Hôm nay,  

Ra Mắt Tập Thơ “lửa Kinh”

29/11/199900:00:00(Xem: 9470)
WESTMINSTER, Calif. (VB) — Tập thơ Lửa Kinh của thi sĩ Thái Anh Duy đã ra mắt vào hôm Thứ Bảy tại Phòng Sinh Hoạt Người Việt với hơn 150 người tham dự.
Bên cạnh các phần giới thiệu tác giả và tác phẩm do nhiều nhà văn thực hiện, chương trình còn có phần văn nghệ trong đó có trình diễn các bản nhạc phổ thơ, ngâm thơ và đọc thơ của Thái Anh Duy.
Các nghệ sĩ góp mặt trình diễn văn nghệ ghi nhận có Nguyễn Năng Tế, Thanh Hùng, Nhật Hạ, Hà Phương, Ngô Tín, Thái Lâm, Ngọc Nôi, Phi Loan, Thúy Chi...

Nhà văn Phạm Quốc Bảo trong cương vị điều khiển chương trình đã giới thiệu về tác giả, và bác sĩ Phạm Gia Cổn trình bày về tác phẩm.
Tập thơ Lửa Kinh bên cạnh các cảm xúc rất riêng tư, còn nói lên nỗi lòng với quê nhà. Thái Anh Duy đã làm thơ từ nhiều thập niên, từng xuất bản tập thơ Ải Lạnh tại sài Gòn năm 1959 và Cõi Tình Trên Quê Hương tại Hoa Kỳ năm 1994.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
tcd_08182004_1.jpgTừ trên xuống. 2 tấm ảnh Hoa Sen của Phú Sĩ Huỳnh (giải nhì). Hội Trưởng PSLA Gia Trung, 4 giám khảo, và Hội Trưởng PSC Vy Vy Trần.
tcd_08182004_2.jpgHình ảnh trong Đại Hội Cộng Đồng.
tcd_08172004_1.jpgLogo của Ngày Tự Do Cho Việt Nam.
tcd_08162004_2.jpgTừ trên xuống. (1) BHD nhiệm kỳ 2000 - 2004 chính thức tuyên bố mãn nhiệm kỳ.(2) Kiểm phiếu công khai.
tcd_08162004_1.jpgChư Tăng Ni chụp hình lưu niệm trước cổng chào với các đại biểu và đoàn sinh GĐPT được dựng trên sân chùa Pháp Quang.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.