Hôm nay,  

Pháp Môn Phowa

13/11/200500:00:00(Xem: 9103)
Đại Pháp Sư Traga Rinpoche ( Mật tông Tây Tạng ) sẽ giảng và hướng dẫn thực hành pháp môn Phowa(Đắc Tịnh Thức) .Phowa sẽ giúp cho ngưới thân, sơ , sắp qua đời không sợ hãi , và giúp cho mình trong khi sống và sau khi chết.

Từ ngày 10-12 đến 13-12-2005

Địa Điểm : Trung tâm Di Lặc, 13071 Brookhurst st # 210 Garden Grove , C A 92843

Xin gọi : ( 714 ) 590 - 2222 để biết thêm chi tiết.

Cộng Đồng Cuối Tuần

- QUỸ TỪ THIỆN TERESA

Kính mời đồng hương đến dự buổi Tiếp Tân Giới Thiệu Quỹ Từ Thiện Teresa tổ chức vào 6 giờ chiều Chúa Nhật 13-11-2005 tại: Phòng Sinh Hoạt Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683. Ngoài phần ẩm thực nhẹ, sẽ có văn nghệ do các ca nhạc sĩ tên tuổi.

Chỉ có $2.50 có thể mua 10 kg gạo giúp cho một cụ già có cơm ăn suốt một tháng. Trân trọng,

Phó tế Vũ Thành An, Giám đốc điều hành

- THẦY PHẬT ĐẠO THUYẾT GIẢNG

7 giờ tối đến 9 giờ tối, Thứ Bảy, Chủ Nhật, Thứ Hai và Thứ Ba ngày 12,13,14,15 tháng 11-2005, Thầy THÍCH PHẬT ĐẠO đến từ Âu Châu sẽ giảng tại Chùa Liên Hoa, 9561 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841. Tel: 714-636-7725

- THẦY HẰNG TRƯỜNG KHÍ CÔNG

2 giờ chiều đến 4 giờ chiều Thứ Bảy và Chủ Nhật ngày 12,13 tháng 11-2005 hoặc 5 giờ chiều đến 7 giờ tối Thứ Ba vàThứ Năm ngày 15,17 tháng 11-2005. LỚP KHÍ CÔNG sơ cấp do thầy HẰNG TRƯỜNG. Tại ITC, 12135 Brookhurst, Garden Grove, CA 92840. Tel: 714-531-2773

- HỘI THẢO ‘HỒNG BÀNG’

Chủ Nhật 13-11-2005 từ 2 giờ chiều đến 5 giờ chiều. Hội thảo "Họ Hồng Bàng và dấu tích trong dân gian." Diễn giả: GS Trần Lam Giang. Tại Viện Việt Học, 15355 Brookhurst St, #222. Westminster, CA 92683 (714) 775-2050

- LỚP KEYBOARD

Thực tập keyboard và luyện ca miễn phí

Hội Thánh Tin Lành Lutheran VN sẽ khai giảng lớp keyboard và luyện ca, chiều Chủ Nhật 13-11-2005 từ 4 giờ 30 đến 5 giờ 30. Do nhạc sĩ David Hòa và Mỹ Hồng trên 10 năm kinh nghiệm hướng dẫn. Học 6 tuần. Tại 10321 Bolsa Avem Vestminster, CA 92683. Ghi danh nhạc sĩ David Hòa và Mỹ Hồng 714-534-6053

- THÁI BÌNH GÂY QUỸ

Vào Chủ Nhật 13-11 kể từ 11:00am. Tại Nhà Hàng Paracel, 15583 Brookhurst Street, Westminster, CA 92683 Khiêu vũ và sổ số. Quỹ dùng để tổ chức buổi thuyết trình về Thái Bình tại Viện Học , Tân Xuân Bính Tuất, chúc thọ Bát tuần, phát giải khuyến học, in đặc san số 2. Xin liên lạc: 626-572-0668.

- DIỆN CHẨN BẤM HUYỆT

2 lớp học sơ cấp & Trung cấp Diệu Chẩn Bấm Huyệt miễn phí. Có chữa bệnh từ thiện từ nay đến ngày 20-11-2005. Địa điểm: tổ Đình Minh Đăng Quang, 3010 Harvard, ngã từ Harvard va Fairview. Xin liên lạc: Huệ Lộc 714-254-5278

- Lớp Thiền Cho Trẻ Em Từ 5 Tuổi Trở Lên

Lớp Thiền đặc biệt vào Thứ Bảy. ghi danh cho con em, xin liên lạc:

Thiền Viện Sùng Nghiêm

11561 Magnolia St., Garden Grove, CA 92841

Điện thoại: (714) 636-0118

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Khánh Thành Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị sẽ là ngày thứ bảy, 13 tháng 11 được dự trù vào lúc 11 giờ sáng tại Công Viên Lịch Sử (History Park), San Jose, bên cạnh Bảo Tàng Việt Việt Nam. UBXDTD sẽ phối hợp cùng với Bảo Tàng Viện Việt Nam để tổ chức buổi lễ.
Bộ Trưởng Y Tế và Dịch Vụ Nhân Sinh của California, Tiến sĩ Mark Ghaly cung cấp thông tin tóm tắt về Kế Hoạch Hành Động của Vắc-xin tại California, cụ thể là thông tin chi tiết về cách tiểu bang chuẩn bị để phân phối vắc-xin tăng cường trên toàn tiểu bang
Cách nay 75 năm, vào ngày 21 tháng 9 năm 1946, Đức Thầy Huỳnh Phú Sổ cùng luật sư Mai Văn Dậu, ông Nguyễn Văn Sâm, ông Trần Văn Ân và giáo sư Nguyễn Hoàn Bích (Nguyễn Bảo Toàn) tuyên bố thành lập Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng, viết tắt là Đảng Dân Xã.
Trong không khí thân mật và thanh nhã của nhà hàng Present, đã có khoảng 60-70 quan khách đến tham dự buổi ra mắt cuốn Hồi Ký “Kiều Chinh – Nghệ Sĩ Lưu Vong” vào chiều Chủ Nhật vừa qua. Vùng Hoa-Thịnh-Đốn được chọn làm địa điểm đầu tiên để giới thiệu cuốn Hồi Ký vì đây là nơi cư ngụ của Cựu Đại Sứ Bùi Diễm, từng là Giám Đốc của Tân Việt Điện Ảnh, sau khi thành công thực hiện phim “Chúng Tôi Muốn Sống”, ông đã đưa Kiều Chinh bước vào con đường sự nghiệp điện ảnh với vai trò nữ diễn viên chánh trong phim Hồi Chuông Thiên Mụ (1957). Việc tổ chức buổi ra mắt cuốn Hồi Ký cũng mang một ý nghĩa đặc biệt khi được đảm nhận bởi một phụ nử thuộc thế hệ người Việt Tị Nạn thứ Hai, Đại Tá Mimi Phan, nữ sĩ quan Mỹ Gốc Việt, để giới hậu bối gốc Việt tại hải ngoại được biết đến người nghệ sĩ tài danh. Nghệ Sĩ Kiều Chinh với nghị lực, sức phấn đấu phi thường đã vượt qua bao nổi truân chuyên cùng với mệnh nước, giới hạn khắt khe của phong tục Á Đông, đạt thành công vẻ vang trên trường điện ảnh
Chương trình của tiểu bang đã hoặc đang chuẩn bị chi trả khoản trợ cấp tiền thuê nhà trị giá 1,5 tỷ USD cho những người thuê nhà có thu nhập thấp - Quỹ của chương trình trợ giúp thuê nhà trong đại dịch COVID-19 sẽ có thêm 1,5 tỷ USD - Những người thuê nhà bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 được kêu gọi ghi danh tham gia chương trình càng sớm càng tốt
Như thông lệ hằng năm, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Nam California đều đứng ra tổ chức Lễ Tưởng Niệm cố Tổng Thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu, Tổng Tư Lệnh Tối Cao Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Buổi lễ năm nay được long trọng tổ chức vào trưa Chủ Nhật ngày 26 Tháng Chín năm 2021 tại hội trường Warner Middle School, thành phố Westminster. Trước khi lễ chính thức diễn ra, tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ Lễ Đặt Vòng Hoa tưởng niệm cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu cũng diễn ra theo lễ nghi quân cách.
Chùa Hương Sen tọa lạc tại số 19865 Seaton Ave, Perris, CA 92570 do Ni Sư Thích Nữ Giới Hương làm Viện Chủ đã long trọng tổ chức Đại lễ Vu Lan, Lễ Đặt Đá xây dựng Chánh Điện, Đài Dược Sư và Hai Tháp Tứ Ân, hôm Chủ Nhật 26/9/2021.
Sáng nay, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg đã trao tặng tấm ngân phiếu tượng trưng trị giá 10 triệu Mỹ Kim cho các trường học thuộc tiểu bang California tại trường Tiểu học Cecil B. DeMille thuộc thành phố Westminster. Chi phiếu này đại diện cho ngân khoản tài trợ toàn tiểu bang và có khả năng được các học khu Garden Grove, Westminster và Anaheim Union sử dụng để hỗ trợ cho các chương trình hòa nhập song ngữ của họ.
Sinh hoạt cuối tuần trong cộng đồng Việt Nam phong phú lắm và đầy ý nghĩa. Người tham dự dù lớn tuổi, trẻ tuổi, phụ nữ hay nam giới, người nào đến chỗ đông người đều ăn mặc rất đẹp. Niềm vui của họ là hội ngộ, là gặp gỡ người thân và đồng hương.
Ông Hiệp Phạm nói tiếp: “Chúng tôi biết rằng việc tìm hiểu các chọn lựa và quyết định về chăm sóc sức khỏe hoặc Medicare có thể là thách thức đối với nhiều người, đặc biệt nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính của họ. Mục tiêu của trung tâm cộng đồng mới của chúng tôi ở Westminster là tạo ra một môi trường thân thiện, nơi những người cao niên và thành viên cộng đồng có thể tụ họp và cảm thấy như ở nhà ngay trong chính cộng đồng của họ.”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.