Hôm nay,  

Tham Dự Phi Hành

13/05/199900:00:00(Xem: 20726)
Câu Lạc Bộ Phi Hành VNAF tổ chức chuyến bay đi Chino để thăm viếng Air Museum (Viện Bảo Tàng Không Gian), phi vụ gồm có 3 phi cơ xuất phát từ phi trường Long Beach được điều khiển bởi các phi công thuộc CLB vào buổi sáng ngày Chủ Nhật 16 tháng 5 năm 1999. Đây là cơ hội cho những ai yêu phi hành và muốn tìm hiểu thêm cảm giác bay bổng với máy bay nhỏ trên không trung.

Câu Lạc Bộ khuyến khích sự tham gia của các anh chị em mọi lứa tuổi để thưởng thức cuộc du ngoạn lý thú này. Vì số ghế trên phi cơ giới hạn cho nên chỉ dành ưu tiên 10 người ghi danh trước tiên. Chi phí tượng trưng. Mọi chi tiết hay ghi danh, xin liên lạc anh Lê Hưng, Tel: (714) 974-1721.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tin Sinh-Hoạt Viện Việt-HọcTháng Mười
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Westminster (VB)- - Tại văn phòng tòa soạn Việt Báo vào lúc 11 giờ trưa Thứ Năm ngày 03 tháng 10 năm 2019, phái đoàn Hội Đồng Tham Vấn Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Miền Nam California gồm có: Hiền Tài Phạm Văn Khảm, Giám Mục Trần Thanh Vân, BS. Võ Đình Hữu, Ông Nguyễn Văn Tánh đến thăm Tòa soạn Việt Báo.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Cảnh sát thành phố Garland nói rằng một người đàn ông gốc Việt đã được phát hiện chết trong một chiếc xe đậu vào xế trưa Thứ Ba 1 tháng 10 có thể đã bị giết hại
Huong Truong- một phụ nữ gốc Việt đã bị giết chết, và một đứa bé gái 4 tuổi bị thương sau khi bị một chiếc xe tông tại thành phố Oakland
Một người đàn ông gốc Việt đã bị bắt vì bị cáo buộc hành hung một trẻ em bị thương tích rất nặng,
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Seafood World vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 9 năm 2019, Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng Phật Giáo Điều Ngự đã tổ chức dạ tiệc kỷ niệm một năm ngày thành lập.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Đội Duyên Phòng đã phát hiện thi thể của vị cố vấn trường Portland bị mất tích, theo Cảnh Sát Tiểu Bang Oregon cho biết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.