Hôm nay,  

Tin Vắn Cộng Đồng

31/01/200100:00:00(Xem: 7718)

300 NGƯỜI DỰ TÂN NIÊN GIA ĐÌNH MŨ ĐỎ
QUẬN CAM- Trưa Thứ Bảy 27/1/2001 (mồng Bốn Tết), tại nhà hàng Westminster, khoảng 300 cựu chiến binh Nhảy Dù, gia đình và quan khách đã dự cuộc họp mặt tân niên Tân Tỵ 2001 do Gia đình Mũ Đỏ quận Cam và vùng phụ cận tổ chức. Một chương trình văn nghệ với sự góp mặt của các ca sĩ thân hữu và con em gia đình Mũ Đỏ trình diễn đã được mọi người tán thưởng.

200 NGƯỜI DỰ TÂN NIÊN PHÁO BINH NAM CALI
QUẬN CAM- Tối Chủ Nhật 28/1/2001 (mồng Năm Tết), tại nhà hàng Paracel Seafood, thị xã Westminster, khoảng 200 cựu quân nhân Pháo binh và gia đình, thân hữu đã tham dự buổi họp mặt Tân niên Tân Tỵ 2001. Trong buổi họp mặt, ông Dương Thái Đồng, cựu chỉ huy phó Pháo binh QL.VNCH và hội trưởng Phan Minh Khánh đã chúc Tết quan khách và chiến hữu cùng gia đình. Buổi họp mặt có phần văn nghệ giúp vui của một số nghệ sĩ tại Nam Cali.

400 NGƯỜI DỰ KỶ NIỆM CHIẾN THẮNG ĐỐNG ĐA
SANTA ANA- Trưa ngày mồng Năm Tết Tân Tỵ 2001 (28-1-2001), tại hội trường của nhà hàng Regent West, khoảng 400 đồng hương, quan khách đã tham dự lễ kỷ niệm Chiến thắng Đống Đa cách đây 212 của Vua Quang Trung. Lễ do hội Ái hữu Tây Sơn Bình Định đứng ra tổ chức và đã được cử hành theo nghi thức cổ truyền trong không khí trang nghiêm. Sau chính lễ là chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vào lúc 2 giờ chiều Thứ Bảy ngày 14 tháng 10 năm 2017 tại hội trường Việt Báo một buổi hội thảo về an toàn cộng cộng do Giám Sát Viên Andrew Đỗ bảo trợ đã diễn ra với sự tham dự rất đông đồng hương tại Quận Cam tham dự.
Garden Grove (Bình Sa)- - Vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 10 năm 2017 tại phòng sinh hoạt Cộng đồng Việt Nam Nam California số 12522 Brookhurst St., Garden Grove CA 92840. Viện Thánh Kinh Việt Nam (The Vietnamese Bible Institute) do Viện Trưởng Mục Sư Nguyễn Minh Nhựt, Phó Viện Trưởng MS. Phạm Ngọc Hùng, MS. Nguyễn Công Chính, MS.
Chúng tôi là một trung tâm bảo vệ quyền lợi của những người cao niên Châu-Á ở nước Mỹ, về sức khỏe để cho sinh hoạt được tốt hơn. Mỗi hai tuần chúng tôi có đăng một mục trên báo, để quý vị hiểu nhiều hơn những quyền lợi về bảo hiểm sức khỏe, và lợi ích.
Sau khi các trận bão Harvey, Irma và Maria đã xãy ra, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia do ông Phát Bùi làm Chủ Tịch đã gấp rút tổ chức một phiên họp các hội đoàn, đoàn thể để thành lập Ban vận động cứu trợ nạn nhân thiên tai.
10 giờ sáng Thứ Hai ngày 16 tháng 10 năm 2017, một phái đoàn trong Ban Xây Dựng Linh Đài Đức Mẹ La Vang gồm có: Vũ Quang Lương, Trưởng Ban vận động gây qũy cho dự án Linh Đài Đức Mẹ La Vang, Tiến Sĩ Elyzabeth, Trưởng Ban Điều Hành Dự Án , Cô Ngọc Kim Trần, thành viên, đã ghé thăm tòa soạn Việt Báo cho biết:
Trong số báo ra ngày Thứ Sáu, 13-10 năm 2017 về bản tin “Họp Mặt Hội Thân Hữu LLĐB” phóng viên có viết nhầm về chức vụ: Ông Nguyễn Đức Tiến là Trưởng ban tổ chức, mà phóng viên đã viết nhầm là Hội Trưởng.
Vào lúc 6:00 giờ chiều Chủ Nhật 15/10/2017 tại nhà hàng Mon Cheri 12821 Harbor Blvd # 1B, Garden Grove, CA 92840, hơn 600 quan khách, qúy vị niên trưởng, qúy vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, các hội đoàn ái hữu, các cơ quan truyền thông. và đồng hương thân hữu tham dự.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.