật 17-5: Giới-thiệu tác-phẩm Đường Vào Văn Chương Toàn tập I và II - Đặng Phùng Quân... Diễn giả: Các GS Đặng Phùng Quân, Đào Trung Đạo, Nguyễn Văn Sâm
Hòa cùng dòng sinh hoạt của Cộng Đồng Việt Nam khắp nơi tại hải ngoại. Tháng Tư, tháng của những người tị nạn cộng sản Việt Nam luôn nhớ đến. Tháng Tư là tháng Tư Đen, ngày 30/4 trở thành ngày Quốc Hận.
WESTMINSTER (Nguyên Giác) -- Hòa thượng Giới Đức, cũng là một nhà thơ nổi tiếng với bút hiệu Minh Đức Triều Tâm Ảnh,
Năm nay những nơi được nhận giải thưởng là Foreign Exchange, RePET Inc., Asian Pacific Community Fund và Chinese American Construction Professionals.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.