Hôm nay,  

Thư Mời Tham Dự Chương Trình Cộng Đồng Dành Cho Phụ Huynh “Phương Pháp Dạy Con Thời Hiện Đại”

02/06/202513:13:00(Xem: 12272)
blank 


THƯ MỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH CỘNG ĐỒNG DÀNH CHO PHỤ HUYNH
“PHƯƠNG PHÁP DẠY CON THỜI HIỆN ĐẠI”

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Có bao giờ Anh/Chị tự hỏi:
“Liệu mình đã thực sự thấu hiểu con? Mình đã đồng hành cùng con đúng cách chưa, trong thế giới đang biến đổi từng ngày?”

Là những người làm cha mẹ, chúng ta luôn dành cho con tình yêu vô điều kiện, luôn mong con được hạnh phúc và trưởng thành vững vàng. Nhưng giữa nhịp sống hiện đại đầy áp lực và thông tin nhiễu loạn, tình yêu ấy cần được nâng đỡ bằng hiểu biết đúng đắn và những phương pháp nuôi dạy khoa học.

Vì vậy, chúng tôi trân trọng kính mời Anh/Chị đến tham dự chương trình cộng đồng đặc biệt:
“PHƯƠNG PHÁP DẠY CON THỜI HIỆN ĐẠI” một không gian kết nối yêu thương, kiến thức và trải nghiệm thực tế, nhằm giúp phụ huynh định hình một hành trình đồng hành sâu sắc và hiệu quả với con trẻ.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
• Nhận diện 5 kiểu dạy con phổ biến: Độc tài – Nuông chiều – Bỏ mặc – Ngược đãi – Thương yêu & Tôn trọng
• Khám phá sâu về phương pháp Dạy con Tỉnh thức:


• Làm sao để ít thời gian nhưng chất lượng bên con?
• Cách cha mẹ phản ứng và hướng dẫn con khi gặp khủng hoảng
• Giới thiệu những mô hình can thiệp hiệu quả, cả cá nhân lẫn hệ thống, để hỗ trợ con đúng lúc

DIỄN GIẢ CHƯƠNG TRÌNH:
TS. Đàm Mỹ Linh – Tiến sĩ Luật & Giáo dục
ThS. Nguyễn Thị Tâm – Chuyên gia Tâm lý Hôn nhân & Gia đình
Ms. Hằng Nguyễn Trần – Giám đốc Văn phòng GEIN Group tại Hoa Kỳ
 
THỜI GIAN TỔ CHỨC (Online qua Zoom):
ZOOM ID: 7324774910
Pass: adidaphat
 
Thứ Bảy, ngày June 7th, 2025
• 5:00 PM – California, Nevada
• 7:00 PM – Texas, Oklahoma
• 8:00 PM – Virginia, New Jersey, Maryland
 
Chủ Nhật, ngày June 8th, 2025
• 7:00 AM – Việt Nam
• 8:00 AM – Singapore, Đài Loan
 
Hình thức: Miễn phí – Trực tuyến – Có tài liệu đi kèm.
Hãy dành thời gian quý báu này cho chính bạn và con – vì không ai có thể thay thế bạn trong hành trình làm cha mẹ.
Chúng tôi mong được đồng hành cùng Anh/Chị trong một buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa và cảm hứng.

Trân trọng kính mời,
Ban Tổ Chức Chương Trình Cộng Đồng
“Phương pháp Dạy con Thời hiện đại”




Đã có trên 500 Chư Tôn Đức Tăng Ni, quan khách, đại diện các cơ quan truyền thông báo chí Nam California, thiền sinh và đồng hương đạo hữu hoan hỉ đến tham dự
Tổ chức Phụ Nữ Người Mỹ Gốc Á Châu và Quốc Đảo Thái Bình Dương (Asian American & Pacific Islander
Gia đình Cựu Tù Nhân Chính Trị sẽ tổ chức buổi “Hội Ngộ Tri Ân” với người đã và đang vận động cho chương trình định cư
Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu học vấn cho các em học sinh, đồng thời giúp các bậc phụ huynh tìm hiểu và chuẩn bị phác họa chiều hướng
Hằng năm đến ngày Rằm Tháng Bảy Âm lịch (vào khoảng giữa tháng Tám) các chùa Phật giáo đều có tổ chức Lễ Vu Lan để Phật tử đến lạy Phật
Mặc dù cuộc biểu tình diễn ra vào ngày thứ Năm trong tuần, hôm 16 tháng 8 năm 2007, nhằm ngày làm việc bình thường
Phiên tòa Thượng thẩm tiểu bang chót vụ Tổ Họp Dược Phòng Độc Lập Việt Mỹ kiện CalOptima khai mạc
Một nhà sư Tây Tạng, nổi tiếng vì bị Trung Quốc giam trong tù gần 20 năm, và cũng nổi tiếng vì cách tu tinh cần, nhẫn nhục chịu đựng
Hai người đàn ông mặc đồng phục của nhân viên bảo vệ xe bọc sắt. Chiếc xe van của họ lại sơn chữ “Dunbar Security,”
Chiều Chủ nhật ngày 11 tháng 8 – 2007, vào lúc 2 giờ chiều, nhà văn Huy Phương đã tổ chức buổi giới thiệu tác phẩm mới “Ấm Lạnh Quê Người”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.