Hôm nay,  

Tin Vắn Cộng Đồng

31/01/200100:00:00(Xem: 8890)

300 NGƯỜI DỰ TÂN NIÊN GIA ĐÌNH MŨ ĐỎ
QUẬN CAM- Trưa Thứ Bảy 27/1/2001 (mồng Bốn Tết), tại nhà hàng Westminster, khoảng 300 cựu chiến binh Nhảy Dù, gia đình và quan khách đã dự cuộc họp mặt tân niên Tân Tỵ 2001 do Gia đình Mũ Đỏ quận Cam và vùng phụ cận tổ chức. Một chương trình văn nghệ với sự góp mặt của các ca sĩ thân hữu và con em gia đình Mũ Đỏ trình diễn đã được mọi người tán thưởng.

200 NGƯỜI DỰ TÂN NIÊN PHÁO BINH NAM CALI
QUẬN CAM- Tối Chủ Nhật 28/1/2001 (mồng Năm Tết), tại nhà hàng Paracel Seafood, thị xã Westminster, khoảng 200 cựu quân nhân Pháo binh và gia đình, thân hữu đã tham dự buổi họp mặt Tân niên Tân Tỵ 2001. Trong buổi họp mặt, ông Dương Thái Đồng, cựu chỉ huy phó Pháo binh QL.VNCH và hội trưởng Phan Minh Khánh đã chúc Tết quan khách và chiến hữu cùng gia đình. Buổi họp mặt có phần văn nghệ giúp vui của một số nghệ sĩ tại Nam Cali.

400 NGƯỜI DỰ KỶ NIỆM CHIẾN THẮNG ĐỐNG ĐA
SANTA ANA- Trưa ngày mồng Năm Tết Tân Tỵ 2001 (28-1-2001), tại hội trường của nhà hàng Regent West, khoảng 400 đồng hương, quan khách đã tham dự lễ kỷ niệm Chiến thắng Đống Đa cách đây 212 của Vua Quang Trung. Lễ do hội Ái hữu Tây Sơn Bình Định đứng ra tổ chức và đã được cử hành theo nghi thức cổ truyền trong không khí trang nghiêm. Sau chính lễ là chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cuộc triển lãm Tâm điểm Người Việt: Câu chuyện của các thế hệ (VIETNAMESE FOCUS: Generations of Stories) nêu bật sự đa dạng của cộng đồng người Mỹ gốc Việt.
Santa Ana (Bình Sa)- - Sáng Chủ Nhật ngày 16 tháng 8 năm 2015, Chùa Diệu Quang tọa lạc tại số 3602 West Fifth St Santa Ana CA 92703,
Hôm Chủ Nhật 16-8-2015, Võ Đường Daiskinkan, còn có tên Việt Nam là Võ Phái Thiếu Lâm Thất Sơn Công Phu, đã tổ chức lễ mừng 16 năm thành lập.
SANTA ANA -- Liên Đoàn Cư Sĩ Phật Giáo Hải Ngoại thuộc Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại, thể theo thông báo nội bộ cũng như thông báo cho Anh Chị Em Vô gia cư biết trước,
GARDEN GROVE -- Một bản tin tuần trước cho biết ông Omar Sandoval được bổ nhiệm chức vụ Luật sư Thành phố. Hôm Thứ Hai 17-8-2015, Thành phố cho biết chỉ là tạm thời, chuư phải chính thức.
SAN FRANCISCO, Calif.(VB) Sau 63 năm ly biệt, hai anh em mới gặp lại nhau: họa sĩ Duy Thanh có một niềm vui choáng ngợp hôm Thứ Sáu 14-8-2015.
Như bao nhiêu người Việt tị nạn tại San Jose, lập hội ái hữu đồng hương để mỗi năm gặp nhau vài lần cho đỡ nhơ quê. Dân Tây Ninh cũng vậy; nhưng trể tràng hơn người ta nhiều lắm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.