Hôm nay,  

Giúp Tìm Việc

16/09/199900:00:00(Xem: 11062)
Hội Cựu Chiến Binh Mỹ gốc Việt thông báo đến các bạn cựu chiến binh Mỹ gốc Việt (đã từng phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ) đang cần việc làm đến tham dự JOB FAIR vào ngày Thứ Năm 16 tháng 9 năm 1999 từ 9 giờ sáng đến 2:30 giờ chiều, tại Sequoia Athelic Club (Grand Ballroom A & B), 7530 Orangethorpe Blvd., Buena Park, California 90621 (Giữa Beach và Knott).

JOB FAIR được bảo trợ bởi Ủy Ban Tìm Việc cho cựu chiến binh Hoa Kỳ ở Quận Cam và văn phòng Phát Triển Việc Làm của Tiểu Bang Cali (EDD).
Mong các bạn ăn mặc chỉnh tề và đàng hoàng và chuẩn bị phỏng vấn bởi các công ty (Mang theo giấy DD-214, chứng từ giải ngũ)
Các bạn chuyển lời thông cáo này cho các bạn khác và giúp bạn mình đến tham dự. Nếu các bạn cựu chiến binh Mỹ gốc Việt có câu hỏi, gọi về anh Lê Hưng Tel: (714)974-1721

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
tcd_10152004_2.jpgBiểu tình trước tiệm nước mía của gia đình ông Chuyên.
tcd_10152004_1.jpgBà dân biểu Loretta Sanchez (giữa) và anh Nguyễn Minh (phải), chủ cơ sở Zip Post hôm thứ năm. Bên trái là Khôi Tạ, phụ tá cỷa DB Sanchez.
tcd_10142004_2.jpgTừ trên xuống. BS Võ Sư Phạm Gia Cổn bắt tay khen 1 võ sinh vừa đậu lên Tứ Đẳng Huyền Đai Hapkido. Và thí sinh song đấu trong kỳ thi lên đai Đệ Tứ Đẳng Huyền Đai Hapkido.
tcd_10142004_1.jpgHình ảnh khi Bằng Kiều trình diễn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.