Hôm nay,  

Ra Mắt Tập Thơ “lửa Kinh”

29/11/199900:00:00(Xem: 10615)
WESTMINSTER, Calif. (VB) — Tập thơ Lửa Kinh của thi sĩ Thái Anh Duy đã ra mắt vào hôm Thứ Bảy tại Phòng Sinh Hoạt Người Việt với hơn 150 người tham dự.
Bên cạnh các phần giới thiệu tác giả và tác phẩm do nhiều nhà văn thực hiện, chương trình còn có phần văn nghệ trong đó có trình diễn các bản nhạc phổ thơ, ngâm thơ và đọc thơ của Thái Anh Duy.
Các nghệ sĩ góp mặt trình diễn văn nghệ ghi nhận có Nguyễn Năng Tế, Thanh Hùng, Nhật Hạ, Hà Phương, Ngô Tín, Thái Lâm, Ngọc Nôi, Phi Loan, Thúy Chi...

Nhà văn Phạm Quốc Bảo trong cương vị điều khiển chương trình đã giới thiệu về tác giả, và bác sĩ Phạm Gia Cổn trình bày về tác phẩm.
Tập thơ Lửa Kinh bên cạnh các cảm xúc rất riêng tư, còn nói lên nỗi lòng với quê nhà. Thái Anh Duy đã làm thơ từ nhiều thập niên, từng xuất bản tập thơ Ải Lạnh tại sài Gòn năm 1959 và Cõi Tình Trên Quê Hương tại Hoa Kỳ năm 1994.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Những em học sinh này sẽ được thông báo về học bổng của mình vào ngày 11-15 tháng Tư khi nhân viên của SCE đưa ra thông báo, bao gồm cả những buổi thăm bất ngờ tại một số trường học.
Hai cuộc họp cộng đồng sắp tới đưa ra cơ hội cuối cùng cho cộng đồng nhận xét về việc lựa chọn một bản đồ sáu khu vực bầu cử, sẽ có hiệu lực trong cuộc bầu cử năm 2016.
Santa Ana (Bình Sa)- - Tại Hội Quán Ban trị Sự Phật Giáo Hòa Hảo Nam California số 2114 W. Mc Fadden Ave, Santa Ana CA 92704 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 3 tháng 4 năm 2016,
Theo thống kê cho biết cứ 1 trong 8 người bị nhiễm bệnh viêm gan B, 1 trong 12 người bị nhiễm viêm gan C. Viêm gan B và C có thể làm suy gan và dẫn đến ung thư gan.
Về mặt lịch sử, người Việt Nam đã tiêu thụ các loại bánh này, để ở nhiệt độ bình thường trong phòng, trong nhiều thế kỷ qua.
Vào lúc 6:30pm ngày thứ Năm 31/3/2016, ƯCV Dân biểu tiểu bang địa hạt 27 Madison Nguyên đã tiếp xúc cử tri và những ủng hộ viên trong một tiệc trà thân mật diễn ra tại 730 Story Rd. # 1,
Năm nào cũng vậy, cứ vào dịp tháng Hai (Âm lịch) Hội Người Việt Cao Niên Vùng Vịnh luôn luôn tổ chức lễ Húy Nhật Hai Bà Trưng, còn gọi là Lễ Tưởng Niệm Hai Bà.
Để phổ biến chương trình Đại Lễ Phật Đản, Ban Tổ Chức đã tổ chức buổi tiếp xúc với các cơ quan truyền thông địa phương nhờ phổ biến chương trình ngày đại lễ.
Cộng Đồng Người Việt Hoa Kỳ vừa mất thêm một vị nhân sĩ đáng kính, một nhà hoạt động không mệt mỏi trong lĩnh vực văn hóa, chính trị của cộng đồng trong nhiều thập niên qua.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.