Hôm nay,  

Tham Dự Phi Hành

13/05/199900:00:00(Xem: 25286)
Câu Lạc Bộ Phi Hành VNAF tổ chức chuyến bay đi Chino để thăm viếng Air Museum (Viện Bảo Tàng Không Gian), phi vụ gồm có 3 phi cơ xuất phát từ phi trường Long Beach được điều khiển bởi các phi công thuộc CLB vào buổi sáng ngày Chủ Nhật 16 tháng 5 năm 1999. Đây là cơ hội cho những ai yêu phi hành và muốn tìm hiểu thêm cảm giác bay bổng với máy bay nhỏ trên không trung.

Câu Lạc Bộ khuyến khích sự tham gia của các anh chị em mọi lứa tuổi để thưởng thức cuộc du ngoạn lý thú này. Vì số ghế trên phi cơ giới hạn cho nên chỉ dành ưu tiên 10 người ghi danh trước tiên. Chi phí tượng trưng. Mọi chi tiết hay ghi danh, xin liên lạc anh Lê Hưng, Tel: (714) 974-1721.

Tại Nhà hàng Paracel Seafood Restaurant Tối chủ nhật ngày 27 tháng giêng năm 2008 khoảng 200 Quan Khách
Để chào mừng tết âm lịch, các cư dân có thể nhận được vé miễn phí từ ga Metrolink ở Irvine tới Khu phố Tàu ở Los Angeles vào thứ Bảy, ngày 9 tháng Hai.
Tại Nhà Thờ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam vào trưa chủ nhật ngày 27 tháng giêng năm 2008, Hội Người Việt Richmond
Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo  thông báo: Phòng mạch Bác Sĩ tại 3610 W. First ST, # G Santa Ana, CA 92703 khám bịnh cho toa miễn phí giúp đồng đạo và đồng hương
Lúc 11 giờ ngày 27 tháng giêng năm 2008 tại Hội trường Việt Nam Tương Tế khoảng 100 Quan Khách
Nhân dịp ghi dấu ấn hoạt động bước qua năm thứ 11, Hội Tương Trợ Việt Nam Pierce County đã tổ chức tưng bừng
Hầu hết các vị dân cử gốc Việt tại Quận Cam đã ký tên vào một lá thư chung gởi đến Ngoại Trưởng Hoa Kỳ Condoleezza Rice
Tại nhà hàng Emerald Bay 10 giờ sáng thứ bảy ngày 26 tháng 1 năm 2008. Khoảng 300 Quan Khách
Cuộc biểu tình chiều Thứ Hai 28-1-2008 vẫn tiếp diễn để đòi chủ nhiệm và chủ bút baó Người Việt
 American Airlines được độc giả tạp chí Travel Weekly chọn là Hãng Hàng Không Quốc Tế Tốt Nhất năm 2007 trong cuộc thi Giải Thưởng Lựa Chọn Của Độc Giả
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.