Hôm nay,  

Thư Mời Tham Dự Chương Trình Cộng Đồng Dành Cho Phụ Huynh “Phương Pháp Dạy Con Thời Hiện Đại”

02/06/202513:13:00(Xem: 10447)
blank 


THƯ MỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH CỘNG ĐỒNG DÀNH CHO PHỤ HUYNH
“PHƯƠNG PHÁP DẠY CON THỜI HIỆN ĐẠI”

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Có bao giờ Anh/Chị tự hỏi:
“Liệu mình đã thực sự thấu hiểu con? Mình đã đồng hành cùng con đúng cách chưa, trong thế giới đang biến đổi từng ngày?”

Là những người làm cha mẹ, chúng ta luôn dành cho con tình yêu vô điều kiện, luôn mong con được hạnh phúc và trưởng thành vững vàng. Nhưng giữa nhịp sống hiện đại đầy áp lực và thông tin nhiễu loạn, tình yêu ấy cần được nâng đỡ bằng hiểu biết đúng đắn và những phương pháp nuôi dạy khoa học.

Vì vậy, chúng tôi trân trọng kính mời Anh/Chị đến tham dự chương trình cộng đồng đặc biệt:
“PHƯƠNG PHÁP DẠY CON THỜI HIỆN ĐẠI” một không gian kết nối yêu thương, kiến thức và trải nghiệm thực tế, nhằm giúp phụ huynh định hình một hành trình đồng hành sâu sắc và hiệu quả với con trẻ.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
• Nhận diện 5 kiểu dạy con phổ biến: Độc tài – Nuông chiều – Bỏ mặc – Ngược đãi – Thương yêu & Tôn trọng
• Khám phá sâu về phương pháp Dạy con Tỉnh thức:


• Làm sao để ít thời gian nhưng chất lượng bên con?
• Cách cha mẹ phản ứng và hướng dẫn con khi gặp khủng hoảng
• Giới thiệu những mô hình can thiệp hiệu quả, cả cá nhân lẫn hệ thống, để hỗ trợ con đúng lúc

DIỄN GIẢ CHƯƠNG TRÌNH:
TS. Đàm Mỹ Linh – Tiến sĩ Luật & Giáo dục
ThS. Nguyễn Thị Tâm – Chuyên gia Tâm lý Hôn nhân & Gia đình
Ms. Hằng Nguyễn Trần – Giám đốc Văn phòng GEIN Group tại Hoa Kỳ
 
THỜI GIAN TỔ CHỨC (Online qua Zoom):
ZOOM ID: 7324774910
Pass: adidaphat
 
Thứ Bảy, ngày June 7th, 2025
• 5:00 PM – California, Nevada
• 7:00 PM – Texas, Oklahoma
• 8:00 PM – Virginia, New Jersey, Maryland
 
Chủ Nhật, ngày June 8th, 2025
• 7:00 AM – Việt Nam
• 8:00 AM – Singapore, Đài Loan
 
Hình thức: Miễn phí – Trực tuyến – Có tài liệu đi kèm.
Hãy dành thời gian quý báu này cho chính bạn và con – vì không ai có thể thay thế bạn trong hành trình làm cha mẹ.
Chúng tôi mong được đồng hành cùng Anh/Chị trong một buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa và cảm hứng.

Trân trọng kính mời,
Ban Tổ Chức Chương Trình Cộng Đồng
“Phương pháp Dạy con Thời hiện đại”




Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tuần qua, ban biên tập chúng tôi nhận được câu hỏi của thính giả, xin tóm tắt nội dung như sau:
Đại nhạc Hội ngoài trời mang tên "Cám Ơn Anh, người thương binh VNCH" sẽ diễn ra ngày 25 tháng 6 tại sân vận động Trường trung học Bolsa Grande, với sự trình diễn của đông đảo nghệ sĩ   và với các MC quen thuộc trong cộng đồng.
Khoảng 100 tín hữu thuộc Hội Thánh Tin lành Lutheran VN vùng Quân Cam, đã cử hành thánh lễ tưởng niệm Tháng Tư Đen vào 3 giờ chiều Chủ Nhật vừa qua, tại thánh đường Little Saigon đường Bolsa.
Nằm ở vị trí cực đông Thái Bình Dương, giờ của   Guam đi trước giờ California 13 tiếng. Đây là nơi ngày của nước Mỹ bắt đầu. Đây cũng là nơi khởi đầu cộng đồng Việt. Tháng Tư 1975, ngày cuối của Việt Nam Cộng Hoà
Kế hoạch của phái đoàn cựu thuyền nhân Việt Nam đang trở lại thăm Bidong, Galang bao gồm cả chuyến đi Phi Luật Tân trong những ngày sắp tới. Và, cũng giống như 4 chuyến đi trước
Một phụ nữ gốc Việt lái xe hơi trên đường Bolsa, con đường giữa Little Saigon, lúc gần 11:00 giờ trưa Chủ Nhật 30-4-2006 đã lạc tay lái, làm xe leo lề và đụng gãy một cột đèn trên đường Bolsa
Giữa nắng trưa Chủ Nhật 30-4, đồng bào cùng quan khách HK đã tập họp tại 2 nơi trung tâm Little Saigon long trọng làm lễ tưởng niệm ngày Quốc hận, tỏ lời tri ân chiến sĩ, lên án Cộng sản cưỡng chiếm Miền Nam, đòi hoỉ tự do dân chủ nhân quyền cho VN.
Một số viên chức dân cử Hoa Kỳ, Cộng Đồng VN Nam Cal và giới trẻ vừa lên tiếng ủng hộ bản TUYÊN NGÔN Tự do Dân Chủ của 118 nhà tranh đấu cho dân chủ tại quốc nội.
30 tháng Tư, 1975 là ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa bị bức tử, Cộng Sản xâm chiếm hoàn toàn Miền Nam.    Hằng triệu người   dân miền Nam bị rơi vào cảnh kinh hoàng, hằng vạn người đổ ra biển tìm tự do
Nhiều buổi lễ và mít-tinh tưởng niệm Ngày Quốc Hận 30-4 tại khu vực Quận Cam, nơi co đông người Việt tỵ nạn Cộng Sản. Hai   tổ chức Cộng Đồng VN Nam Cali có 2 buổi mít tinh lớn ở khu đất trước Phước Lộc Thọ
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.