Hôm nay,  

Thư Mời Tham Dự Chương Trình Cộng Đồng Dành Cho Phụ Huynh “Phương Pháp Dạy Con Thời Hiện Đại”

02/06/202513:13:00(Xem: 12747)
blank 


THƯ MỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH CỘNG ĐỒNG DÀNH CHO PHỤ HUYNH
“PHƯƠNG PHÁP DẠY CON THỜI HIỆN ĐẠI”

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Có bao giờ Anh/Chị tự hỏi:
“Liệu mình đã thực sự thấu hiểu con? Mình đã đồng hành cùng con đúng cách chưa, trong thế giới đang biến đổi từng ngày?”

Là những người làm cha mẹ, chúng ta luôn dành cho con tình yêu vô điều kiện, luôn mong con được hạnh phúc và trưởng thành vững vàng. Nhưng giữa nhịp sống hiện đại đầy áp lực và thông tin nhiễu loạn, tình yêu ấy cần được nâng đỡ bằng hiểu biết đúng đắn và những phương pháp nuôi dạy khoa học.

Vì vậy, chúng tôi trân trọng kính mời Anh/Chị đến tham dự chương trình cộng đồng đặc biệt:
“PHƯƠNG PHÁP DẠY CON THỜI HIỆN ĐẠI” một không gian kết nối yêu thương, kiến thức và trải nghiệm thực tế, nhằm giúp phụ huynh định hình một hành trình đồng hành sâu sắc và hiệu quả với con trẻ.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
• Nhận diện 5 kiểu dạy con phổ biến: Độc tài – Nuông chiều – Bỏ mặc – Ngược đãi – Thương yêu & Tôn trọng
• Khám phá sâu về phương pháp Dạy con Tỉnh thức:


• Làm sao để ít thời gian nhưng chất lượng bên con?
• Cách cha mẹ phản ứng và hướng dẫn con khi gặp khủng hoảng
• Giới thiệu những mô hình can thiệp hiệu quả, cả cá nhân lẫn hệ thống, để hỗ trợ con đúng lúc

DIỄN GIẢ CHƯƠNG TRÌNH:
TS. Đàm Mỹ Linh – Tiến sĩ Luật & Giáo dục
ThS. Nguyễn Thị Tâm – Chuyên gia Tâm lý Hôn nhân & Gia đình
Ms. Hằng Nguyễn Trần – Giám đốc Văn phòng GEIN Group tại Hoa Kỳ
 
THỜI GIAN TỔ CHỨC (Online qua Zoom):
ZOOM ID: 7324774910
Pass: adidaphat
 
Thứ Bảy, ngày June 7th, 2025
• 5:00 PM – California, Nevada
• 7:00 PM – Texas, Oklahoma
• 8:00 PM – Virginia, New Jersey, Maryland
 
Chủ Nhật, ngày June 8th, 2025
• 7:00 AM – Việt Nam
• 8:00 AM – Singapore, Đài Loan
 
Hình thức: Miễn phí – Trực tuyến – Có tài liệu đi kèm.
Hãy dành thời gian quý báu này cho chính bạn và con – vì không ai có thể thay thế bạn trong hành trình làm cha mẹ.
Chúng tôi mong được đồng hành cùng Anh/Chị trong một buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa và cảm hứng.

Trân trọng kính mời,
Ban Tổ Chức Chương Trình Cộng Đồng
“Phương pháp Dạy con Thời hiện đại”




Thưa quý vị, theo 'truyền thống' liên tục từ năm 1994 tới nay, hàng năm báo Ngày Mai và các thân hữu vẫn thường xuyên tổ chức những bữa cơm 'tình thương'
Địa Lý, Dịch Lý, Phong Thủy căn bản . Khóa 3 do cô Như Thanh Trần Thị Tính đến từ VN hướng dẫn. 3pm-5pm mỗi Chủ Nhật. Như Thanh 714 769 5592.
Ủy Ban Vận Động Dự Luật Nhân Quyền cho VN hôm Thứ Tư 21-11-2007 đã họp thường lệ ở Hội Đền Hùng
Hơn một trăm xưởng chế biến và trồng cây thuốc phiện đã bị bắt quả tang trong vùng Đông Bắc của thị trấn Yorkshire, Anh Quốc trong năm qua
Theo lịch trình thường xuyên thông báo trên các cơ quan truyền thông đại chúng, tổ chức WYCA
Trong bầu không khí gây cấn và đầy cảm xúc, mấy trăm người Mỹ gốc Việt ngồi kín phòng họp của Hội đồng thành phố
Bà Lynn Daucher, Giám Đốc Sở Cao Niên California, đêm Thứ Ba 20-11-2007 đã thuyết trình trứơc nhiều cư dân
Cộng đồng Việt Nam tại khắp nơi đang nỗ lực vận động cho Dự Luật Nhân Quyền Cho Việt Nam
BS Nguyễn Thế Thứ chuyên chữa trị đau lưng, nhức đầu, đau cổ, trật tay, trật chân và chuyên chữa trị bịnh cụp xương sống từ 26 năm qua
Các thiếu niên trong khóa Thiền Tập của Thiền Viện Sùng Nghiêm cầm hoa trước khi từng em một
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.