Hôm nay,  

Tin Vắn Cộng Đồng

31/01/200100:00:00(Xem: 11277)

300 NGƯỜI DỰ TÂN NIÊN GIA ĐÌNH MŨ ĐỎ
QUẬN CAM- Trưa Thứ Bảy 27/1/2001 (mồng Bốn Tết), tại nhà hàng Westminster, khoảng 300 cựu chiến binh Nhảy Dù, gia đình và quan khách đã dự cuộc họp mặt tân niên Tân Tỵ 2001 do Gia đình Mũ Đỏ quận Cam và vùng phụ cận tổ chức. Một chương trình văn nghệ với sự góp mặt của các ca sĩ thân hữu và con em gia đình Mũ Đỏ trình diễn đã được mọi người tán thưởng.

200 NGƯỜI DỰ TÂN NIÊN PHÁO BINH NAM CALI
QUẬN CAM- Tối Chủ Nhật 28/1/2001 (mồng Năm Tết), tại nhà hàng Paracel Seafood, thị xã Westminster, khoảng 200 cựu quân nhân Pháo binh và gia đình, thân hữu đã tham dự buổi họp mặt Tân niên Tân Tỵ 2001. Trong buổi họp mặt, ông Dương Thái Đồng, cựu chỉ huy phó Pháo binh QL.VNCH và hội trưởng Phan Minh Khánh đã chúc Tết quan khách và chiến hữu cùng gia đình. Buổi họp mặt có phần văn nghệ giúp vui của một số nghệ sĩ tại Nam Cali.

400 NGƯỜI DỰ KỶ NIỆM CHIẾN THẮNG ĐỐNG ĐA
SANTA ANA- Trưa ngày mồng Năm Tết Tân Tỵ 2001 (28-1-2001), tại hội trường của nhà hàng Regent West, khoảng 400 đồng hương, quan khách đã tham dự lễ kỷ niệm Chiến thắng Đống Đa cách đây 212 của Vua Quang Trung. Lễ do hội Ái hữu Tây Sơn Bình Định đứng ra tổ chức và đã được cử hành theo nghi thức cổ truyền trong không khí trang nghiêm. Sau chính lễ là chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc.

“Casino” là từ-ngữ nguyên-thủy của tiếng Ý, nguồn-gốc của chữ “Casa” (house), khu “Nhà” nghỉ này khi xưa được xây trên một vùng đất rộng lớn, nơi để dân chúng tụ-họp vui chơi, khiêu-vũ và thử thời-vận.
(Santa Ana, CA) - Bệnh sâu rầy có tên gọi Huanglongbing (HLB) làm cho trái cam và những loại trái cây có múi nói chung có vị đắng, không chín được và cuối cùng cây sẽ bị chết.
HOUSTON, Texas (VB) -- Cô Diane Trần, 17 tuổi, đã được hỗ trợ từ nhiều nơi trên toàn cầu, sau khi cô bị quan tòa Lanny Moriarty tống giam 1 ngày và phạt 100 đôla về tội bỏ lớp nhiều ngày -- vì cô phải làm 2 jobs và quá mệt để tới trường đúng giờ, có khi phảỉ bỏ lớp.
San Jose (Việt Báo Bắc Cali): Vào hồi 2:00pm đến 5:30PM hôm Chủ Nhật 27-5-2012, tại Trung Tâm VIVO San Jose, Võ đường TRUNG TRỰC đã kỷ niệm 1 năm ngày thành lập và tưởng nhớ đến vị Sáng Tổ nền Võ Thuật VOVINAM của Việt Nam là Đại Võ Sư NGUYỄN LỘC,
San Jose (Việt Báo Bắc Cali): Vào hồi 2:00pm đến 5:30PM hôm Chủ Nhật 27-5-2012, tại Trung Tâm VIVO San Jose, Võ đường TRUNG TRỰC đã kỷ niệm 1 năm ngày thành lập và tưởng nhớ đến vị Sáng Tổ nền Võ Thuật VOVINAM của Việt Nam là Đại Võ Sư NGUYỄN LỘC,
Westminster (Bình Sa)- - Hơn 600 cựu tù nhân chính trị thuộc các trại Kỳ Sơn, Tiên Lãnh, An Điềm, Phú Túc và Hiệp Đức tại Quảng Nam - Đà Nẵng vừa tổ chức Buổi Hội Ngộ tại Seafood Palace ở Westminster, Nam California vào Chủ nhật 27.5.2012.
Stanton, CA. (Bình sa) -- Hôm Chủ Nhật ngày 27 tháng 5 năm 2012 tại nhà hàng Seafood Place I, 11752 Beach Blvd, Stanton CA 90680. Hội Ái Hữu Thiết Giáp Nam California tổ chức họp mặt thường niên 2012 Với Chủ Đề "Phù Đổng Thiên Vương" khoảng 200 quan khách, đại diện một số các hội đoàn, đoàn thể, thân hữu và gia đình Thiết Giáp.
Westminster (Bình sa)- -Tổng Hội Cảnh sát Quốc Gia Tổ Chức Đại Hội Kỳ IV, Kỷ Niệm 50 năm thống nhất ngành Công An và Cảnh Sát, 40 năm ngày Cảnh Sát Quốc Gia và ngày 1 Tháng 6 hằng năm là Ngày Cảnh sát Đại hội diễn ra vào ngày 26 tháng 5 năm 2012.
Westminster, CA – Bác sĩ nha khoa Hà Dương Hân, có văn phòng Braces & TMJ tại Huntington Beach, sẽ giải thích những lý do trẻ em cần phải chỉnh hàm sớm và sự quan trọng cùng với hệ quả tốt đẹp của việc chỉnh hàm sớm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.