Hôm nay,  

Giúp Tìm Việc

16/09/199900:00:00(Xem: 11417)
Hội Cựu Chiến Binh Mỹ gốc Việt thông báo đến các bạn cựu chiến binh Mỹ gốc Việt (đã từng phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ) đang cần việc làm đến tham dự JOB FAIR vào ngày Thứ Năm 16 tháng 9 năm 1999 từ 9 giờ sáng đến 2:30 giờ chiều, tại Sequoia Athelic Club (Grand Ballroom A & B), 7530 Orangethorpe Blvd., Buena Park, California 90621 (Giữa Beach và Knott).

JOB FAIR được bảo trợ bởi Ủy Ban Tìm Việc cho cựu chiến binh Hoa Kỳ ở Quận Cam và văn phòng Phát Triển Việc Làm của Tiểu Bang Cali (EDD).
Mong các bạn ăn mặc chỉnh tề và đàng hoàng và chuẩn bị phỏng vấn bởi các công ty (Mang theo giấy DD-214, chứng từ giải ngũ)
Các bạn chuyển lời thông cáo này cho các bạn khác và giúp bạn mình đến tham dự. Nếu các bạn cựu chiến binh Mỹ gốc Việt có câu hỏi, gọi về anh Lê Hưng Tel: (714)974-1721

Lúc 2 giờ chiều cùng ngày, tiểu ban đặc trách nhân quyền thuộc Uỷ Ban Chính Sách Đối Ngoại của Hạ Viện thông qua dự luật Nhân Quyền Cho Việt Nam, HR 2140. DB Christopher Smith là tác giả của dự luật và cũng là Chủ Tịch của tiểu ban về nhân quyền.
WESTMINSTER (VB) -- Giáo sư Đặng Phùng Quân từ Texas sẽ tới Quận Cam nói chuyện vào cuôi tuần này về những vấn đề văn chương,
Điều hợp chương trình phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do cựu tù HO. Nhà văn Phan Nhật Nam.
Câu-Lạc-Bộ Văn-Nghệ Viện Việt-Học tuyển ca viên cho Ban Hợp-Xướng do nhạc-sĩ Trần Chúc hướng dẫn.
Thị trưởng Thành phố Garden Grove Bảo Nguyễn sẽ có một buổi hội thoại cùng cộng đồng để thảo luận về dự án khử muối nước biển Huntington Beach Desalination Project,
WESTMINSTER -- Ngày Lễ Mẹ tại Quận Cam vừa qua cũng tưng bừng một phần nhờ một hội nhiếp ảnh.
Lễ An Táng của Cựu Thiếu Tướng Nguyễn Xuân Trang sẽ được cử hành vào Thứ Bảy, ngày 16 tháng 5 năm 2015 tại Valley Memorial Park Funeral Home,
Westminster (Bình Sa)- - Tại cơ sở Diễn Đàn Giáo Dân số 14916 Dillow St., Thành Phố Westminster, vào lúc 10 giờ 30 sáng thứ Bảy, ngày 9 tháng 5 năm 2015,
Theo một số báo cáo, trong lúc đi bộ đưa con đi học về, ông Tuyến, một blogger và là một nhà vận động nhân quyền nổi tiếng, đã bị một số công an Quận Long Biên, Hà Nội, mặc thường phục theo dõi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.