Hôm nay,  

Tin Vắn Cộng Đồng

31/01/200100:00:00(Xem: 11244)

300 NGƯỜI DỰ TÂN NIÊN GIA ĐÌNH MŨ ĐỎ
QUẬN CAM- Trưa Thứ Bảy 27/1/2001 (mồng Bốn Tết), tại nhà hàng Westminster, khoảng 300 cựu chiến binh Nhảy Dù, gia đình và quan khách đã dự cuộc họp mặt tân niên Tân Tỵ 2001 do Gia đình Mũ Đỏ quận Cam và vùng phụ cận tổ chức. Một chương trình văn nghệ với sự góp mặt của các ca sĩ thân hữu và con em gia đình Mũ Đỏ trình diễn đã được mọi người tán thưởng.

200 NGƯỜI DỰ TÂN NIÊN PHÁO BINH NAM CALI
QUẬN CAM- Tối Chủ Nhật 28/1/2001 (mồng Năm Tết), tại nhà hàng Paracel Seafood, thị xã Westminster, khoảng 200 cựu quân nhân Pháo binh và gia đình, thân hữu đã tham dự buổi họp mặt Tân niên Tân Tỵ 2001. Trong buổi họp mặt, ông Dương Thái Đồng, cựu chỉ huy phó Pháo binh QL.VNCH và hội trưởng Phan Minh Khánh đã chúc Tết quan khách và chiến hữu cùng gia đình. Buổi họp mặt có phần văn nghệ giúp vui của một số nghệ sĩ tại Nam Cali.

400 NGƯỜI DỰ KỶ NIỆM CHIẾN THẮNG ĐỐNG ĐA
SANTA ANA- Trưa ngày mồng Năm Tết Tân Tỵ 2001 (28-1-2001), tại hội trường của nhà hàng Regent West, khoảng 400 đồng hương, quan khách đã tham dự lễ kỷ niệm Chiến thắng Đống Đa cách đây 212 của Vua Quang Trung. Lễ do hội Ái hữu Tây Sơn Bình Định đứng ra tổ chức và đã được cử hành theo nghi thức cổ truyền trong không khí trang nghiêm. Sau chính lễ là chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc.

Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ đang theo dõi chặt chẽ tình hình virus corona (COVID-19) và sẽ tuân theo hướng dẫn của cơ quan y tế liên bang, tiểu bang và địa phương . Chúng tôi cũng đã thành lập Lực Lượng Đặc Nhiệm COVID-19 Cục Thống Kê Dân Số để liên tục theo dõi tình hình và cập nhật Phụ Lục Đại Dịch của Kế Hoạch Hoạt Động Liên Tục của Cục Thống Kê Dân Số (Census Bureau Continuity of Operations, hoặc COOP).
Cuộc Thống Kê Dân Số 2020 đã khởi động đến nay chưa đầy một tuần, và thư mời vẫn đang tiếp tục được gửi đến hộp thư của mọi người trên toàn quốc. Tính đến sáng nay, hơn mười triệu hộ gia đình đã trả lời thống kê dân số. Quốc gia Hoa Kỳ đang nỗ lực hết sức để định hình tương lai của chúng ta và đảm bảo kiểm đếm đầy đủ các gia đình và cộng đồng.
Cục Thống Kê Dân Số cũng vừa cho ra thông báo về một số hoạt động đặc biệt, chương trình hỗ trợ, và chiến dịch sớm liên lạc lại các đối tượng chưa trả lời
Điện là dịch vụ thiết yếu được miễn thi hành lệnh ở tại nhà của Thống Đốc Gavin Newsom
Thống đốc Newsom đã ban hành lệnh hạn chế ra đường để giúp giảm sự lây lan của coronavirus. Tôi muốn chia sẻ với cộng đồng những nhân viên của Sở Cảnh sát Garden Grove đều làm việc hết mình để giữ an toàn và tiếp tục cung cấp những phục vụ cần thiết cho cộng đồng.
Theo lệnh của Chánh quyền chúng tôi phải tạm ngưng buôn bán cho tới | ngày 31 tháng 3 năm 2020. Không được mở cửa tiệm, để tránh dịch bịnh CORONA VIRUS lây bệnh cho bà con.
Công ty tiện ích này cũng thông báo rằng họ sẽ hoãn các đợt cắt điện không quan trọng theo kế hoạch nhưng sẽ tiếp tục công việc khẩn cấp quan trọng có ảnh hưởng đến an toàn công cộng.
Trong lúc khó khăn, cựu Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn biết rằng một số người cao niên đã không thể mua được gạo, TNS Janet Nguyễn đã hợp tác với Trung Tâm Coast Surgery, Hiệp Hội Cảnh Sát Garden Grove và Hiệp Hội Cảnh Sát Santa Ana vv… để mua được một số gạo (10lb/bao) để cung cấp miễn phí cho những vị cao niên.
Vào ngày 20/03/2020 , 5 vị Dân Biểu Liên Bang gởi đến Hội Đồng Giám Sát Quận Cam một lá thư, có liên quan đến các biện pháp giúp đỡ cư dân và doanh nghiệp thuộc Quận Cam, cũng như cách đáp ứng với sắc lệnh “An Toàn Ở Nhà” mới nhất của Tiểu Bang California. Sau đây là toàn văn nội dung lá thư được dịch sang Việt ngữ
sẽ chuyển đổi sang trực tuyến (on-line), hoặc chỉ qua điện thoại, email hoặc thư trong thời điểm này. Từ nay đến ngày 31 tháng Ba, 2020, Thành phố sẽ không cúp nước những hộ không thanh toán hoặc trả trễ hóa đơn nước.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.